Máy in mã vạch là loại máy in chuyên dụng dùng trong ngành in mã vạch

Máy in mã vạch là loại máy in chuyên dụng đặc biệt dùng để in mã vạch, tem nhãn được kết nối với máy tính như một thiết bị ngoại vi. Máy in mã vạch hay còn gọi là máy in tem nhãn ngày càng được sử dụng rất nhiều trong ngành bán lẻ dùng để in tem nhãn mã vạch phục vụ cho quá trình thanh toán hay in tem nhãn công nghiệp trong kho hàng.

Với nhiều tính năng, tiện ích thì máy in mã vạch ngày càng phổ biến và đóng vai trò rất quan trọng trong khâu sản xuất, mã vạch được gán lên sản phẩm để xác định nguồn gốc, tiêu chuẩn chất lượng, lô sản xuất, thông tin tên doanh nghiệp … của sản phẩm.

Máy in mã vạch rất đa dạng có rất nhiều hãng sản xuất với nhiều tính năng, công dụng khác nhau. Tuy nhiên trong suốt quá trình sử dụng máy in mã vạch, ít nhiều đôi lúc sẽ có vài vấn đề rắc rối với chiếc máy in yêu dấu của bạn. Vậy nên mua dòng nào? Mua ở đâu luôn là câu hỏi thường trực của khách hàng khi có nhu cầu mua máy in mã vạch.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong kinh doanh máy in mã vạch, CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ MÃ VẠCH VIỆT NAM hiểu được nhu cầu của Quý khách hàng về máy in mã vạch, chúng tôi chuyên cung cấp các loại máy in mã vạch các loại, chính hãng, đảm bảo chất lượng lâu bền cho Quý khách hàng. Giá thành ưu đãi cho các khách hàng thân thiết của Công ty.

Chúng tôi cung cấp các dòng có thương hiệu nổi tiếng, dòng máy tốt như Godex, TSC, Citizen, Zebra, … tất cả dòng máy chất lượng và chế độ bảo hành tốt nhất.

 Để có thể chọn được một dòng máy phù hợp ngoài việc chọn thương hiệu bạn cần cân nhắc những tiêu chí khác như khối lượng, tần suất tem nhãn cần in, độ mịn và độ bóng của tem, giá tiền bạn có thể chi trả cho dòng máy đó. Dưới đây là một số dòng máy tốt được sử dụng rất phổ biến trên thị trường bạn có thể tham khảo:

  1. Máy in mã vạch Godex G500

Đây là dòng máy in mã vạch giá rẻ sử dụng công nghệ in nhiệt có độ phân giải khá cao 203dpi, tốc độ in ổn định 127mm/s.

Godex G500 là dòng lý tưởng cho các công việc cần in ấn nhiều serial để theo dõi sản phẩm hàng hóa như đồ trang sức, quần áo, giày dép, in nhãn hạn sử dụng cho thực phẩm, đồ uống,túi, đồ trang sức, vải, …

  1. Máy in mã vạch Citizen CLS321

Citizen S321 là dòng máy in chủ đạo của Citizen có độ phân giải rất cao 300dpi hỗ trợ cho các hệ điều hành XP®, 2003, 2008, Vista, 7, 8.

Là một dòng máy in mã vạch để bàn thông dụng có tốc độ cao và in khổ rộng 108mm có độ sắc nét được dùng nhiều cho các ngành nghề đòi hỏi những mẫu tem nhãn siêu nhỏ như tem dành cho tiệm vàng hay tem trên các board mạch điện tử …

  1. Máy in mã vạch Godex EZ2050

Máy in mã vạch Godex EZ2050 sử dụng công nghệ in truyền nhiệt trực tiếp, in được trên giấy in mã vạch thường, polyeste, mạ thiếc đặc biệt dòng máy này có khả năng chống bụi rất tốt, bạn có thể sử dụng thoải mái trong môi trường in công nghiệp các nhà máy, nhà xưởng.

Godex EZ2050 in tốc độ cao chuyên dùng cho các nhà máy sản xuất, siêu thị, kho xưởng, phân phối, logistic, vận tải, bệnh viện … những đơn vị cần in tem nhãn với khối lượng lớn thì nên dùng dòng máy in này.

Đây là 3 dòng máy chất lượng khá tốt, phục vụ bạn trong quá trình in mã vạch phù hợp với từng số lượng tem cần in. Tuy nhiên để có thể chọn dược dòng máy in mã vạch phù hợp nhất, giá rẻ nhất bạn cần xác định rõ hơn nữa nhu cầu của mình cho việc in ấn để tránh các trường hợp dòng máy mua về không đủ các tính năng bạn cần hay có nhiều tính năng không cần thiết gây lãng phí.

Tags :

Bài viết liên quan

10 Mẹo bảo trì máy in mã vạch hiệu quả nhất
Cách khắc phục lỗi ”Error Condition Paper Out”
Hướng dẫn cài đặt IP Adrress cho máy in hóa đơn Star
5 nguyên nhân chính làm cho đầu in bị hư hỏng
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x