Giải pháp quét mã vạch trong phòng thí nghiệm cùa Honeywell

Như các bạn đã biết việc theo dõi các mẫu vật  một cách chính xác là rất quan trọng để ta có một kết quả xét nghiệm khoa học nhất. Đó là lý do tại sao các bệnh viện ngày nay đã thực hiện việc ghi nhãn mã vạch và quét mã vạch theo dõi mẫu của họ để có thể giảm sai sót và nhầm lẫn trong mỗi kết quả xét nghiệm. Đó cũng là lý do tại sao bạn cần lựa chọn máy quét mã vạch và  để có thể quét mã vạch một cách cẩn thận.

 

Honeywell là  thương hiệu hàng đầu trong  việc sản xuất ra các hệ thống mã vạch hiện nay. Nhiều năm trở lại đây, máy quét mã vach honeywell đã không ngừng cải tiến các phương pháp mã vạch của mình để mang lại các giải pháp về quét mã vạch và hệ thông in mã vạch cho các phòng thí nghiệm.

 

1.1 Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một bộ sưu tập đặc biệt  là các sản phẩm được tối ưu hóa nhất cho hệ thống mã vạch phòng thí nghiệm.

Máy quét mã vạch Xenon 1900h & 1902h

Những máy quét tiên tiến này đã đáp ứng các tính năng hơn để mang lại sự thoải mái cho bệnh nhân và với quy trình làm việc của nhà lâm sàng thông thường. (Có dây hoặc không dây.)

Hoạt động  phòng thí nghiệm luôn cần bạn phải nhanh, bảo mật, an toàn và luôn chính xác đáp ứng nhu cầu chăm sóc bệnh nhân

Và muốn làm được điều đó thì đòi hỏi  phải có máy quét mã vạch và máy in mã vạch có tôc độ nhanh, chính xác nhằm tối ưu hóa quy trình công việc của bạn.

 

Máy quét mã vạch Honeywell quét dựa trên hình ảnh số thay vì laser. Đây được coi là một sự khác biệt lớn mà các hãng khác không có. Hoạt động của Máy quét mã vạch Honeywell giống như một máy ảnh kỹ thuật số, máy quét sẽ chụp ảnh mã vạch để đọc. Máy quét mã vạch Honeywell sử dụng tia laze  để làm nguồn ánh sáng và đo ánh sáng phản xạ từ mã vạch từ đó Máy quét mã vạch Honeywell có thể đọc một cách dễ dàng nhất.

 

1.2 Tại sao nói Máy quét mã vạch Honeywell là một máy quét hình ảnh kỹ thuật số?

Việc áp dụng công nghệ này làm cho hình ảnh quét được nhanh hơn, kể cả các nhãn bị dán cong, và đặc biệt phù hợp để đọc mã vạch 2D được sử dụng  nhiều trong các ứng dụng trong phòng thí nghiệm. Cho dù bạn cần  một máy quét mã vạch tự động, máy quét cầm tay hoặc máy quét mã vạch di động, công nghệ mã vạch của Honeywell xứng đáng là nhà dẫn đầu cho giải pháp chăm sóc sức khoẻ

1.3 Máy in mã vạch là trung tâm của hệ thống tem nhãn mẫu.

Bạn muốn in mã vạch được chính xác hơn?. Bạn luôn muốn máy in mã vạch của mình dễ sử dụng và có độ bền cao?.  Việc chăm sóc bệnh nhân  của bạn không bị gián đoạn chỉ vì máy in của bạn xảy ra sư cố ?. Bạn có thể xem xét các dòng máy in mã vạch Honeywell ở dưới đây.

  • Máy in mã vạch PB22, PB32 và PB50:In nhanh di động – sẵn sàng tăng hiệu suất trong các ứng dụng quản lý tài sản, bán lẻ, DC, kho và doanh nghiệp tại cửa hàng yêu cầu cao nhất.
  • Máy in mã vạch di động PB50
  • Máy in mã vạch để bàn PC43t, PC43d và PC23d

Hoàn hảo cho các cài đặt hạn chế không gian, các máy in này rất đơn giản để cài đặt và dễ sử dụng. Một sự lựa chọn phổ biến cho nhiệm vụ dán nhãn máy tính để bàn.

Honeywell  sẽ luôn bên bạn với bạn. Chúng tôi đã kết hợp công nghệ quét mã vạch tốt nhất với các giải pháp hàng đầu về điện thoại thông minh để cung cấp nền tảng di động cho các ứng dụng di động LIS mới của bạn.