Máy in nhãn màu Epson chất lượng cao – chất lượng in sắc nét

Tin nhãn thương hiệu, tuân thủ quy định và tối ưu hóa chuỗi cung ứng đang lái xe tăng cường sử dụng hình ảnh sản phẩm, biểu tượng, cảnh báo màu sắc và các yếu tố dữ liệu biến. Để giúp các nhà sản xuất công nghiệp và chuyển đổi nhãn vượt qua những thách thức này.

Powered by PrecisionCore công nghệ chip in, độ bền cao, băng ghế dự bị máy in hàng đầu sẽ giới thiệu tiết kiệm hiệu quả, năng suất và chi phí lớn hơn – lên đến 50 phần trăm trong tổng chi phí dán nhãn – cho khối lượng cao hơn công nghiệp và sản xuất các ứng dụng.

Epson gồm 2 modem Epson TM-C3400 và Epson TM-C3510 là máy in nhãn màu của hãng Epson – Nhật Bản chuyên dùng để in các tem nhãn màu. Máy in nhãn dán có nhiều ưu điểm nổi bật như: cho hiệu suất cao và tiết kiệm chi phí, in mã màu, ảnh màu làm nổi bật thông tin liên quan 1 cách dễ dàng, thiết kế phù hợp nhu cầu khách hàng với nhu cầu sản xuất với số lượng ít, cho phép in nhiều loại nhãn khác nhau giúp xác định sản phẩm và tăng hiệu quả sản xuất …

Epson được thiết kế nhằm phục vụ cho nhu cầu in tem nhãn màu (đủ màu) dùng trong văn phòng, phòng thí nghiệm, … với chất lượng in cao cấp, vận hành với hiệu suất tốt và chi phí thấp cho mỗi bản in.

Tính năng sử dụng:

  •     Giúp quản lý kho tốt hơn: In theo yêu cầu không cần phải lưu trữ những nhãn màu đắt tiền mà bạn không bao giờ sử dụng. Bằng cách sử dụng công nghệ in nhãn màu theo yêu cầu, bạn sẽ tiết kiệm 50% chi phí và tăng hiệu quả sản xuất.
  •     Chứng nhận chuẩn BS5609: Đạt yêu cầu về quy định công nghiệp hóa học cho nhãn tương thích chuẩn GHS. Máy in TM-C3510, mực in và các loại giấy đều được chứng nhận tiêu chuẩn BS5609, in nhãn với máy in mã vạch – tem nhãn này là giải pháp tiết kiệm tối ưu cho thị trường GHS.
  •     Chất lượng in cao cấp: Đảm bảo hình ảnh in sắc nét trên mỗi nhãn. Công nghệ in phun MicroPiezo® cùng với mực in DURABrite Ultra® đảm bảo nhãn sinh động, rõ ràng. Ký tự, mã vạch  đều dễ đọc và hình ảnh thì tồn tại rất lâu, khô nhanh và khó phai. Bản in chịu được nước và không bị ố.
  •     Bình mực dung lượng cao: Với hộp mực CMYK, bạn chỉ cần thay mỗi màu khi hộp mực tương ứng hết. Điều này cho phép không hao phí mực và giúp in số lượng lớn liên tục với chi phí giảm và không ảnh hưởng đến sản xuất.
  •     Đa dạng về giấy: In trên nhiều loại giấy và in nhãn màu theo yêu cầu trong bất kỳ môi trường nào. Máy in TM-C3510 đảm bảo nhãn chất lượng cao và hình ảnh sắc nét. Thích hợp các loại giấy cuộn, fan fold, die cut hoặc liên tục.

Thông số kỹ thuật của máy in nhãn màu Epson TM-C3510

Thông số chung Model TM-C3510
Thương hiệu Epson
Xuất xứ Nhật Bản
Vi xử lý
Bộ nhớ
Bảng điều khiển
Giao tiếp Hi-Speed USB 2.0 và Ethernet (100BASE-TX /10BASE-T)
Kích thước (WxDxH) 283 x 310 × 261mm
Trọng lượng 12 Kg
Nguồn điện
  • Rated Voltage: 100 – 240 V
  • Rated Frequency: 50 – 60 Hz
Nhiệt độ làm việc 5ºC – 40ºC
Độ ẩm làm việc 30% – 85%
Thông số đầu in Phương thức in In phun
Độ phân giải 720 × 360 dpi
Tốc độ in 103mm/s
Chiều rộng đầu in 30 – 108 mm
Chiều dài đầu in
Cảm biến
Thông số giấy in Chất liệu giấy Decal thường
Kiểu giấy Paper, Label, Synthetic Label, Wristbands
Chiều rộng giấy Max. 104mm
Chiều dài giấy
Đường kính lõi giấy
Độ dày giấy
Thông số mực in Chất liệu mực SJIC15P (CMY 3-color combined, DuraBrite Ultra pigment Ink)
Kiểu mực
Chiều rộng mực
Chiều dài mực
Đường kính lõi mực
Độ dày mực
Thông số phần mềm Hệ điều hành tương thích Windows® XP SP2 (64bit) / SP3 (32bit), Windows Vista® SP2 (32bit / 64bit), Windows® 7 SP1 (32bit / 64bit), Windows Server ® 2003 R2 SP2 (32bit / 64bit), Windows Server ® 2008 R2 SP2 (32bit / 64bit), Windows Server ® 2012, Windows® 8 (32bit / 64bit), Windows Server ® 2008 R2 SP1
Ngôn ngữ máy
Phần mềm tương thích
Driver/SDK
Thông số đồ hoạ Font chữ all types of true type fonts
Mã vạch
  • 1-D: UPC-A, UPC-E, JAN13(EAN), JAN8(EAN), Code39, ITF, Codabar, Code93, Code128, GS1-128, GS1 DataBar Omnidirectional, GS1 DataBar Truncated, GS1 DataBar Limited, GS1 DataBar Expanded
  • 2-D: PDF417, QR Code, Maxi Code, GS1 DataBar Stacked, GS1 DataBar Stacked Omnidirectional, GS1 DataBar Expanded Stacked, Composite Symbology, DataMatrix, Aztec
Đồ họa Các tập tin đồ họa .BMP, .PCX và các file ảnh
Khác Phụ kiện
Bảo hành 12 tháng chính hãng
Chứng nhận/chứng chỉ VCCI Class B, FCC / ICES-003 Class B, CE Marking, C-Tick Class B, CCC, BSMI, MIC, Ukraine EMC

 

fgfghg

Tags :

Bài viết liên quan

10 Mẹo bảo trì máy in mã vạch hiệu quả nhất
Cách khắc phục lỗi ”Error Condition Paper Out”
Hướng dẫn cài đặt IP Adrress cho máy in hóa đơn Star
5 nguyên nhân chính làm cho đầu in bị hư hỏng
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x