3 Lý do bạn nên lựa chọn nhãn vải Satin

Nhãn quần áo satin là hoàn hảo cho nhiều ứng dụng khác nhau , bao gồm quần áo trẻ em, nhãn cao cấp và quần áo boutique cao cấp. Dưới đây là một số lý do chính tại sao bạn nên lựa chọn nhãn satin. Khi chọn giữa nhiều loại nhãn quần áo khác nhau có sẵn cho bạn.

1 Mỏng hơn

Nhãn satin mỏng hơn nhiều loại nhãn khác, kể cả nhãn dính và nhãn dệt. Sợi satin cực kỳ mỏng, nhưng vô cùng chắc chắn, cho phép chúng tôi dệt các nhãn chi tiết, mỏng và mạnh. Điều này giúp tránh được một miếng vá phồng lên hoặc đáng chú ý, nơi bạn dán nhãn lên quần áo mỏng. Mà không hề làm biến dạng cấu trúc của sản phẩm.

3 Lý do bạn nên lựa chọn nhãn vải Satin

Nhãn vải Satin loại mỏng

2. Nhãn Satin rất chắc chắn

Nhãn vải Satin là sự lựa chọn tốt hơn so với các nhãn khác. Kết cấu của nhãn Satin thường chặt chẽ hơn vì thể nội dung in nhãn có thể dễ hơn và bám mực hơn. Đặc biệt với các biểu tượng hoặc phông chữ tinh tế, phức tạp trông có vẻ lộn xộn trong các nhãn dệt không hoàn hảo bằng satin. Làm cho chúng trở nên hoàn hảo cho hàng may mặc cao cấp.

3 Lý do bạn nên lựa chọn nhãn vải Satin

Nhãn Satin rất chắc chắn

3 Nhãn Satin rất mềm

Satin nhãn mượt mà hơn so với các nhãn khác, giữ cho mặt hàng may mặc của bạn mịn màng và ngăn ngừa kích ứng trên làn da nhạy cảm. Điều này có nghĩa là các nhãn này là hoàn hảo nếu bạn muốn dán nhãn cho em bé của bạn. Quần áo của con bạn hoặc quần áo của những người thân yêu của người cao tuổi
Với những yếu tố trên đã khiến cho nhãn vải Satin trở thành lựa chọn không thể bỏ qua khi lựa chọn nhãn cho hàng may mặc.Nếu bạn đang tìm kiếm một nhãn được chi tiết, mềm mại, nhạy cảm, nhưng mạnh mẽ và dễ dàng để đính kèm, nhãn satin là hoàn hảo cho bạn.

Một số mẫu tem vải Satin

Một số mẫu tem vải Satin

Ứng dụng 

  • Tên nhà sản xuất
  • Logo thương hiệu
  •  Thông tin hướng dẫn sử dụng: thường chúng sẽ được thể hiện dưới dạng ký hiệu của nhiệt độ, chế độ giặt ủi,…
  • Chất liệu của sản phẩm
Polyester Satin PS005

Ứng dụng in nhãn cho ngành may

Xem thêm các mẫu tem vải Satin tại đây!

Liên hệ

Công nghệ mã vạch chuyên cung cấp nguyên phụ liệu cho ngành sản xuất tem vải dạng in, decal tem vải. tem vải satin, satin. Với giá thành hợp lý và chất lượng cao

Hottline MR. Tiên 0968 099 139 để được tư vấn và nhận giá tốt nhất

Emailadmin@congnghemavach.com.vn

Tags :

Bài viết liên quan

10 Mẹo bảo trì máy in mã vạch hiệu quả nhất
Cách khắc phục lỗi ”Error Condition Paper Out”
Hướng dẫn cài đặt IP Adrress cho máy in hóa đơn Star
5 nguyên nhân chính làm cho đầu in bị hư hỏng
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x