Giải pháp theo dõi hàng hóa trong bệnh viện

Duy trì, phân phối, và theo dõi nguồn cung cấp y tế và hàng tồn kho là rất quan trọng để chăm sóc bệnh nhân và thanh toán hợp lý. Các dòng máy của Honeywell  được xử dụng ngày càng nhiều trong các bệnh viện cho chuỗi quản lý cung ứng và quản lý CCHC.

Bằng cách tận dụng các công nghệ đang phát triển cho kho hàng, các công cụ thu thập dữ liệu của Honeywell có thể giúp đảm bảo quy trình công việc của chuỗi cung ứng bệnh viện của bạn hiệu quả và hiệu quả.

 

  1. Máy tính tích hợp máy quét di dộng

Máy tính tích hợp máy quét di động là giải pháp hiệu quả cung cấp cho các hệ thống dây chuyền bệnh viện. Trên thực tế, Máy tính tích hợp máy quét di động của  Honeywell đã được thử nghiệm và lắp đặt cho các hệ thống phần mềm chuỗi cung ứng hàng đầu và đã được kiểm chứng qua nhiều năm về độ tin cậy cho quy trình quản lý hàng tồn kho.

 

Giờ đây, với sự bùng nổ của công nghệ di động, chúng tôi đã thấy nhiều giải pháp về phần mềm để bệnh viện có thể theo dõi dễ dàng. Và một lần nữa, Máy tính tích hợp máy quét di động Honeywell đã sẵn sàng cho điều đó. Máy tính tích hợp máy quét di động CT50h biến thiết bị di động của bạn thành công cụ chính cho chuỗi quản lý .

 

Để biết thêm thông tin, vui lòng tham khảo sản phẩm bộ sưu tập thu thập số liệu Bệnh viện và các Sản phẩm chuỗi cung ứng

  1. Máy in mã vạch

Tại sao việc in mã vạch là một trong những yêu cầu lớn đối với kiểm soát hàng tồn kho trong bệnh viện

Truy suất tuyệt đối nguồn cung cấp là một bước quan trọng trong quản lý hàng tồn kho. Và giống như  việc nhà thuốc phải sản xuất mã vạch có chất lượng dễ cho y tá đọc,  thì honeywell phải in mã vạch chính xác cho quy trình công việc lâm sàng. Nhưng thúc tế là bác sĩ lâm sàng là không có thời gian để ghi các với vạch khi chăm sóc bệnh nhân đang chờ đợi. Và đó là lý để các bạn sử dụng sang Honeywell.

 

Hình ảnh kỹ thuật số nổi bật trong ứng dụng mã vạch và kho hàng lâm sàng

 

Trong một số ứng dụng kiểm soát hàng tồn kho, tốt nhất nên gắn một máy quét mã vạch với máy tính hoặc máy tính xách tay. Máy in mã vạch Honeywell được coi vượt trội trong in mã vạch hiêu quả của bệnh viện. Chúng tôi đã đẩy mức độ chất lượng và hiệu suất để cung cấp cho bạn một bộ quét mã vạch sẵn sàng và sẵn sàng cho bệnh viện, bạn có thể tin tưởng.

  1. Máy quét mã vạch.

Máy quet mã vạch Honeywell dựa trên hình ảnh số thay vì laser. Đó là một sự khác biệt quan trọng. Hoạt động của Máy quét mã vạch Honeywell giống như một máy ảnh kỹ thuật số, máy quét sẽ chụp ảnh mã vạch để đọc. Máy quét mã vạch Honeywell sử dụng tia laze  để làm nguồn ánh sáng và đo ánh sáng phản xạ từ mã vạch từ đó Máy quét mã vạch Honeywell có thể đọc một cách dễ dàng nhất.

 

Tại sao lại là một máy quét hình ảnh kỹ thuật số? Việc áp dụng công nghệ này làm cho hình ảnh quét được nhanh hơn, kể cả các nhãn bị dán cong, và đặc biệt phù hợp để đọc mã vạch 2D được sử dụng  nhiều trong các ứng dụng trong phòng thí nghiệm. Cho dù bạn cần  một máy quét mã vạch tự động, máy quét cầm tay hoặc máy quét mã vạch di động, công nghệ mã vạch của Honeywell xứng đáng là nhà dẫn đầu cho giải pháp chăm sóc sức khoẻ

Tags :

Bài viết liên quan

10 Mẹo bảo trì máy in mã vạch hiệu quả nhất
Cách khắc phục lỗi ”Error Condition Paper Out”
Hướng dẫn cài đặt IP Adrress cho máy in hóa đơn Star
5 nguyên nhân chính làm cho đầu in bị hư hỏng
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x