Cung cấp máy in di động cho cơ quan điện lực, bưu điện, cấp thoát nước tại TP Hà Nội

Bixolon là một dòng sản phẩm thiết bị máy in mã vạch – in hóa đơn di động với công nghệ in nhiệt trực tiếp, sử dụng cầm tay với cổng kết nối đơn giản qua bletooth, wifi hoặc USB.

Hiện nay, máy in hóa đơn di động là giải pháp lý tưởng cho ứng dụng in hóa đơn và thanh toán bảo mật trong lĩnh vực giao nhận trực tiếp, dịch vụ và bán hàng di động. Đáp ứng được nhu cầu cao của cuộc sống hiện đại, yêu cầu làm việc với tốc độ cao, khả năng hoạt động linh hoạt.

Vì vậy máy in hóa đơn di động đã trở thành một thiết bị hữu ích mà một số đơn vị như là nhà hàng, shop thời trang, siêu thị điện thoai, hay các đơn vị nhà nước như bưu điện, điện lực, cấp thoát nước đang sử dụng và không thể thiếu.

Máy in mã vạch cầm tay

Tính di động cao, in hóa đơn bất kỳ ở đâu.

Máy in hóa đơn di động là sự kết hợp hoàn hảo để cung cấp cho khách hàng của bạn một hóa đơn với chất lượng cao bất cứ nơi nào. Với tùy chọn cho phép kết nối qua mạng không dây Bluetooth, Wi-Fi hoặc kết nối USB, máy in hóa đơn di động Bixolon SPP-R210 có thể dễ dàng mang theo bên mình để làm việc trong bất kỳ môi trường nào trên hai tiêu chí chuẩn và chắc chắn.

Với ưu điểm này, Bixolon SPP-R210 sẽ là sự lựa chọn khi bạn muốn bán hàng di động, bán hàng theo xe ô tô hoặc in hóa đơn thu tiền điện nước.

Hỗ trợ hệ điều hành Adroid, Windows, iOS, Linux.

Với giá thành hợp lý lại có nhiều ưu điểm so với các sản phẩm cùng loại, kích thước nhỏ gọn, thiết kế bền bỉ, cứng cáp dễ dàng mang theo có thể in hóa đơn bất kỳ lúc nào ngay lập tức, cơ chế tải giấy nhanh chóng, thiết bị tháo lắp đơn giản giúp bạn có thể hạn chế tốt nhất thời gian dành cho chiếc máy in di động.

Máy in mã vạch – hóa đơn

Bên cạnh đó, việc hỗ trợ bộ cài dành cho máy in cũng nổi bật hơn so với các sản phẩm cùng loại, có thể hỗ trợ các hệ điều hành như Android, Windows, iOS, Linux đang phổ biến trên thị trường sẽ khiến quy trình thao tác của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn với các thiết bị máy tính bảng, di động. Bạn sẽ dễ dàng in hóa đơn tại chỗ cho khách hàng trong nhà hàng, quán café hay biên lai phiếu tiền điện, nước, bưu điện.

Thiết kế nhỏ gọn, tốc độ tải giấy cao, dung lượng pin lớn.

Máy in Bixolon SPP-R210 hứa hẹn sẽ là một sản phẩm đáp ứng được tất cả các nhu cầu cần thiết nhất cho một hệ thống POS di động với hiệu suất làm việc tuyệt vời, dung lượng pin 1,200mAh, sở hữu không gian nhỏ và tinh tế, chức năng toàn diện mạnh mẽ, in hóa đơn với độ phân giải cao. Đó chính là ưu điểm dành cho bạn nếu bạn muốn in hóa đơn với tuần suất cao, liên tục.

Máy in mã vạch Bixolon

Những điểm nổi trội khác.

Máy in hóa đơn Bixolon ngoài in hóa đơn còn có thể đọc được một số mã vạch 1D hoặc 2D. Chuẩn Công nghiệp IP54 về khả năng chống nước và chống kháng khuẩn cao trong môi trường làm việc.

Đó là những đặc điểm nổi bật của dòng sản phẩm máy in hóa đơn Bixolon SPP-R210 được Delfi cung cấp. Bên cạnh đó Công Nghệ Mã Vạch tự hào là đơn vị đã và đang cung cấp, triển khai thiết bị cũng như giải pháp về máy in hóa đơn di động, giấy in, mực in mã vạch cho cơ quan Bưu điện, các điểm thu tiền điện nước tại TP. Hà Nội, Và còn nhiều đơn vị có nhu cầu về máy in hóa đơn di động khác.

Quý đối tác có nhu cầu hãy nhanh chóng liên hệ với Công Ty Công Nghệ Mã Vạch của chúng tôi để được tư vấn rõ hơn. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ để được hỗ trợ:

Văn phòng Hà Nội
  • Sđt: 0968.09.9139
Văn phòng Hồ Chí Minh
  • Sđt: 0936.15.6336
  • Email: quebiennd@gmail.com
Tags :

Bài viết liên quan

10 Mẹo bảo trì máy in mã vạch hiệu quả nhất
Cách khắc phục lỗi ”Error Condition Paper Out”
Hướng dẫn cài đặt IP Adrress cho máy in hóa đơn Star
5 nguyên nhân chính làm cho đầu in bị hư hỏng
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x