Giấy decal in mã vạch và cách bế giấy in mã vạch dạng cuộn hay dạng tờ A4 theo yêu cầu

Tại Công Nghệ Mã Vạch chúng tôi cung cấp tất cả các sản phẩm giấy in mã vạch – decal in tem nhãn đáp ứng đầy đủ các yêu cầu và chất lượng tiêu chuẩn mã vạch quốc tế. Cúng tôi cung cấp các sản phẩm tem nhãn theo yêu cầu từ chất liệu dến các panton màu sắc theo ý của khách hàng.

Để đạt hàng hoặc cần tư vấn xin quý khách liên hệ trực tiếp tới hotline: 0968 09 9139 hoặc gmail: admin@congnghemavach.com.vn học xem thông tin sản phẩm quý khách hãy truy cập trực tiếp đến website:

Khái niệm giấy decal in mã vạch là gì?

Giấy in mã vạch hay giấy decal in tem nhãn mã vạch … là loại giấy chuyên dùng để in mã vạch dán lên sản phẩm hoặc sử dụng với mục đích khác.

Giấy in được bế theo từng con tem ở dạng A4 hay dạng cuộn, chúng được bế theo nhiều kích cỡ khác nhau để phù hợp với từng loại máy in mã vạch khác nhau.

Với mạng lưới các chi nhánh trải dài từ bắc tới nam chúng tôi sẽ cung cấp các sản phẩm tời tận tay của quý khách với thời gian nhanh nhât và chất lượng sản phẩm tốt nhất, quý khách chỉ cần đặt hàng với số lượng, chất liệu giấy, kích thước, màu giấy, màu mực, …, địa điểm, thời gian nhận hàng. Còn các công đoạn khác hãy để chúng tôi giải quyết giúp bạn.

Giấy in mã vạch

Giấy in mã vạch dạng cuộn

Giấy decal in tem mã vạch dạng cuộn Công Nghệ Mã Vạch

Giấy decal in mã vạch có cấu tạo mặt trước là lớp bóng hoặc nhám để in và mặt sau có lớp keo dùng để dán tem mã vạch lên sản phẩm. Công Nghệ Mã Vạch luôn đáp ứng tốt các yêu cầu của khách hàng khi cần mua decal mực in mã vạch decal sticker in mã vạch hay decal ribbon in mã vạch nhanh nhất theo yêu cầu. Nhận in màu phần nền decal in mã vạch các loại hoặc in một phần nội dung mà bạn cần in trước để tiết kiệm mực in mã vạch.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại giấy với chất liệu, kích thước đa dạng của các thương hiệu nổi tiếng nhưng giấy Fasson của Avery, giấy Amazon….

Phân loại decal in tem nhãn mã vạch:

– Decal giấy: là loại decal phổ dụng trên thị trường, thường ứng dụng trong môi trường siêu thị, kho bãi, logictics và văn phòng. Trong quá trình sử dụng như bong tróc, rách và nhòe thông tin.

DECAL IN SẴN BÓC RA DÁN

DECAL IN SẴN BÓC RA DÁN

– Decal nhựa dẻo (PVC): là loại decal bằng nhựa dẻo, thường được ứng dụng trong môi trường đông lạnh và có độ hao mòn cao. Tuổi thọ loại vật liệu này tương đối cao (tầm 4 đến 5 năm trong môi trường nhiệt độ thường)

Tem nhãn mã vạch bế trắng

Tem nhãn mã vạch bế trắng

– Decal xi kim loại: là loại decal bằng lát kim loại mỏng có ánh bạc phản chiếu ánh sáng thường được sử dụng trong môi trường sản xuất hàng hóa và dán lên các bề mặt kim loại hoặc sản phẩm tiêu dùng. Loại vật liệu này có tuổi thọ cao (tầm 5 đến 7 năm trong môi trường nhiệt độ thường).

– Decal remove: là loại decal giấy nhưng keo có chức năng đặc biệt là sau 1 năm sẽ tự động bong keo, giúp người dùng gỡ ra khỏi vật chất dễ dàng và không dính keo.

– Decal bể: là loại decal bằng nhựa giòn ứng dụng trong các tem bảo hành.

– Decal cảm nhiệt: Loại này không cần sử dụng mực in mã vạch. Khi có nhiệt sẽ đốt nóng trực tiếp lên giấy, đốt nóng than và in lên mặt giấy.

Cách nhận biết chất lượng giấy decal in mã vạch và ý nghĩa chất lượng giấy:

Cách phân biệt được các thương hiệu giấy ta nhin mặt đế của tem nhãn: Decal Amazon có mặt đế màu xanh, màu vàng, màu đỏ, Decal Fasson có đường lượn sóng và logo “FASSON” chìm dưới mặt đế.

Khi chọn giấy in mã vạch cần chọn các loại giấy chất lượng cao bởi bề mặt giấy tiếp xúc trực tiếp với đầu in mã vạch, sẽ gây ảnh hưởng xấu, giảm tuổi thọ đầu in nếu chất lượn giấy không tốt.

Giấy in mã vạch thường có 2 loại chính: giấy in mã vạch là dạng tem nhiệt và giấy in mã vạch tem thường

Thông thường có 2 loại mẫu giấy in mã vạch đó là giấy in mã vạch là dạng tem nhiệt và giấy in mã vạch tem thường.

Máy bế cuộn decal in mã vạch

Máy bế cuộn decal in mã vạch

Máy bế cuộn tem decal in ma vạch hay dạng tờ

Để bế được cuộn decal in mã vạch giá rẻ đòi hỏi cần có máy móc và công nghệ tiên tiến nhất cho việc bế nhằm tối ưu nhất giá thành thành phẩm, giảm công lao động, giảm thiểu hư hỏng và hàng lỗi trong quá trình bế tem nhãn.

Khuôn bế decal in mã vạch

Khuôn bế decal in mã vạch

Khuôn bế rất quan trọng trong việc quyết định chất lượng decal in mã vạch từ bề ngang, bề dài, màu sắc nếu có, bo góc hay không bo góc, bo góc làm tăng tính thẩm mĩ. Khuôn bế hay trục bế lf các bản kẽm được định hình sẵn theo kích thước chính xác của con tem mà ta cân bế.

Decal bế trắng giá rẻ

Decal bế trắng giá rẻ

Chúng tôi cung cấp các nhãn decal bế sẵn chất lượng cao cho:

– Các công ty dệt may, Công ty làm linh kiện điện tử, công ty xuất khẩu gốm sứ, gỗ, thủy sản, hải sản, đông lạnh, bánh kẹo, dược phẩm, thuốc, hóa chất, xăng dầu, các siêu thị, tem mã vạch xuất khẩu cho hàng hóa, giầy da, may mặc…trong ngành làm máy in và tủ lạnh, mâm xe, thiết bị điện tử ta cần decal xi bạc.

– Các công ty sản xuất hàng tiêu dùng nhanh FMCG.

– Hệ thống siêu thị. Trung tâm mua sắm lớn như AEON MALL, LOTTE, KFC …

– Hệ thống nhà sách. Hệ thống siêu thị tiện lợi như CIRCLE K, FAMILY MART, B’S MART.

– Các xưởng sản xuất đồ tiêu dùng & các trang thiết bị. Trung tâm phân phối hàng hóa như DKSH.

Công nghệ bế cuộn decal in mã vạch hiện đại nhất hiện nay.

Với kinh nghiệm nhiều năm cung cấp các nhãn decal bế trắng cho các khách hàng trong & ngoài nước chúng tôi đã lựa chọn & đầu tư vào các công nghệ hiện đại nhất & chuyên dụng được nhập khẩu từ Châu Âu.

Công nghệ bế nhãn trục tròn từ tính (magnetic cylinder & flexible die) cho phép chúng tôi cung cấp số lượng lớn nhãn decal chất lượng cao với chi phí hợp lý nhất trong thời gian ngắn nhất có thể (tốc độ bế đến 100m/phút). Công nghệ hiện đại không chỉ cho ra các sản phẩm nhãn decal chất lượng cao, chính xác về kích thước mà còn có giá thành hợp lý nhất giúp cho các khách hàng của chúng tôi tiết kiệm được thời gian & chi phí.

TRỤC BẾ RĂNG CƯA

Với sự trợ giúp từ các đối tác Châu Âu với công nghệ CNC hiện đại và chính xác cho phép tạo ra khuôn bế decal chính xác theo mọi hình dạng yêu cầu kỹ thuật.

Trục bế decal in mã vạch

Trục bế decal in mã vạch

Đến với Công Nghệ Mã Vạch ngoài màu nguyên thủy của giấy decal in mã vạch quí vị sẽ thích hơn khi yêu cầu màu nhuộm lên giấy decal in mã vạch chúng tôi cũng thực hiện khá đẹp mắt và chính xác. Với quan điểm “in phải đẹp, dán phải dính” chúng tôi sẽ cung cấp giấy decal in mã vạch như mẫu mà quí vị yêu cầu. Chưa hết đâu giấy decal in mã vạch còn vài loại đặc biệt hơn là đốt không cháy, xé không rách, ngâm không tan trong nước, không thấm nước… và chúng ta chỉ nói ở phạm vi ứng dụng trong in ấn mã vạch mà thôi.

Ứng dụng:

Đề can thường được dùng để in nhãn giới thiệu nội dung các vật dụng, sản phẩm trong công nghiệp, trong văn phòng và trong sinh hoạt hay dùng với chức năng ghi dấu bảo hành (đối với loại này chúng ta thường thấy decal vỡ các cửa hàng bán đồ điện tử dán vào sản phẩm của họ để tính ngày bảo hành cũng như xem đồ điện tử ấy đã được mở chưa v.v…)

Chú ý quan trọng: cách phân biệt con tem đã hư do đầu in mã vạch, đầu in nhiệt bị mòn và bị trầy xước chứ không phải do giấy và do ribbon các bạn nhé. Khi nói về decal in tem nhãn mã vạch ngoài các màu mà nhà cung cấp giấy có sẵn do nhu cầu về màu sắc có thể sẽ khác nhau của một số công ty cho nên chúng tôi có cách pha và nhuộm màu theo màu quang phổ là Đỏ, Cam, Vàng, Lục, Lam, Chàm, Tím nhằm phục vụ khách hàng da dạng về mẫu mã và màu sắc với dòng máy in mã vạch chuyên dụng. Gọi ngay gửi mẫu báo giá, giá tốt!

Bài viết liên quan

10 Mẹo bảo trì máy in mã vạch hiệu quả nhất
Cách khắc phục lỗi ”Error Condition Paper Out”
Hướng dẫn cài đặt IP Adrress cho máy in hóa đơn Star
5 nguyên nhân chính làm cho đầu in bị hư hỏng
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x