Máy kiểm kho Zebra Symbol MC45

LIÊN HỆ GIÁ

Cam kết từ chúng tôi

MC45 MOBILE COMPUTER
GIÁ TRỊ DOANH NGHIỆP KHÔNG CÓ BỒI THƯỜNG CHO MOBILITY
Cải thiện năng suất dịch vụ khách hàng và năng suất lao động trong lĩnh vực này với MC45 giá cả phải chăng.Nhân viên của bạn là người tiếp xúc hàng ngày với khách hàng. Cho dù họ đang sửa chữa thiết bị, viết lên bán hàng hoặc nhận và giao hàng, họ có thể thực hiện công việc của họ như thế nào cũng ảnh hưởng trực tiếp đến doanh thu của bạn, sự hài lòng của khách hàng, giữ chân khách hàng và tiềm năng phát triển của bạn. MC45 là cách hợp lý để cho nhân viên của bạn truy cập thông tin theo thời gian thực cần thiết để thực hiện công việc đúng đắn ngay tại chỗ – ngăn ngừa doanh thu bị mất và mất khách hàng. MC45 cung cấp cho bạn sự kết hợp đúng đắn của các tính năng và thiết kế bền chắc của doanh nghiệp trong một thiết bị nhỏ gọn phù hợp với ngân sách của bạn. Nhân viên có được phong cách kiểu dáng đẹp và một tay hoạt động, cùng với các tính năng, độ bền, an ninh và quản lý kinh doanh của bạn. Vì vậy, cho dù nhân viên của bạn cần truy cập vào lịch sử bảo trì để sửa chữa, dự trữ sản phẩm cho một ngày giao hàng cụ thể để đóng một lần bán hàng, đối chiếu các lô hàng, trả lại quá trình hoặc chụp bằng chứng giao hàng, họ sẽ làm nhanh hơn và chính xác hơn với MC45. Kết quả:công việc hiệu quả hơn, có khả năng cung cấp các loại dịch vụ dẫn đến khách hàng trung thành và hài lòng.

Ergonomics lớp hàng đầu
Đội thiết kế công nghiệp đã từng đoạt giải của Zebra đã phát triển một thiết bị có thể bỏ túi dễ cầm, trong khi kích thước khóa, vị trí đặt chìa khoá và kích thước hiển thị giúp bạn dễ nhìn và dễ sử dụng.

Độ bền trường thật
MC45 được chế tạo cho cuộc sống ngoài đồng, có thể xử lý các giọt, va đập, tràn, bụi, rung động và cú sốc nhiệt thường xảy ra khi người lao động di chuyển từ chiếc xe có điều khiển khí hậu sang ngoài trời.

Công nghệ quét tiên tiến 1D
Công nghệ quét 1D tiên tiến trong ngành của chúng tôi với công nghệ Adaptive ScanTM giúp cho các tác vụ quét dễ dàng – một phạm vi quét rộng cho phép dễ dàng chụp các mã vạch từ tiếp xúc gần đến khoảng cách xa tới 15 ft./4.5 m, ngay cả khi chúng bẩn, Hư hỏng hoặc in kém.

Kết nối không dây “Bên trong bên ngoài”
Giữ các công nhân kết nối ra ngoài đường và trong văn phòng với 3.5G GSM HSDPA cellular và 802.11a / b / g Wi-Fi.

 

Dịch vụ GPS ở nhiều khu vực hơn
Công nhân có thể tin cậy vào GPS truy cập vào hướng thời gian thực và geostamps tự động nắm bắt thông tin cho các ứng dụng – ngay cả trong những khu vực đô thị đầy thách thức, lá dày đặc hoặc bên trong tòa nhà.

Mở rộng chức năng với gia đình phụ kiện hoàn chỉnh của chúng tôi
Toàn bộ gia đình của chúng tôi về giá đỡ, cáp treo và cáp treo cho máy tính để bàn và xe hơi giúp người dùng dễ dàng quản lý MC45 trên đường và tại kho. MC45 có thể chấp nhận thực tế bất kỳ hình thức thanh toán nào – bao gồm thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ dựa trên Chip và PIN – thông qua Mô đun thanh toán di động của Zebra. Bluetooth cung cấp kết nối không dây dễ dàng với máy in di động của bên thứ ba, tai nghe và hơn th

Chức năng máy ảnh toàn diện
Máy ảnh màu 3.2 MP tích hợp cho phép người dùng nắm bắt hầu như bất kỳ loại dữ liệu nào để sắp xếp các quy trình kinh doanh, bao gồm mã vạch 2D, cũng như ảnh và video.

Pin tốt nhất trong các dòng máy
Với sức mạnh của pin trong máy, MC45 cung cấp nhiều năng lượng cho một sự thay đổi hoàn toàn – thậm chí trong môi trường không dây hoặc sử dụng nhiều.

Built-in hỗ trợ cho các ứng dụng OS-Agnostic
Hỗ trợ cho công nghệ Zebra RhoMobile Suite cho phép triển khai ứng dụng dựa trên nền tảng HTML5, giảm thời gian và chi phí phát triển ứng dụng – một ứng dụng đơn lẻ có thể chạy trên các thiết bị di động với các hệ điều hành khác nhau.

 

Thông số kỹ thuật

TÍNH CHẤT VẬT LÝ
Kích thước 5,6 in. L x 2,6 in. W x 1,0 in. D
14,2 cm L x 6,6 cm x 2,5 cm D
Trọng lượng 8,73 oz./247,4 g
Trưng bày Có thể xem được ngoài trời ở độ phân giải 3.2VGA với đèn nền, 240 W x 320 L
Bảng cảm ứng Vòng đệm điện trở tương tự polycarbonate
Đèn nền Đèn nền LE D
Pin Chuẩn Pin sạc Lithium Ion 3.7V, 3080 mAh
Khe cắm mở rộng Khe cắm thẻ nhớ MicroSD 32 GB người dùng có thể truy cập . Hỗ trợ SDHC
Mạng USB 2.0 tốc độ cao (máy chủ và máy khách), WLAN,
Kết nối WWAN và Bluetooth
Thông báo Âm rung và âm thanh cộng với đèn LED nhiều màu
Bàn phím Số 26 chữ số
Thoại và âm thanh VoWWAN: chế độ cầm tay với chức năng giảm tiếng ồn, loa thoại chất lượng cao, chế độ tai nghe không dây Bluetooth
Đ CHC ĐIỂM THỰC HIỆN
CPU 600 MHz, bộ xử lý ARM 11, MSM 7627
Hệ điều hành Microsoft® Windows Embedded Handheld ™ 6.5.3 phiên bản chuyên nghiệp
Ký ức RAM 256 MB / 1GB Flash

Nhận báo giá sản phẩm

Máy kiểm kho Zebra Symbol MC45

Máy kiểm kho MC45