Đầu in mã vạch Avery AP 5.4 là loại đầu in thiết kế theo công nghệ in phẳng với độ bền cao

Đầu in mã vạch Avery AP 5.4 là loại đầu in được thiết kế theo công nghệ in phẳng. Loại đầu in này được sử dụng trong tất cả các các loại máy in, từ máy in để bàn đến các loại máy in mã vạch công nghiệp.

Công nghệ in phẳng được tất cả các hãng sản xuất áp dụng từ các hãng Zebra, Sato, Avery Dennison, Datamax, …. Với công nghệ này thì các bộ phận làm nóng nằm ở giữa đầu in, khi mực in mã vạch trên phần tử làm nóng, mực được chuyển tới bề mặt.

Máy in đầu phẳng có độ bền cao và thường cần ít bảo trì hơn. Có thể sử dụng kết hợp mực in wax, wax /resin hoặc resin (màu đen và màu).

Đầu in mã vạch Avery Ap 5.4 được lắp đặt trong máy in mã vạch Avery Ap 5.4 và tất cả máy in mã vạch để bàn, máy in có dung lượng trung bình và dòng máy in mã vạch công nghiệp đều sử dụng công nghệ đầu in phẳng.

==> Click xem: thông số kỹ thuật chi tiết Đầu in mã vạch Avery AP 5.4

Mua bất kì một đầu in mã vạch được liệt kê ở trên chúng tôi sẽ hổ trợ miễn phí lắp đặt cho bạn

Ngoài ra Công ty Công nghệ và Mã vạch sẽ tư vấn miễn phí sau khi lắp đầu in mã vạch giúp bạn hạn chế hư hỏng và giảm chi phí tối đa cho doanh nghiệp từ việc vệ sinh máy móc, tăng chỉnh nhiệt độ, tốc độ của mực in, giấy in …

Công ty Công nghệ và Mã vạch tin tưởng rằng với đội ngũ nhân viên kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm giúp bạn giải quyết triệt để những sự cố về máy móc thiết bị mã vạch Hãy gọi cho chúng tôi để biết thêm thông tin.

Trong quá trình in tem nhãn decal hoặc in nhãn vải satin, ruy băng khi các bạn phát hiện có những dấu hiệu trầy xước, hoặc bị đứt nét trên các font chữ đó là dấu hiệu đầu in đã bị hư hỏng. vì vậy công việc đầu tiên cho dừng máy và lập tức thay đầu in mới. để tránh những trường hợp đột xuất thì quý khách nên mua sẵn đầu in mã vạch dự phòng.

Trước khi các bạn in tem nhớ mở nắp máy in lên để kiểm tra xem thử đã có đầy đủ mực in và giấy in chưa, chịu khó quan sát một tí xem thử có những vật lạ nào nằm gần với đầu in không.

Theo khuyến cáo của chúng tôi, khi các bạn in từ 1-2 cuộn mực in ribbon có độ dài 300m thì cần phải vệ sinh đầu in, dùng miến gạc sạch bụi bẩn hoặc dùng bông gòn và  cồn lau sơ qua. Khi lau đầu in các bạn cần chú ý là chỉ lau theo một chiều qua trái hoặc qua phải, cấm tuyệt đối không được lau hai chiều cùng một lúc.

Về phần nhiệt độ các bạn chỉ cần điều chỉnh ở mức độ vừa phải và điều chỉnh áp lực đầu in mã vạch cũng vậy nhé.

Ưu điểm

Trong công nghệ đầu in phẳng thì đầu in mã vạch được đặt nằm ngang. Bộ phận làm nóng là nằm ở giữa đầu in mã vạch (phần màu xanh trên hình). Khi bộ phận nhiệt của đầu in phẳng làm nóng, các phần tử mực được chuyển sang in lên giấy in mã vạch. Đầu in máy in mã vạch sử dụng công nghệ phẳng là rất đáng tin cậy. Đầu in công nghệ phẳng thường cần ít bảo trì hơn đầu in công nghệ nghêng.

Đầu in công nghệ phẳng hỗ trợ in ấn nhiều loại ruy băng (mực in mã vạch) như Wax, Wax/resin, Resin. Đầu in công nghệ in phẳng cũng có giá cả rẻ hơn đo dễ chế tạo.

Hướng đi mới của công nghệ đầu in mã vạch ngang

Hiện nay với công nghệ vượt trội thì điều này đã được xử lý và khắc phục tốt. Hiện nay với công nghệ mới nhất của Zebra vẫn dùng công nghệ đầu in phẳng nhưng hỗ trợ tốc độ lên tới 14ips – tương đương với 365mm/s. Điều này làm cho hỗ trợ cho đầu in công nghệ đầu in phẳng ngày càng phát triển bởi độ tin cậy mà nó mang lại.

Đầu in mã vạch Avery Ap 5.4 sử dụng công nghệ đầu in mới nhất của Avery. Với đầu in Avery Ap 5.4, người dùng có thể in ấn tốc độ cao lên đến 365mm/s. Đây cũng là tốc độ cao nhất hiện tại đối với dòng máy in mã vạch Avery.

Cung cấp hàng hóa chính hãng và nhanh chóng

Hiện nay Công ty Công nghệ và Mã vạch Việt Nam cung cấp chính hãng đầu in mã vạch Avery Ap 5.4. Chúng tôi cam kết hàng hóa đạt chất lượng và bảo hành theo quy chuẩn của Avery.

Chúng tôi là một trong số ít các đơn vị cung cấp đầu in này với thời gian hàng sớm nhất. Tất cả khách hàng khi mua đầu in sẽ được hỗ trợ tốt nhất về dịch vụ giao hàng, hướng dẫn lắp đặt.

Đầu in mã vạch dành cho máy in Avery với độ phân giải từ 203 dpi, 300 dpi, 600 dpi như : đầu in Avery AP4.4, đầu in Avery AP 5.4, đầu in Avery AP 6404, đầu in Avery AP 6405, đầu in Avery AP 6408, …

Nhược điểm

Nhược điểm của đầu in này là không in được tốc độ quá lớn (giới hạn ở 10ips). Đầu in công nghệ phẳng cũng không in được loại giấy in mã vạch quá dầy.

để đặt hàng hoặc cần tư vấn về các thông tin kỹ thuật xin quý khách hàng gọi trược tiếp tới hotline: 0968 09 9139 hoặc  gửi các thắc mặc về email: admin@congnghemavach.com.vn

 

Bài viết liên quan

10 Mẹo bảo trì máy in mã vạch hiệu quả nhất
Cách khắc phục lỗi ”Error Condition Paper Out”
Hướng dẫn cài đặt IP Adrress cho máy in hóa đơn Star
5 nguyên nhân chính làm cho đầu in bị hư hỏng
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x