Công nghệ mã vạch chuyên cung cấp các loại mực in mã vạch – mực in mã vạch màu chất lượng cao

Ngày nay do nhu cầu của thị trường mực in mã vạch lớn nên cũng đòi hỏi phải có nhiều mẫu tem nhãn bắt mắt như xanh (green), xanh (blue), đỏ (red) và trắng vàng (gold resin) dần dần phổ biến, và chất lượng cao hơn.

Muốn có một cuộn ribbon in mã vạch, ribbon in tem nhãn tốt nhà sản xuất uy tín họ chỉ dùng PE film từ hãng TORAY, JAPAN. Hiện hãng này làm ra không đủ cung cấp cho ngành làm film in mã vạch. Chính vì thế mà ở Trung Quốc họ tự làm PE film và tự topping ribbon nên ribbon in mã vạch từ nguyên liệu không tốt tạo nên ribbon không tốt. Các hãng làm ribbon lớn cũng có nhà máy ở Trung Quốc như Ricoh, General, Sony nhưng họ dùng nguyên liệu chuẩn của hãng Toray nên chất lượng đồng nhất. Riêng Armor chỉ topping ribbon in mã vạch ở Pháp nên chất lượng rất đảm bảo.

 

Tại sao ribbon giá rẻ không được ưa chuộng?

Họ làm bằng PE film giá rẻ, công nghệ phủ mực cũ, phủ mực không đều. Khi in chúng ta nghe tiếng rít rất to ngoại trừ một số máy in loại nào cũng rít to, mực phủ không đều mau mòn đầu in, mau bẩn đầu in mã vạch.

Đơn vị tính khi mua bán mực in mã vạch hiện nay thường được các nhà chuyên môn tính dựa trên đơn vị là mét vuông.

Thí dụ một cuộn mực khổ chuẩn thường là 110mm x 300m, 110mm là bề ngang cuộn mực, còn 300m là chiều dài cuộn mực.

Cách tính ra mét vuông như sau: ta lấy bề ngang là 110/1000×300=33 mét vuông.

Tương tự ta tính được tất cả các khổ củaTin tức cuộn ribbon như 80mmx300m, 80mmx450m, 80mmx600m, 110mmx300m, 110mmx450m, 110mmx600m, 140mmx300m, 140mmx450m, 140mmx600m.

Sau khi có mét vuông ta nhân với đơn giá là ra ngay giá tiền một cuộn mực cần thiết, việc cắt cuộn ribbon ra thành nhiều qui các khác nhau là do nhu cầu con tem in, chiều rộng mực chỉ cần rộng hơn chiều rộng con tem mỗi bên chừng 2mm-4mm để không làm tổn thọ đầu in mã vạch. Chúng tôi có tất cả các qui cách cho các bạn tùy chọn với giá rất ưu đãi. Lõi cuộn mực khi chọn mua cho máy cũng cần xem xét chính xác. Có cần lõi phụ hay là không? lõi 0.5 inch hay là lõi 1 inch, lõi giấy hay lõi nhựa, mực in cho máy Paxar Monarch thường có lõi nhựa, có lõi 1.5 inch cũng có.

Mặt ribbon là inside hay là outside, tất cả phải xem xét thật kỹ trước khi gọi ribbon. Nếu các bạn không rõ hãy gọi cho chúng tôi và nói bạn đang xài máy gì. Chúng tôi chọn ribbon cho bạn. Đến với chúng tôi các bạn sẽ được test ribbon miễn phí hoàn toàn cho đến khi chọn ra loại thật sự vừa ý cho ứng dụng của mình mới thôi. Công nghệ mã vạch có bán ribbon màu (color ribbon) các loại chất lượng cao và cực cao giá tốt nhất thị trường 2017. Ribbon sản xuất và phân phối bởi Công nghệ mã vạch có tất cả các chúng chỉ ISO9001:2000, ROHS, REACH, ISEGA, CO, MSDS, FOOD CONTACT, HALOGEN FREE, UL. Ribbon màu hiện nay khách hàng chú trọng Gold color, white color, red color, green color, blue color. Tất cả các sản phẩm này đều có hàng sẵn tại Công nghệ mã vạch.

Ribbon mực in mã vạch, ruy băng in chuyển nhiệt, ribbon in truyền nhiệt, ruy băng in mã vạch, ru băng in mã vạch, ribbon in tem nhãn của Công nghệ mã vạch dùng in lên tem thực phẩm và thức ăn cho người, in tem nhãn thức ăn nhanh và một số ngành đòi hỏi vệ sinh cực cao như mắt kính sát tròng và bảo vệ sức khỏe như thí nghiệm và xét nghiệm máu trong các bệnh viện.

Chúng tôi nhận cắt gia công cho các công ty cần xây dựng thương hiệu riêng. Chúng tôi gia công ribbon xuất khẩu theo yêu cầu.

 

Cách quấn ribbon mực in mã vạch và decal

Công nghệ mã vạch xin giải thích các thuật ngữ liên quan đến Ribbon in mã vạch:
  • Face out: mặt mực bên ngoài.
  • Face in: mặt mực bên trong.
  • Core: lõi
  • 1 inch core: lõi 1 inch.
  • 0.5 inch core: lõi 0.5 inch.
  • Flush: lõi và ribbon bằng nhau.
  • Notch: lõi có khe ở hai đầu.
  • Both side : notch. Lõi có rảnh ở hai đầu.
  • Sub core: ribbon có kèm lõi phụ dùng quấn lại phần ribbon đã sử dụng
  • Flush out: Lõi to hơn phần ribbon. Phần ribbon nằm ở center còn phần lõi dư ra hai đầu.

Chú ý dùng các thuật ngữ của ribbon in mã vạch cho chính xác khi làm đơn đặt hàng và mua bán ribbon in mã vạch với Công nghệ mã vạch nhằm tránh sai sót cho quý khách mua hàng. Decal in mã vạch và ribbon in mã vạch là hai thứ luôn luôn đi kèm với nhau.

Tags :

Bài viết liên quan

10 Mẹo bảo trì máy in mã vạch hiệu quả nhất
Cách khắc phục lỗi ”Error Condition Paper Out”
Hướng dẫn cài đặt IP Adrress cho máy in hóa đơn Star
5 nguyên nhân chính làm cho đầu in bị hư hỏng
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x