Mua tại cửa hàng

— HOẶC —

Máy in thẻ Datacard SD460

Máy in thẻ Datacard SD460

Tình trạng: Còn hàng
Mã SP : TSD460

Datacard SD460 là máy in thẻ nhựa của thương hiệu Datacard đến từ Hoa Kỳ, máy có nhiều tính năng nổi bật như: in màu hoặc in đơn màu, in 1 mặt hoặc in 2 mặt, có lớp màng bảo vệ lamination giúp tăng độ bền cho thẻ và chống làm giả, đạt độ phân giải […]

Liên hệ giá
Tags :

Đặc điểm nổi bật

Datacard SD460 là máy in thẻ nhựa của thương hiệu Datacard đến từ Hoa Kỳ, máy có nhiều tính năng nổi bật như: in màu hoặc in đơn màu, in 1 mặt hoặc in 2 mặt, có lớp màng bảo vệ lamination giúp tăng độ bền cho thẻ và chống làm giả, đạt độ phân giải 300 DPI cùng kết nổi usb 2.0 và ethernet, sử dụng màn hình LCD trực quan…

Ưu điểm nổi bật của máy in thẻ Datacard SD460

Ấn tượng.

Sử dụng tính năng ấn ấn để gây ấn tượng với thiết kế dễ dàng kiểm tra trên tấm laminate và chất nền để giúp thực hiện các thay đổi ngay lập tức. Chọn từ một bộ thiết kế chung, hoặc tạo ra một thiết kế tùy chỉnh mà ấn tượng logo độc đáo của bạn hoặc con dấu để nâng cao an ninh cũng như thương hiệu của bạn.

Lựa chọn Lớp phủ.

Hãy đảm bảo an toàn và độ bền cho các cấp độ mới với việc cán gần hoặc toàn bộ. Chọn từ nhiều lựa chọn bao gồm lớp phủ rõ ràng với ngân sách Datacard® DuraShield ™ mà hầu như không thể xóa bỏ được nguyên vẹn. Nó gấp bốn lần sức bền của lớp phủ cơ bản với giá gần như nhau. Thêm vào đó, có được khả năng áp dụng các laminates được sắp xếp, cho phép bạn kết hợp mỗi thẻ bạn in với một danh tính cụ thể trong cơ sở dữ liệu của bạn để giúp ngăn chặn việc làm giả.

In và mã hóa đơn.

In thẻ sôi động với độ phân giải cao, in cạnh-to-edge. Mã hóa chip thông minh, sọc từ để đáp ứng nhu cầu của dịch vụ và cơ sở hạ tầng bảo mật hiện tại của bạn. Áp dụng các lớp phủ bảo mật và độ bền mà bạn cần để bảo vệ con người, phương tiện và tài sản của bạn. Làm tất cả trong một lần vượt qua cho hiệu quả đáng kinh ngạc.

Tự động làm phẳng thẻ.

Các loại thẻ này an toàn, tiên tiến và hấp dẫn không nên ra khỏi máy in uốn cong hoặc cúi đầu. Đặc biệt của chúng tôi de-bowing tính flattens thẻ sau khi cán để đáp ứng các tiêu chuẩn ISO cho chất lượng.

Thông số kỹ thuật của máy in thẻ Datacard SD460

Model SD460
Thương hiệu Datacard
Xuất xứ Hoa Kỳ
Công nghệ in In truyền nhiệt
Khả năng in
 • In 1 mặt – in 2 mặt
 • In màu và in đen trắng
 • In văn bản, chữ số, ký tự, hình ảnh, mã vạch 1D, 2D
 • Có khả năng in kết hợp/chia sẻ máy in
 • In UV
Độ phân giải 300 DPI, 256 màu
Tốc độ in
 • – In màu và ép màng bảo vệ mặt trước: lên tới 200 thẻ/ giờ (Ruy băng YMCK)
 • – In màu và ép màng bảo vệ mặt trước, in đen mặt sau: lên tới 175 thẻ/giờ (Ruy băng YMCK-K)
 • – In một mặt màu YMCK và ép màng bảo vệ có đóng dấu: lên tới 185 thẻ/giờ
 • – In hai mặt YMCK-K và ép màng bảo vệ có đóng dấu: lên tới 15 thẻ/giờ
Dung lượng thẻ
 • Tự động: Đầu vào 100 thẻ – đầu ra 100 thẻ
 • Thủ công: đầu vào 1 thẻ – đầu ra 1 thẻ
Kích thước (LxWxH) 589 mm x 270 mm x 513 mm
Trọng lượng 14kg
Kết nối USB 2.0 high speed; Ethernet 10 Base-T/100-Dase-TX (with activity light)
Chất liệu thẻ
 • PVC
 • Plastic
Nguồn điện
Bảo hành 12 tháng

Ứng dụng của máy in thẻ Datacard SD460

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Nisca PR5350 là máy in thẻ nhựa của thương hiệu Nisca đến từ Nhật Bản, máy kết hợp công nghệ hiện đại của Nisca trong một máy in Duplex với chất lượng vượt trội.

PR5350 mang chất lượng Chứng nhận ISO vào một máy in tiết kiệm không gian cung cấp màu sắc 24-bit hàng đầu cho ngành công nghiệp cùng với các tùy chọn bảo mật cao.

Hình ảnh Nisca Pr5350

Hình ảnh ruy băng mực Nisca Pr5350

NISCA PR5350 ngạc nhiên với tốc độ sản xuất 158 ​​thẻ hai mặt mỗi giờ. Đó là lý tưởng cho bất kỳ ứng dụng nào yêu cầu sản xuất thẻ chuyên nghiệp, bao gồm Thẻ ID công ty, ID của Chính phủ, Giấy phép lái xe, Kiểm soát Truy cập, Sự kiện và Chuyển giao Đi và hơn thế nữa. Bạn sẽ có được chất lượng chuyên nghiệp với chi phí rất thấp cho mỗi thẻ cùng với thiết kế hiện đại và bảo mật.

Với NISCA PR5350 Duplex Card Printer và thẻ Smart Card và Magnetic Stripe tùy chọn, hầu như không có giới hạn đối với các loại thẻ ID và Huy hiệu bạn có thể tạo ra. Với thiết kế tiên tiến của Nisca PR5350 kết hợp màu sắc 24 bit hàng đầu, nó hoàn hảo cho nhiều ứng dụng, bao gồm: Kiểm soát Truy cập, ID Chính phủ, Giấy phép lái xe, Vận chuyển và Chuyển tiếp Sự kiện và hơn thế nữa.

Với việc bổ sung Encoding Magnetic Stripe, mã hóa IC Chip, và các chức năng Đọc và mã hóa RFID, NISCA PR5350 cung cấp thẻ để đáp ứng hầu như bất kỳ yêu cầu. Máy in mạnh mẽ này được sản xuất theo tiêu chuẩn được chứng nhận ISO và in ra 158 thẻ / giờ với số lượng lớn trên hai mặt. Tuy nhiên, PR5350 Nisca có một dấu chân nhỏ, làm cho nó nhỏ gọn đủ cho các môi trường mà không gian ở mức tối thiểu.

Thông số kỹ thuật của máy in thẻ Nisca PR5350

Model PR5350
Hãng sản xuất NISCA
 Xuất xứ Nhật Bản
Kiểu in Lesotho
Độ phân giải Corega
Bộ nhớ Core Duo
Tốc độ in nhiều màu (thẻ/giờ) 118
Tốc độ in một màu (thẻ/giờ) 133
Kiểu kết nối USB, Mico SCSI II
Khay đựng thẻ trắng (card) 100
Kích thước của thẻ (mm) CR-80: 3.375″ x 2.125″ / 85.6 x 54mm
CR-79: 3.303″ x 2.051″ / 83.9 x 52.1mm
Độ dày của thẻ (mm) .020″ (20mil) to .050″ (50mil) / .508mm to 1.72mm
Chất liệu của thẻ PVC
Nguồn điện 100/240V, 50/60 Hz
Phụ kiện đi kèm
 • Cable kết nối
 • Cable nguồn
Kích thước (mm) 421 x 271 x 331
Trọng lượng (kg) 130

Ứng dụng của máy in thẻ Nisca PR5350

Ứng dụng của máy in thẻ NiskaTrong lĩnh vực kinh doanh: In thẻ tích điểm, thẻ ưu đãi, thẻ khuyến mãi, thẻ AMT, thẻ thanh toán quốc tế… Ứng dụng của máy in thẻ NiskaTrong lĩnh vực quản lý: In thẻ nhân viên, thẻ sinh viên, thẻ chấm công, thẻ nhà báo, thẻ thang máy…
Ứng dụng của máy in thẻ NiskaTrong lĩnh vực an ninh & giải trí: thẻ gửi xe, thẻ kiểm soát cửa ra vào, thẻ game, thẻ khu vui chơi giải trí… Ứng dụng của máy in thẻ NiskaTrong Giao thông & pháp luật: in thẻ làm bằng lái xe, thẻ xe buýt, thẻ căn cước, chứng minh nhân dân…

 

Tài liệu hướng dẫn

Sản phẩm liên quan

Máy in thẻ Nisca PR-C101
Liên hệ giá
Máy in thẻ Nisca PR5350
Liên hệ giá
Máy in thẻ Nisca PR5310
Liên hệ giá

Bình luận về sản phẩm

guest
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x