Làm sao để chọn mua đúng loại giấy in hóa đơn ATM đạt chuẩn và chất lượng tốt nhất cho cây ATM?

Nhắc đến ATM thì một trong những bộ phận không thể thiếu đó chính là giấy in hóa đơn – giấy in mã vạch. Bất kỳ một máy ATM nào thì việc thiếu giấy in hoặc giấy in kém chất lượng sẽ là “thảm họa” của doanh nghiệp, ngân hàng sở hữu chiếc máy ATM đó.

Giấy in ATM là rất quan trọng vì nó là “cơ sở” để người dùng kiểm tra được tài khoản của họ và là “bằng chứng” cho các doanh nghiệp, ngân hàng về các giao dịch hàng ngày thông qua cây ATM của mình.

Giấy in ATM cũng khá phức tạp và đôi khi mang lại “phiền toái” cho các ngân hàng bởi chất lượng in ấn cũng như tuổi thọ của giấy in kém làm ảnh hưởng đến thái độ người dùng. Việc làm mất lòng người dùng là điều hoàn toàn không nên xảy ra với các doanh nghiệp đang hoạt động cho cộng đồng. Không những thế với những loại giấy in ATM không đạt chuẩn thì việc thay thế giấy in diễn ra thường xuyên ảnh hưởng không nhỏ đến bộ phận chăm sóc cây ATM của các doanh nghiệp và ngân hàng.

Vậy làm sao để các bạn có thể chọn mua đúng loại giấy in ATM đạt chuẩn và chất lượng tốt nhất cho cậy ATM của mình?

CÔNG TY TNHH  CÔNG NGHỆ VÀ MÃ VẠCH VIỆT NAM sẽ cho các bạn những thông tin hữu ích trong việc lựa chọn giấy in ATM cho mình:

Giấy in hóa đơn ATM là giấy in nhiệt tức là giấy in không cần sử dụng mực in mã vạch chỉ cần có tác dụng của đầu in nhiệt của máy in hóa đơn sẽ hiển thị những thông tin cần in.

Thông số

Độ rộng cuộn giấy               : 80 mm

Đường kính ngoài cuộn giấy : 180mm

Lõi giấy: Đường kính trong   : 18mm, ngoài 17mm – 22mm.

In theo nội dung do NHNT cung cấp.

Xuất xứ: Japan. Thương hiệu OJI, 1 thùng = 08 cuộn.

Giấy in ATM được nhập khầu trực tiếp từ nhà máy OJI sản xuất tại Japan đúng tiêu chuẩn chất lượng cho máy ATM, thời gian sử dụng và lưu trử được trên 5 năm và được in, cắt, quấn cuộn lại, đóng gói tại CÔNG TY TNHH  CÔNG NGHỆ VÀ MÃ VẠCH VIỆT NAM bằng thiết bị hiện đại nhất của Châu Âu.

Giấy in mã vạch đạt tiêu chuẩn Quốc tế : Dày, bề mặt giấy láng đều, không có bụi giấy, giúp tăng tuổi thọ cho thiết bị máy.

Lưu ý khi mua giấy in ATM

+ Chọn giấy in hóa đơn ATM có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, nên chọn giấy có xuất xứ từ Nhật Bản vì chất lượng giấy mịn, có độ sáng, in rõ nét, bóng chữ, độ bền lớn.

+ Giấy in hóa đơn có thành phần cấu tạo bảo vệ đầu in nhiệt của máy in hóa đơn

+ Đảm bảo đủ số mét của cuộn giấy và đường kính cuộn giấy.

Bài viết liên quan

10 Mẹo bảo trì máy in mã vạch hiệu quả nhất
Cách khắc phục lỗi ”Error Condition Paper Out”
Hướng dẫn cài đặt IP Adrress cho máy in hóa đơn Star
5 nguyên nhân chính làm cho đầu in bị hư hỏng
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x