Đầu in máy in mã vạch Zebra ZT410 203dpi

9.230.000

Cam kết từ chúng tôi

Đầu in máy in mã vạch Zebra ZT410 203dpi với công nghệ E3TM  Element Energy Equalizer. Công nghệ này hỗ trợ tốc độ in ấn lên tới 14 IPS tương đương với 356 mm/s.

Đầu in mã vạch ZT410 203 dpi

Tính năng mới

Đầu in máy in mã vạch Zebra ZT410 203dpi là đầu in được sản xuất theo công nghệ in phẳng với tốc độ tối đa chỉ là 200mm/s. Và đây được coi là điểm yếu của công nghệ đầu in phẳng. Với công nghệ mới này thì điều khó khăn đã được giải quyết giúp cho Zebra tăng tính cạnh tranh. Hơn nữa với thiết kế hoàn toàn mới của máy in tem mã vạch zebra Zt410 thì đầu in này cũng được lắp đặt một cách hoàn toàn dễ dàng. Các bạn có thể tham khảo cách lắp đặt ở bên dưới của chúng tôi.

Đầu in theo công nghệ E3TM  element Energy Equalizer còn hỗ trợ tăng tuổi thọ đầu in lên gấp 2 lần so với công nghệ cũ. Bên cạnh hỗ trợ thêm nhiều loại giấy in mã vạch hơn.

Đầu in mã vạch ZT410 203 dpi

Thông số chi tiết

Thông số Mô tả
Thương hiệu  Zebra
Mã sản phẩm ZT410
Độ phân giải in 203 dpi
Loại bộ phận Cụm đầu in
Tốc độ in: 14 IPS tương đương 356 mm/s
Khổ in 104 mm
Bảo hành 06 tháng với đầu in hoặc 1.000.000 inch

Hướng dẫn bạn cách bảo quản – sử dụng đầu in một cách khoa học nhất

Như ngạn ngữ Việt Nam có nói: “Của bền tại người”. Đúng vậy việc sử dụng và bảo quản đầu in một cách khoa học luôn làm cho bạn có một đầu in có tuổi thọ cao và ổn định.

Sử dụng đầu in chính hãng

Việc sử dụng hàng chính hãng của Zebra sẽ giúp cho tuổi thọ đầu in mã vạch được hoạt động hiệu quả và bền bỉ nhất. Zebra luôn là nhà sản xuất thấu hiểu nhất về sản phẩm của họ. Vì thế độ bền của đầu in chính hãng luôn là tốt nhất thường có tuổi thọ gấp 2 lần so với đầu in ngoài. Vì thế chất lượng của đầu in của chúng tôi luôn cung cấp chính hãng với giá tốt. Hơn nữa việc sử dụng đầu in mã vạch chính hãng cũng giúp cho máy in mã vạch Zt410 được hoạt động hiệu quả hơn.

Hàng chính hãng

Lưu ý: đầu in mã vạch Zebra ZT410 được sản xuất tại Trung Quốc (China) mới là chính hãng. Còn đầu in mã vạch sản xuất tại các nước khác là không chính hãng ngay cả sản xuất tại Mỹ.

Sử dụng vật liệu in chính hãng

Zebra cung cấp và khuyến nghị khách hàng sử dụng vật liệu in ấn chính hãng của Zebra hoặc nhà sản xuất ủy quyền để độ bền đầu in được tối ưu. Khi bạn sử dụng vật liệu chính hãng giúp tăng tuổi thọ đầu in lên gấp 3 lần so với thông thường. Vật liệu chính hãng là :Mực in mã vạch Zebra, Mực in Mã vạch Armor, giấy in mã vạch Avery Passion….Mã vạch Việt Nam luôn cung cấp hàng chính hãng cho các khách hàng với chi phí và giá cả hợp lý nhất.

Mực in mã vạch Armor

Hướng dẫn tự lắp đặt đầu in máy in mã vạch Zebra Zt410 203 dpi

Bạn có thể xem video hướng dẫn chi tiết dưới đây

Liên hệ hotline 0968 099 139 để được hỗ trợ tốt nhất

Nhận báo giá sản phẩm

Đầu in máy in mã vạch Zebra ZT410 203dpi

Đầu in mã vạch ZT410 203 dpi