Giới thiệu về máy in mã vạch Zebra ZD420

Máy in mã vạch Zebra ZD420Máy in mã vạch để bàn tiên tiến

Dòng Zebra ZD420máy in mã vạch để bàn tiên tiến nhất hiện nay. Máy in này sử dụng hộp mực ribbon thay vì ruy băng mực như các máy in thông thường. Điều này có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian khi thay mực. Bây giờ bạn chỉ cần mở nắp máy in và thay thế các hộp mực ribbon. Điều này giúp cho máy ít bị lỗi hơn trong lúc thay thế mực. Hộp mực ZD420 chỉ có thể được nạp một chiều, đảm bảo nó luôn được gắn đúng cách.

máy in mã vạch Zebra ZD420
Hộp mực ngoài giúp dễ dàng trong việc lắp mực

Máy in này sử dụng hệ điều hành Link-OS của Zebra. Đây là một hệ điều hành rất sáng tạo kết hợp nhiều phần mềm vào một giao diện tập trung, dễ sử dụng. Máy in ZD420 mang đến những lợi ích vượt trội cho người dùng:

  • Sử dụng hộp mực dễ dàng cho việc sử dụng và lắp đặt máy
  • Giao diện hiện thị trạng thái thông tin người dùng
  • Tùy chọn kết nối phương tiện truyền thông
  • Có sẵn mô hình y tếtruyền thông kết nối
  • Các tùy chọn độ phân giải cao (300 dpi) để in các nhãn nhỏ.
  • Giao thức truyền thông mới nhất để sử dụng ứng dụng tối đa hiện nay và bảo vệ chống lại các yêu cầu trong tương lai.
  • Hỗ trợ cho một loạt các khả năng truyền thông mở rộng thông qua các cảm biến
  • Hỗ trợ cấu hình thông qua thiết bị di động thông qua tiện ích cài đặt máy in Zebra dựa trên Android.

Tính năng, đặc điểm máy in mã vạch ZD420

Dễ dàng định cấu hình máy in không có mạng

Cổng USB Host giúp dễ dàng kết nối với tất cả các thiết bị bên ngoài của bạn, bao gồm bàn phímmáy quét và cũng có thể được sử dụng để nâng cấp. Tự động in firmware và thiết lập cấu hình máy in mới.

Ứng dụng tối đa hóa dịch vụ Zebra

Dịch vụ hiển thị hoạt động đầy đủ tính năng (OVS) cho phép bạn giám sát mọi khía cạnh của máy in Zebra. Các tình trạng hỏng hay lỗi máy in mã vạch. Khả năng in ấn thông qua Link-OS. Kết quả là trải nghiệm in cao cấp thông qua hiệu suất tốt hơn, quản lý từ xa đơn giản và tích hợp dễ dàng hơn. Và nó rất dễđể định cấu hình máy in của bạn để sử dụng kết nối an toàn, chặn truy cập không mong muốn và đảm bảo dữ liệucơ sở hạ tầng của bạn được bảo vệ.

Thêm các tính năng mới ngay trên trang web để tăng khả năng in ấn trong tương lai

Thiết kế mô-đun, trường nâng cấp cho phép bạn kết nối nối tiếp hoặc kết nối Ethernet, hỗ trợ độ phân giải lên đến 300 dpi. Cộng với bộ cắt hoặc máy cắt, ngay trên trang web. Mà không phải thông qua nhà cung cấp máy in.

Giảm chi phí của bạn bằng dải băng dung lượng cao

Máy in mã vạch ZD420 cho phép hỗ trợ dải băng mực lên đến 300m. Điều này giúp làm tăng hiệu suất in ấn. Trành được những thời gian gián đoạn khi thay mực. Qua đó bạn cũng sẽ tiết kiệm chi phí cho nguồn cung cấp.

Dễ dàng vệ sinh máy in

ZD420 có sẵn trong một mô hình chăm sóc sức khỏe có sẵn chất khử trùng. Nhựa chống tia cực tím và một giao diện nút kín mà làm cho nó dễ dàng
để làm sạch và khử trùng. Nó cũng đi kèm với sức mạnh tuân thủ về chăm sóc sức khỏe. Thiết bị cung cấp tùy chọn để chặn trái phép
truy cập các phương tiện có giá trị cao như các biểu mẫu đơn trống.

máy in mã vạch Zebra ZD420
Máy in mã vạch nhỏ gọn

Cài đặt nhanh hơn và an toàn hơn

Khi bạn chọn phụ kiện cấp nguồn tùy chọn, nguồn điện cung cấp và tất cả nhưng một dây nguồn được ẩn khỏi tầm nhìn máy in mã vạch. Cải thiện tính thẩm mỹ cũng như sự an toàn của công nhân và khách hàng.

Bài viết trên giới thiệu những tính năng đặc điểm máy in mã vạch ZD420. Hy vọng với bài viết này giúp người dùng có cái nhìn sâu sẵ về máy in để bàn cao cấp của Zebra. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ Mr. Tiên 0968 099 139 để được tư vấn và hỗ trợ