3 loại máy in sử dụng phổ biến nhất tại Việt Nam

Tại Việt Nam có 3 loại máy in sử dụng phổ biến nhất đó là 3 dòng máy: Máy in mã vạch để bàn (Desktop Printer), Máy in mã vạch công nghiệp nhẹ (Light Industrial Printer), Máy in mã vạch công nghiệp nặng (Heavy Industrial Printer).

Việc lựa chọn máy in tem nhãn, máy in mã vạch thường phụ thuộc các yêu cầu về công suất in ấn, điều kiện làm việc của máy in, chất lượng mã vạch để phù hợp với mục đích sử dụng. Ngày nay khi mua may in tem nha ma vach  ai cũng quan tâm máy in mã vạch giá rẻ, máy in mã vạch chất lượng cao? Máy in mã vạch giấy A4, máy in mã vạch in nhanh nhất, máy in mã vạch nào mạnh nhất, máy in mã vạch nào độ phân giải cao nhất? Giấy in mã vạch Tất cả sẽ trả lời qua bài viết này.

Giá máy in mã vạch là một chuyện tuy nhiên nhiều người mua quan tâm nhất là hậu mãi và nhanh chóng hỗ trợ khi cần. Nhiều người bán vì ham bán và không chuyên nghiệp đã làm mất lòng tin và tạo cho khách hàng rất mực lo âu khi mua máy in mã vạch. Với nhiều năm chuyên bán máy in mã vạch và có kỹ sư hỗ trợ bạn in ấn và thiết kế gọi chúng tôi đào tạo in mã vạch hoàn toàn miễn phí dù bạn lỡ mua máy in mã vạch ở bất kì đâu mà nó đang không in được và cần giúp in tốt mã vạch bạn muốn in

Phân biệt 3 loại máy in mã vạch:

Việc phân loại máy in chủ yếu được dựa vào tốc độ in, kết cấu khung sườn và độ phân giải là chính. Để lựa chọn máy in tem nhãn phù hợp với ứng dụng của khách hàng, khách hàng phải hiểu rõ sản lượng tem in, chất lượng và chất liệu tem in. Vì thế, máy in mã vạch giá rẻ, máy in tem nhãn cho từng ứng dụng hay cho từng giải pháp của từng cá nhân hay từng công ty mà nó được nhà sản xuất phân ra làm 3 loại cơ bản:

1.            Máy in mã vạch để bàn (Desktop Printer)

Là loại máy in tem nhãn mã vạch giá rẻ nhỏ gọn, độ phân giải và tốc độ in nhỏ nhất trong các loại máy in mã vạch, chiều dài cuộn giấy thông thường là 50 mét. Máy in này thường để ứng dụng trong môi trường văn phòng với sản lượng tem in ít như các cửa hàng thời trang, quán cafe, cửa hàng hoa quả hoặc siêu thị mini, điểm bán vé … với chất lượng mực in mã vạch cực tốt, giúp cho mã vạch rõ nét hơn.

 

2.            Máy in mã vạch công nghiệp nhẹ (Light Industrial Printer).

Máy in hơi to, thường nắp phủ (cover) làm bằng nhựa plastic nên khối lượng trung bình. Tốc độ in vừa phải và hỗ trợ độ dài giấy lên tới 150 mét. Thường dùng trong môi trường kho vận, siêu thị lớn hoặc dùng cho văn phòng chính phủ.

3.            Máy in mã vạch công nghiệp nặng (Heavy Industrial Printer)

Máy in to hơn, khung sườn chắc chắn được cấu tạo bằng thép giúp nâng cao tốc độ in lên tối đa 13ips. Thích hợp trong các ứng dụng in tem mã vạch trong dây chuyền sản xuất với số lượng in hàng loạt cực kỳ lớn.ứng dụng in tem mã vạch trong dây chuyền sản xuất với số lượng in hàng loạt cực kỳ lớn.

Tags :

Bài viết liên quan

10 Mẹo bảo trì máy in mã vạch hiệu quả nhất
Cách khắc phục lỗi ”Error Condition Paper Out”
Hướng dẫn cài đặt IP Adrress cho máy in hóa đơn Star
5 nguyên nhân chính làm cho đầu in bị hư hỏng
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x