Cách thay thế đầu in mã vạch, có video hướng dẫn full HD

Máy in mã vạch sato CL412e là dòng sản phẩm máy in chuyên dụng trong công nghiệp, với thiết kế nhỏ gọn và khung máy rất chắc chắn. Ngoài những đặc tính này dòng máy sato CL412e còn được đánh giá in tốc độ nhanh, in sắc nét.

Điểm nổi bật là đầu in mã vạch có độ phân giải 305dpi in được trên chất liệu vải satin, ruy băng … hoặc in tem có font chữ nhỏ. Các bạn chỉ cần mở nắp máy in lên, sau đó lấy mực in ra khỏi máy hoặc các bạn có thể giữ nguyên cũng đươc.

 

Đầu in sato CL412e

Đầu in sato CL412e

 

Sau khi lấy cuộn mực in ra lúc này bật thanh đễ đâu in lên, các bạn quan sát một tí sẽ thấy chốt an toàn ở bên hông đầu in, bước tiếp theo các bạn tháo chốt an toàn thì đầu in sẽ tự động bật ra, trước khi lấy đầu in ra các bạn nhớ tháo nút nguồn của đầu in.

Video hướng dẫn thay đầu in.

Chú ý:

Trước khi thay đầu in quý khách cần lau chùi và vệ sinh máy in mã vạch để tránh trường hợp bụi và các vật lạ rơi vào máy in.

Sau khi vệ sinh máy in xong, quý khách dùng một tấm vải mềm mỏng để lót bên dưới để tránh trường hợp làm trầy xước đầu in mới.

Khi quý khách hàng có nhu cầu mua đầu in của máy in sato hoặc các dòng máy in khác công ty chúng tôi sẽ hỗ trợ miễn phí cách lắp ráp đầu in.

Bài viết liên quan

10 Mẹo bảo trì máy in mã vạch hiệu quả nhất
Cách khắc phục lỗi ”Error Condition Paper Out”
Hướng dẫn cài đặt IP Adrress cho máy in hóa đơn Star
5 nguyên nhân chính làm cho đầu in bị hư hỏng
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x