Máy in mã vạch Zebra ZT410 – cài đặt Firmware máy in mã vạch ZT410

Máy in mã vạch Zebra ZT410 được thiết kế với khung kim loại bền chắc và được cải tiến tốc độ in cùng và hỗ trợ hệ điều hành Android, Windows 8, IOS (Apple) kết nối Bluetooth.

Zebra ZT410 in nhãn chất lượng cao, có thể nâng cấp độ phân giải từ 203dpi lên đến 600 dpi cho những nhu cầu in tem mã vạch nhỏ và dễ sử dụng và bảo trì.

Máy in mã vạch ZT410 có các cổng giao tiếp USB, Serial, Ethernet và kết nối Bluetooth ® cùng với khả năng mở rộng RFID.

Và với hệ điều hành mới Link – OS® của Zebra, một hệ điều hành đầy sáng tạo. Bạn có thể dễ dàng tích hợp, quản lý và bảo trì các máy in từ bất cứ nơi nào trên thế giới.

Firmware cũng giống như driver, cũng có cùng chức năng nhưng khác nhau ở chỗ là Firmware được lưu trữ trên thiết bị phần cứng còn driver được cài đặt bên trong hệ điều hành.

Ngoài ra Firmware có thể tự khởi động và làm những gì mà nó được lập trình hoặc thiết kế để thực hiện còn driver được kiểm soát và quản lý bởi hệ điều hành.

Firmware cho phép gắn kết giữa các tập lệnh, giao tiếp giữa câu lệnh và các thiết bị, linh kiện do đó một số trường hợp lỗi gây ra các chi tiết, linh kiện hoạt động không còn chính xác. Do vậy cần load lại Firmware cho máy. Hoặc trong những trường hợp đặc biệt cần nâng cấp Firmware cho các ứng dụng đặc thù.

 Các bước chuẩn bị :

Tải Firmware mới nhất của Zebra ZT410/ZT420 tại đây

Giải nén file Firmware ra ổ đĩa mặc định

Máy tính cài đặt ZebraDesigner Driver

Các bước thao tác:

  • Start/Control Panel/Devices and Printers
  • Click chuột phải chọn máy in cần load chọn Printing Preferences
  • Chọn Tab Tools

  • Click chọn Action/Send file. Click Browse (…) để tới đường dẫn tới Firmware

  • Click Send để tiến hành load Firmware.

Lưu ý:

Quá trình load mất khoảng 3-4 phút để hoàn tất.

Không nên tắt nguồn hay mất nguồn đột ngột trong quá trình load Firmware.

Cách thức load Firmware áp dụng hầu hết các dòng máy in mã vạch Zebra

Firmware sẽ chỉ áp dụng cho từng dòng máy in là khác nhau, có nghĩa là Firmware cho ZT400 Series chỉ có thể dùng cho ZT410, ZT420.

Máy in mã vạch Zebra ZT410 là dòng máy in mã vạch hiệu suất cao. Giữ cho các hoạt động quan trọng của bạn về mã vạch hoạt động hiệu quả. Được xây dựng với một khung bằng kim loại và 2 cánh cửa hông, máy in ZT410 mang lại sự tiến bộ trong tốc độ in, cài đặt và kết nối cũng như các tính năng tiên tiến khác.

Tính năng nổi bật:

Công nghệ in tốt nhất

Máy sử dụng công nghệ in chuyển nhiệt và in trực tiếp, đầu in mã vạch sẽ đốt cháy mực và in lên lớp decal nên cho độ sắc nét cao và khó bị bay màu hơn các công nghệ in khác

Cấu hình mạnh mẽ

ZT410 được trang bị bộ nhớ 265MB RAM memory và 512MB Flah memory cho phép máy in với tốc độ cực nhanh (356mm/s)

Sử dụng dễ dàng

Máy có tích hợp màn hình LCD đen trắng với giao diện đồ họa trực quan cùng hàng phím điều hướng tiện dụng giúp người dùng thao tác nhanh chóng và dễ dàng.

Đa dạng độ phân giải

Máy có 3 loại độ phân giải (203, 300, 600 DPI) nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu in ấn với từng độ sắc nét khác nhau của từng đối tượng khách hàng …

Đa dạng các kết nối

Máy sử dụng các kiểu kết nối phổ biến như: USB, RS-232, Bluetooth, Ethernet … giúp việc kết nối giữa máy tính và máy in dễ dàng và nhanh chóng.

Tags :

Bài viết liên quan

10 Mẹo bảo trì máy in mã vạch hiệu quả nhất
Cách khắc phục lỗi ”Error Condition Paper Out”
Hướng dẫn cài đặt IP Adrress cho máy in hóa đơn Star
5 nguyên nhân chính làm cho đầu in bị hư hỏng
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x