Đầu in mã vạch Zebra sự lựa chọn số 1 của bạn !

Trong cấu tạo của máy in thì chiếc đầu in mã vạch là một trong những thiết bị quan trọng nhất trong chiếc máy in mã vạch đi đôi với giá trị của toàn bộ sản phẩm.

Có một số người thắc mắc là giá thành của một chiếc đầu in mã vạch có thể chiếm tới 40-50% giá thành của 1 chiếc máy in ma vạch, điều đó là hoàn toàn có cơ sở, vì mã vạch có đẹp, không bị xước thì phải có 1 chiếc đầu in tốt hoàn toàn không bị xước.

Một chiếc đầu in mã vạch về vấn đề bảo hành vẫn là một vấn đề muôn thuở ,có những chiếc đầu in mã vach nếu sử dụng đúng cách thì sẽ sử dụng lên tới 10-12 tháng , hoặc có những chiếc đầu in  do sử dụng với năng suất cao và ở môi trường khắc nghiệt hoặc do nhiều yếu tố mà chúng có thể bị xước , hư hỏng, do đó đa số nhà phân phối đều áp dụng chế độ bảo hành kỹ thuật đối với đầu in chứ không áp dụng chế độ bảo hành trầy xước đối với nó.

Mô hình đầu in mã vạch Zebra

Mô hình đầu in mã vạch Zebra

Việc lựa chọn một đầu in mã vạch để thay thế cho máy in mã vạch của mình là một điều không hề đơn giản bạn phải chọn nhà sản xuất có thương hiệu có uy tín được bảo hành bảo trì dài hạn . Chúng tôi xin giới thiệu một nhà sản xuất đầu in nổi tiếng nhất trên thế giới đó là thương hiệu Zebra đây là nhà sản xuất đã được hầu hết các công ty lớn lựa chọn cho việc in ấn của mình .

Theo khảo sát mới nhất về việc lựa chọn máy in mã vạch và đầu in mã vạch để in ấn của hơn 500 doanh nghiệp lớn nhất thế giới thị có tời hơn 300 doanh nghiệp sử dụng máy in và đầu in mã vạch của Zebra. Như vậy là quá đủ để bạn có thể tin tưởng mua một đầu in phù hợp cho chiếc máy in mã vạch của mình để quá trình in ấn không bị dán đoạn . Zebra bảo hành chính hãng  với sản phẩm đầu in nhưng tôi tin bạn dùng còn lâu hơn thế thông thương với đầu in của Zebra thì bạn sẽ có thể sử dụng từ 2 đến 3 năm mới cần thay thế .

Sau đây là những lý do giúp bạn tin tưởng chọn đầu in mã vạch của Zebra

Lý do đầu tiên phải nói đến chính là sức nặng của thương hiệu máy in mã vạch Zebra. Tất cả các sản phẩm của hãng Zebra đều sở hữu những biết nổi bật rất riêng và đầu in mã vạch của Zebra cũng không phải là một ngoại lệ. Một điều không thể phủ nhận là Zebra thật sự biết cách tạo nên phong cách riêng trong thiết kế, kiểu dáng những những sản phẩm của mình. Ngay cả những sản phẩm  giá rẻ của hãng cũng rất đẹp mắt và sang trọng.

Đầu in mã vạch zebra chuẩn

Từ những ưu điểm trên, có thể đảm bảo rằng cái tên đầu in mã vạch Zebra  là mộ trong những loại đầu in chất lượng, rất khác biệt khi so sánh với số đông những chiếc đầu in cùng loại trên thị trường.

Đầu in mã vạch cho máy in công nghiệp của Zebra luôn mang đến cho bạn sự an tâm khi sử dụng với chế độ bảo hành luôn luôn tốt chất lượng sản phẩm cực đỉnh khó hỏng hóc giúp bạn luôn luôn an tâm khi sử dụng .

Với số tiền mà bạn phải bỏ ra khoảng vài triệu cho một sản phẩm đầu  in mã vạch Zebra thì rất xứng đáng, bởi so với các sản phẩm cùng giá thì  đầu in của Zebra  nổi bật hơn nhiều từ những thiết kế với vẻ bên ngoài cho đến các chức năng bên trong. Chính vì vậy, đầu in mã vạch Zebra là một sản phẩm như là một món quà cho người sử dụng với mức giá cạnh tranh cao.

Gía thành cạnh tranh

Ứng dụng rộng rãi

Ứng dụng rộng rãi

Đầu  in mã vạch Zebra thuộc dòng máy in mã vạch công nghiệp có hiệu suất in tem nhãn cao với công nghệ in nhiệt trực tiếp không dùng ribbon mực, mà vân cho chất lượng tem nhãn rất ấn tượng và rõ nét và thoải mái in ấn mà không lo bị hỏng .

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ MÃ VẠCH VIỆT NAM với nhiều chính sách bảo hành hợp lý và uy tín , là nhà cung cấp, phân phối thiết bị mã vạch nói chung và đầu in mã vạch nói riêng đã ít nhiều tạo được tên tuổi trên thị trường mã vạch ở thủ đô Hà Nội và thị trường mã vạch của Việt Nam

Bài viết liên quan

10 Mẹo bảo trì máy in mã vạch hiệu quả nhất
Cách khắc phục lỗi ”Error Condition Paper Out”
Hướng dẫn cài đặt IP Adrress cho máy in hóa đơn Star
5 nguyên nhân chính làm cho đầu in bị hư hỏng
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x