-6%

Giấy decal mã vạch Fasson 3 tem cho siêu thị

90.000

Cam kết từ chúng tôi

Giấy decal in mã vạch Fasson 3 tem là loại giấy in mã vạch dùng cho các dòng máy in mã vạch để in tem nhãn mã vạch cho các cửa hàng tạp hóa, bán lẻ, siêu thị mini, shop thời trang mỹ phẩm… để chống gian lận, thất thoát hàng hóa và để quản lý hàng hóa được nhanh chóng và hiệu quả hơn. Giấy Fasson của thương hiệu Avery – USA nên cho chất lượng rất tốt, bề mặt giấy sáng mịn và in ra màu đen sâu hơn, rõ nét hơn cũng như bảo vệ đầu in máy in mã vạch tốt hơn.

giay-decal-ma-vach-3-tem-view

Quy cách giấy decal in mã vạch Fasson 3 tem

Ưu điểm nổi bật của giấy decal in mã vạch Fasson 3 tem

giay-decal-ma-vach-3-tem-size

Thiết kế theo dạng cuộn giúp in tem nhanh chóng hơn

Giấy decal in mã vạch Fasson 3 tem được thiết kế theo dạng cuộn với chiều rộng là 110mm và chiều dài50m cùng đường kính lõi là 32mm theo đúng chuẩn lõi dành cho các máy in mã vạch để bàn. Mỗi con tem được bế theo kích thước 35x22mm và gap là 2mm, như vậy mỗi hàng sẽ có 3 tem và tổng số lượng tem trong cả cuộn sẽ ~6000 tem. Với cấu tạo dạng cuộn khi in mã vạch sẽ cho tốc nhanh hơn nhiều so với dạng tập như giấy decal Tomy A4.

giay-decal-ma-vach-3-tem-fasson

Sử dụng giấy chất liệu tốt nhất của hãng Fasson – USA

Giấy decal in mã vạch 3 tem sử dụng chất liệu decal thường của hãng Fasson – USA nên cho chất lượng rất tốt, giấy có màu trắng sáng, bề mặt nhám mịn và bám mực rất tốt, giấy không có chất phụ gia gây hao mòm đầu in nên bảo vệ đầu in được tốt hơn. Mặt sau của giấy có in chìm logo của hãng để phân biệt với các loại giấy in mã vạch của các thương hiệu khác.

giay-decal-ma-vach-3-tem-sthi

Tem mã vạch in ra sắc nét tương phản và bám mực

Giấy decal in mã vạch 3 tem thích hợp nhất với mực in mã vạch wax, wax resin và máy các dòng máy in mã vạch văn phòng để cho ra bản in với chất lượng tốt nhất, giấy in ra sắc nét, tương phản rõ ràng và bám mực cao.

Ứng dụng của giấy decal in mã vạch Fasson 3 tem trong các lĩnh vực

Ứng dụng cho xí nghiệp Sản xuất – Kho bãi

Ứng dụng cho lĩnh vực Y tế – Giáo dục

Ứng dụng cho Vận chuyểnGiao nhận

Ứng dụng cho mô hình Bán lẻThương mại

Ứng dụng cho môi trường Du lịch – Giải trí

Ứng dụng cho cơ quan Nhà nước Chính phủ

Nhận báo giá sản phẩm

Giấy decal mã vạch Fasson 3 tem cho siêu thị