Đôi nét về mực in mã vạch Armor – một trong những loại mực in hàng đầu thế giới

 

Công nghệ in truyền nhiệt là một phát minh mang tính lịch sử của ngành in nói chung. Khi nhắc tới công nghệ in truyền nhiệt ta nhớ đến hãng mực in mã vạch nổi tiếng toàn thế giới Armor được phát triển tại Pháp và nay Armor trở thành tập đoàn đa quốc gia có mặt hầu hết trên tất cả các nước trên thế giới.

Với công nghệ này cho phép in trên nhiều chất liệu và ở các môi trường khác nhau với chất lượng tốt nhất. Armor là công ty làm chủ được tất cả các khâu từ thiết kế, sản xuất băng truyền nhiệt cho đến làm chủ thị trường.

Trên thì thường hiện nay đặc biệt là các doanh nghiệp họ rất ưa chuộng sản phẩm mực in mã vạch Armor. Không chỉ bởi chất lượng luôn dẫn đầu trong ngành công nghiệp truyền nhiệt mà nó còn có khả năng bảo vệ đầu in tốt nhất trong các loại mực in mã vạch.

Mực in mã vạch Armor

Mực in mã vạch Armor

Với sự phổ biến và được nhiều doanh nghiệp tin dùng thì mực in mã vạch có rất nhiều đặc tính nổi bật: có thể in tốt trên mọi chất liệu giấy, decal, nhựa tổng hợp, … và bảo quản được trong mọi môi trường từ nhiệt độ thường đến hóa chất….Vẫn giữ được thuộc tính khi in với tốc độ lên đến 300 mm/s (12 ips) với độ phân giải của máy in có độ phân giải 203, 300 và 600 DPI…..Chịu được nhiệt độ lên đến 60°C….

Cấu tạo mực in mã vạch Armor:

Cấu tạo mực in mã vạch Armor

Cấu tạo mực in mã vạch Armor

Các loại ribbon in mã vạch mà nhà sản xuất này cung cấp: Wax, Wax/ Resin, Resin:

Wax: AWR6, AWR8, AWR470, AWR1, AWX FH

Wax/ Resin: APR 6, APX FH+, APR 600, APX 650, APR 700

Resin: AXR 1, AXR 7+, AXR 8, AXR 9, AXR EL, AXR TX, AXR 600, AXR 800, AXR 900

Mực in mã vạch Armor Resin sẽ có 02 loại, một loại dành cho máy đầu in và phẳng và một loại dành cho máy đầu in mã vạch nghiêng.

– Resin dành cho máy đầu in phẳng bao gồm Resin AXR®1, AXR®7+, AXR®8 và AXR®9

– Ruy băng mực in Armor sản xuất dùng cho máy có đầu in nghiêng hay còn gọi là máy đầu in góc cạnh như: AXR®600, AXR®800 và AXR®900.

 

Lý do bạn nên mua mực in mã vạch Armor tại Công Nghệ Mã Vạch là:

Sở dĩ Công Nghệ Mã Vạch đã và đang được nhiều doanh nghiệp sản xuất hàng hóa tại HÀ NỘI nói riêng và cả nước nói chung tin tưởng và lựa chọn làm đối tác in ấn tem nhãn cho họ là bởi chúng tôi có:

– Là đại lý phân phối mực in mã vạch Armor chính hãng đầu tiên tại Việt Nam.

– Cung cấp các loại tem nhãn giá cạnh tranh rẻ nhất Miền Bắc.

– Có đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng 24/24, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

– Mẫu mã đa dạng, có nhiều sự lựa chọn cho khách hàng.

– Dịch vụ chuyên nghiệp, mọi giao dịch đều thực hiện trực tiếp, không qua trung gian, tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

– Có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp chỉnh sửa file của khách hàng trước khi in hoàn toàn MIỄN PHÍ.

– Chất lượng in máy in mã vạch flexo, máy in barcode và máy in offset, giao hàng nhanh chóng đúng như tiến độ cam kết.

Ứng dụng mực in mã vạch Armor.

Ứng dụng mực in mã vạch Armor.

Ứng dụng mực in mã vạch Armor.

Mực do Armor sản xuất có tính năng it hao mòn đầu in mã vạch. Loại mực này có chất lượng in cao, font chữ nhỏ hoặc lớn, kèm logo với độ dận lên đến 2.1 (ODR).

Loại mực này phù hợp để in được trên tất cả các loại giấy in mã vạch kể cả nhựa tổng hợp với nhiệt độ lên đến 60°C, tốc độ in lên đến 300mm/s với độ phân giải của máy in có độ phân giải 203, 300 và 600 DPI …

Như vậy khi sử dụng loại mực này bán có thể tiết kiệm được khá nhiều chi phí và tuổi thọ đầu in mã vạch tăng cao nên bạn it phai thay đầu in hơn. Nó thích hợp cho các yêu cầu in nhãn sử dụng trong những điều kiện bình thường trong nhà kho, kiểm soát hàng tồn, thẻ treo không đặc nặng vấn đề về …. “sức chịu đựng”.

Nhưng ngược lại vì chất liệu sáp mềm, độ kết dính không cao nên chất lượng bản in khi ra chỉ ở mức trung bình hoặc khá, rễ bị xước mực nên không thể áp dụng cho nhãn sản phẩm ngoài trời, đặc tính đồ thường xuyên vận chuyển, những vậy này trong những điều kiện áp suất, có nhiệt độ khá cao, trong điều kiện đông lạnh …

Bài viết liên quan

10 Mẹo bảo trì máy in mã vạch hiệu quả nhất
Cách khắc phục lỗi ”Error Condition Paper Out”
Hướng dẫn cài đặt IP Adrress cho máy in hóa đơn Star
5 nguyên nhân chính làm cho đầu in bị hư hỏng
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x