Máy kiểm kho Honeywell CK71

LIÊN HỆ GIÁ

  • Quét mã vạch 1D, 2D
  • Bộ nhớ: Flash ROM 1 GB Flash
  • Công suất Pin: 3,7 V, 5200 mAh
  • Màn hình VGA rộng Transmissive VGA 8,9 cm (3,5 inch)
Cam kết từ chúng tôi

Tổng quan

Máy kiểm kho Honeywell CK71 là một trong số bốn kiểu thiết kế tiện dụng có sẵn trong dòng máy kiểm kho 70 Series. Mỗi mô hình bao gồm các sự lựa chọn khác về radio, bàn phím, imagers, phần mềm và dịch vụ. Điều này giúp cho bạn lựa chọn thiết kế một giải pháp cụ thể nhất. Để đáp ứng các khu vực ứng dụng khác nhau trong môi trường làm việc và sở thích của người dùng.

Thiết bị kiểm kho Honeywell CK71 cho phép nhân viên dễ dàng chuyển đổi sang các tác vụ đòi hỏi khả năng quét hình ảnh gần hoặc xa. Hay khả năng đàm thoại, ứng dụng di động một cách dễ dàng nhất. Người dùng sẽ không phải mất quá nhiều thời gian để tìm hiểu và sử dụng thiết bị kiểm kho. Ngoài ra CK71 của chúng tôi cũng hỗ trợ tai nghe có dây hoặc không dây rất tiên ích cho công việc của người dùng

Máy kiểm kho Honeywell CK71 cũng có khả năng báo cáo tình trạng của thiết bị. Từ theo dõi pin, kiểu quét hay bộ nhớ của máy kiểm kho. Điều này cung cấp một cái nhìn sâu sắc toàn diện vể thiết bị. Nó cũng giúp cho công nhân hay quản trị viên CNTT giám sát và ngăn chặn vấn đề trước khi sử dụng. Việc cần làm đó là chỉ theo dõi bảng điều khiển của máy kiểm kho. Hay sử dụng bảng điều khiển quản lý Honeywell SmartSystems  Foundation. Trong cả hai trường hợp, bạn sẽ tối ưu hóa và sử dụng tài sản máy tính di động của mình tốt hơn.

Tính năng, đặc điểm máy kiểm kho Honeywell CK71

 Máy kiểm kho Honeywell CK71  

Thiết kế nhỏ gọn 

Máy kiểm kho Honeywell CK71 có thiết kế nhỏ và nhẹ hơn 31% trọng lượng cấu tạo so với các thiết bị kiểm kho hàng đầu.

 Máy kiểm kho Honeywell CK71  

Công nghệ giải mã hình ảnh nhanh: 

Các công cụ hình ảnh nhanh nhất và xa nhất của ngành công nghiệp cung cấp dung sai chuyển động  và phạm vi đọc mã vạch nhanh.

 Máy kiểm kho Honeywell CK71  

Đa năng

Các thiết bị ngoại vi hỗ trợ và các phụ kiện kèm theo cung cấp tính linh hoạt cho mọi môi trường phân phối.

 Máy kiểm kho Honeywell CK71  

Tuổi thọ pin dài hơn 

Công nghệ quản lý pin và năng lượng tiên tiến máy kiểm kho Honeywell CK71. Giúp kéo dài thời gian khi sử dụng của thiết bị mã vạch và giảm chi phí thay thế pin.

Nhận báo giá sản phẩm

Máy kiểm kho Honeywell CK71

Máy kiểm kho Honeywell CK71