Giấy in mã vạch chất lượng tốt bế theo mọi kích cỡ khách hàng yêu cầu

Giấy in mã vạch (decal in mã vạch) là loại giấy chuyên dùng để in thông tin của mã vạch lên đó thông qua máy in mã vạch, khổ giấy được bế theo từng con tem nên cũng thường được gọi là tem in mã vạch hoặc nhãn in mã vạch.

Giấy in mã vạch thông thường có 2 lớp, mặt trước là lớp bóng hoặc nhám để in thông tin và mặt sau có phủ 1 lớp keo dùng để dán lên sản phẩm. Giấy có khá nhiều loại nhưng phổ biến nhất là giấy decal cảm nhiệt thông thường dùng trong siêu thị, văn phòng, nhà kho.

Giấy in mã vạch (decal in mã vạch) là loại giấy chuyên dùng để in thông tin của mã vạch lên đó thông qua máy in mã vạch, khổ giấy được bế theo từng con tem nên cũng thường được gọi là tem in mã vạch hoặc nhãn in mã vạch.

Giấy in mã vạch thông thường có 2 lớp, mặt trước là lớp bóng hoặc nhám để in thông tin và mặt sau có phủ 1 lớp keo dùng để dán lên sản phẩm. giấy có khá nhiều loại nhưng phổ biến nhất là giấy decal cảm nhiệt thông thường dùng trong siêu thị, văn phòng, nhà kho.

Ngày nay nhiều lĩnh vực đều sử dụng công nghệ mã vạch, giấy in mã vạch cũng được sử dụng rộng rãi trong:

– Những ngành công nghiệp bán lẻ: Được áp dụng cho dán nhãn mã vạch trên sản phẩm để quản lý và thanh toán nhanh hơn.

– Một trong những ngành kho: Dán lên các hộp, nhãn dán trên sản phẩm

– Trong quản lý của một thư viện: Dán lên gáy sách để quản lý dễ dàng hơn.

– Trong bệnh viện: Dán trên các ống nghiệm

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ MÃ VẠCH VIỆT NAM là đơn vị chuyên cung cấp giấy decal in mã vạch các loại với chất lượng cao như: giấy FASSON, AMAZON, … cho độ bền và sắc nét cao.

Giấy cuộn in mã vạch được sử dụng bằng máy in mã vạch chuyên dùng của nhiều hãng máy trên thế giới như: Zebra, Godex, Datamax, Intermex, Sato … và thông qua bằng phần mềm in mã vạch barterder.

Quy cách của giấy in mã vạch

Đối với khách hàng, khi mua giấy decal họ thường tư duy trực quan theo mục đích sử dụng. Do vậy, giấy decal in mã vạch được người tiêu dùng gọi tên theo quy cách hàng hóa hoặc theo ứng dụng vào công việc:

– Giấy decal 1 tem/hàng

  • Giấy in mã vạch 1 tem/hàng có cả 2 loại cảm nhiệt và truyền nhiệt:
  • Giấy decal cảm nhiệt 1 tem/hàng thường được dùng để in mã vạch cho shop bán lẻ, in tem nhãn cân điện tử trong siêu thị.

– Giấy decal 2 tem/hàng 

  • Về chất liệu, giấy decal cuộn 1 hàng 2 tem có cả loại decal chuyển nhiệt lẫn cảm nhiệt.

– Giấy decal 3 tem/hàng

  • Giấy decal cuộn 1 hàng 3 tem được sử dụng rộng rãi trong bán lẻ nên có tên gọi thay thế là “giấy decal 3 tem siêu thị”. Kích thước tem vừa tầm rất phù hợp cho tem siêu thị, chất lượng in trên loại giấy 3 tem cho chất lượng tốt rõ nét thể hiện được thông tin quản lý sản phẩm, tạo được số lượng lớn tem chính vì thế có chi phí tốt, giảm thiểu về tiền giấy.
  • Loại giấy in mã vạch 3 tem có tính năng chống bóc và dính chắc vào sản phẩm, điều này rất cần thiết bởi vì với số lượng người đông như vậy việc cầm xem sản phẩm, vô tình hay cố ý lột tem mã vạch sản phẩm rất có thể thể xảy ra chính vì vậy loại giấy in mã vạch cần phải có độ bám chắc để không xảy ra trường hợp nói trên.

– Giấy decal 4 tem/hàng

  • Giấy in mã vạch 1 hàng 4 tem bằng giấy thường hay được phòng khám và bệnh viện sử dụng để quản lý ống xét nghiệm, kết quả khám chữa bệnh.
  • Sử dụng loại decal truyền nhiệt kiểu gián tiếp.

Để hiểu rõ cụ thể hơn xin vui lòng liên hệ Hotline: 0968.09.9139 (24/7) để chúng tôi tư vấn và hỗ trợ bạn nhiệt tình nhất.

Tags :

Bài viết liên quan

10 Mẹo bảo trì máy in mã vạch hiệu quả nhất
Cách khắc phục lỗi ”Error Condition Paper Out”
Hướng dẫn cài đặt IP Adrress cho máy in hóa đơn Star
5 nguyên nhân chính làm cho đầu in bị hư hỏng
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x