6 Điểm đặc biệt về nhãn in Brother TZe

Nhãn in Brother TZe thuộc dòng nhãn in được sản xuất đặc biệt cho các máy in nhãn Ptouch. Nhãn in này được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng vì có chất lượng cao và có thể ứng dụng trong nhiều lĩnh vực.

Nhãn in Brother TZe có độ bền cao?

Không giống như các nhãn thông thường, công nghệ băng dán độc đáo của Brother. Đảm bảo rằng một lớp nhựa polyethylene siêu rõ ràng bảo vệ văn bản của bạn.  Nhãn in TZe của Brother P-touch bao gồm 7 lớp vật liệu, dẫn đến một nhãn mỏng và cực kỳ mạnh. Nội dung trên nhãn được hình thành dưới lớp mực in truyền nhiệt và kẹp giữa hai lớp bảo vệ PET (màng polyester).

6 Điểm đặc biệt về nhãn in Brother TZe
Nhãn in Tze có cấu tạo gồm 7 lớp nên có độ bền cao

Kết quả là một nhãn hầu như không thể bị phá hủy bởi môi trường. Nhãn có thể chịu được những điều kiện khắc nghiệt nhất. Trong thực tế, chúng tôi chắc chắn về độ bền của nhãn của chúng tôi bởi vì chúng tôi đã thử nghiệm chúng đến cùng cực. Chống lại các tác động của mài mòn, nhiệt độ, hóa chấtánh sáng mặt trời. Kết quả chứng minh rằng nhãn dán của Brother luôn có chất lượng tốt hơn các loại nhãn khác.

Nhãn chống mài mòn cao

Công nghệ chống mài mòn  được cấp bằng sáng chế của Brother. Đảm bảo rằng các nhãn dán nhiều lớp của Brother P-touch có thể chịu được sự mài mòn nặng nề. Quy trình thử nghiệm mài mòn khi tác dụng lực có khối lượng 1kg trà sát nhiều lần trên bề mặt nhãn. Sau khi thực hiện 50 lần, các ký tự bên dưới nhãn dán nhiều lớp Brother P-touch. Hoàn toàn không bị ảnh hưởng và cán mỏng chỉ bị trầy xước một chút.

Nhãn có khả năng chịu nhiệt độ cao

Cho dù bạn sử dụng nhãn trong môi trường lạnh hay trong khu vực nhiệt độ cao. Thì nhãn in Brother TZe vẫn có thể được sử dụng với độ bám dính tương đối. Trên thực tế, kết quả cho thấy nhãn dán ép nhãn Brother P-touch có thể chịu được nhiệt độ từ -112 ° (-80 ° C) đến 356 ° (150 ° C). Quy trình kiểm tra nhiệt độ. Nhãn dán nhiều lớp Brother P-touch, hơi nhám với giấy mài mòn, được gắn vào thép không gỉ rồi làm nóng và làm lạnh.

6 Điểm đặc biệt về nhãn in Brother TZe
Kết quả khả năng chịu nhiệt

 

Sau 240 giờ ở -112 ° (-80 ° C) không có sự thay đổi đáng chú ý trong băng dính hoặc màu sắc đã xảy ra. Sau 240 giờ ở 356 ° (150 ° C), bất chấp sự đổi màu nhẹ, văn bản trên nhãn vẫn hoàn toàn nguyên vẹn, và nhiệt thực sự làm tăng độ dính của băng, do làm mềm nhẹ và lan truyền chất kết dính. Đặc biệt nhãn TZeS941 / TZeS951 / TZeS961 (Màu đen bạc mờ) có khả năng chịu được nhiệt độ cao nhất về sự đổi màu.

Nhãn chịu được ánh sáng mặt trời

Nhãn in Brother TZe có thể làm việc được trong tất cả các môi trường làm việc. Quy trình thử nghiệm như sau: Một số nhãn dán nhiều lớp P-touch của Brother, có nhiều màu khác nhau. Được gắn vào các tấm kim loại tráng và được đặt bên trong buồng làm mờ dần ở 181,4 ° (83 ° C). Chúng được để lại trong khoảng thời gian 100 giờ để mô phỏng một năm trong môi trường xung quanh đầy nắng và sau đó kiểm tra mọi thay đổi rõ ràng. Nội dung nhãn vẫn không thay đổi và các ký tự vẫn hoàn toàn dễ đọc. Đối với mắt thường, màu nền của băng nhãn không có thay đổi, ngoại trừ băng màu vàng cho thấy một chút mờ nhạt.

6 Điểm đặc biệt về nhãn in Brother TZe
Nhãn in chịu được ánh sáng mạnh

Có khả năng kháng nước và hóa chất

Các thử nghiệm kháng nướchóa chất được tiến hành theo hai giai đoạn:

  • Giai đoạn 1 – Kiểm tra độ ngập nướchóa chất
  • Giai đoạn 2 – Kiểm tra độ mài mòn nướchóa chất có tác dụng lực

Giai đoạn 1: Thủ tục kiểm tra độ ngập nước và hóa chất kiểm tra nhãn dán P-touch Brother chống lại tác động của nướchóa chất. Các băng trước tiên được gắn vào các phiến thủy tinh và ngâm trong nhiều chất lỏng trong 2 giờ. Không có thay đổi về ngoại hình hoặc cấu trúc của các nhãn được thử nghiệm  và các nhãn bình thường. Mặc dù một số nhãn ngâm trong hóa chất nhất định cho thấy những thay đổi nhỏ, chà xát các nhãn với các hóa chất tương tự không có tác dụng gì cả. Vì vậy, ngay cả khi hóa chất bị đổ trên các nhãn dán nhãn in Brother TZe. Bạn chỉ việc lau chùi thì sẽ không gây ảnh hưởng đến chất lượng nhãn in.

6 Điểm đặc biệt về nhãn in Brother TZe
Nhãn in có khả năng chống nước và hóa chất

Giai đoạn 2: Thủ tục kiểm tra độ mài mòn nướcdung môi. Miếng dán nhiều lớp của P-touch được dán vào một số tấm kính. Trọng lượng 500g với vải hóa học và dung môi được truyền qua từng nhãn 20 lần. Như các kết quả dưới đây cho thấy, chất lượng in của nhãn dán nhiều lớp Brother P-touch không bị ảnh hưởng.

Độ bám dính mạnh

Quy trình thử độ bám dính của nhãn in Brother TZe. Nhãn in được được gắn vào nhiều đối tượng, tất cả đều có bề mặt khác nhau và để trong 30 phút. Cường độ bám dính đã được kiểm tra bằng cách tháo băng ở một góc 180 độ. Kết quả thử nghiệm cho thấy nhãn in Brother TZe có độ bám dính cao hơn 50% so với băng nhãn thông thường. Đặc biệt phù hợp với các bề mặt đòi hỏi nhiều hơn như polypropylene.

6 Điểm đặc biệt về nhãn in Brother TZe
Thí nghiệm độ bám dính của nhãn Brother

Xem thêm bài viết tương tự: NHÃN IN TIÊU CHUẨN TZE-NHÃN IN SIÊU BỀN NHẤT TRÊN THỊ TRƯỜNG HIỆN NAY

Trên đây là 6 Điểm đặc biệt về nhãn in Brother TZe. Tin chắc với những điều này thì nhãn TZe được coi là nhãn có chất lượng tốt nhất trên thị trường nhãn in. Giúp người dùng có thể lựa chọn một nhãn in có chất lượng tốt. Nhãn in này có thể được sử dụng trong nhiều lĩnh vực như quản lý hàng hóa, quản lý kho, kiểm kê sản phẩm, ứng dụng viễn thông an ninh mạng. Đi kèm với chất lượng tốt thì giá của nhãn TZe cũng ở mức tương đối cao. Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều nhãn trôi nổi không rõ nguồn gốc. Chúng tôi khuyên bạn hãy chọn lựa cho mình một nhà cung cấp uy tín, để có thể đem lại chất lượng tốt nhất