Máy in mã vạch Honeywell PC42t

LIÊN HỆ GIÁ

  • Phương thức in: Nhiệt, truyền nhiệt
  • Máy in mã vạch để bàn
  • Độ phân giải: 203Dpi
  • Tốc độ in: 101.6mm/s
  • Kết nối: Internal Ethernet
  • Bộ nhớ: 64 MB Flash, SDRAM 64 MB
Cam kết từ chúng tôi

Máy in mã vạch Honeywell PC42t là máy in mã vạch để bàn. Điểm nổi bật của PC42t là tính năng dễ dàng cài đăt với khổ giấy nhận lên đến 110mm. Điều này giúp cho thiết bị có hiệu suất in tốt hơn và tiết kiệm chi phí. Bên cạnh đó kích thước ribbon của máy in mã vạch Honeywell PC42t cũng được mở rộng hơn. Do đó sẽ cải thiện năng suất của công việc in nhãn.

Máy in mã vạch Honeywell PC42t
Hình ảnh Honeywell PC42t
Máy in mã vạch Honeywell PC42t là sự hoàn hảo về độ thân thiện với người dùng đặc biệt là rất tiết kiệm chi phí đầu tư. Thiết kế đặc biệt của PC42t rất nhỏ gọn và dễ sử dụng, máy in này đơn giản để cài đặt và sẵn sàng để in một cách nhanh chóng. Trong quá trình hoạt động thiết bị không gây ồn ào và đáng tin cậy trong quá trình in nhãn. Ngoài ra máy in mã vạch Honeywell PC24t rất phù hợp với các ứng dụng in nhãn nhẹ trong nhiều ngành công nghiệp khác.
Honeywell PC42t có sẵn cấu hình ribbon khổ 12,7mm hoặc 25.4mm. Ngoài ra thiết bị máy in còn hỗ trợ khổ nhãn giấy lên đến 110 mm (4.3 in) rất phù hợp với môi trường in hiện tại. Với cấu hình 25,4 mm thì chiều dài ruy băng lên đến 300 m (984 ft). Điều này tăng gấp bốn lần chiều dài của các sản phẩm máy in mã vạch cạnh tranh. Với khả năng này giúp cho thiết bị PC42t giảm thời gian chết và có nghĩa là hiệu suất của máy được cao hơn.

Điểm đặc biệt của máy in mã vạch Honeywell PC42t

Máy in mã vạch Honeywell PC42t bao gồm các kết nối chuẩn. Với tối đa bốn cổng: thiết bị USB tiêu chuẩn và máy chủ lưu trữ, cộng với tùy chọn nối tiếp hoặc nối tiếp Ethernet. Với cáp USB luôn được kêt nối giúp cho thiết bị máy in này có thể hoạt động trong bất cứ môi trường nào. Honeywell PC24t có kích thước nhỏ gọn, hỗ trợ cho các phương tiện truyền thông, ZPL-II, EPl và giao thức DP. Đặc biệt  máy in PC42t có thể dễ dàng nâng cấp từ nhiều loại máy in honeywell khác.

Máy in mã vạch Honewell PC42t có giá cả rất phải chăng, bao gồm các tính năng hiện đại. Là giải pháp thông minh cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ muốn nâng cao năng suất trong các ứng dụng ghi nhãn.
Máy in mã vạch Honeywell PC42t
Ứng dụng máy in mã vạch Honeywell PC42t

Tính năng máy in mã vạch Honeywell PC24t

Máy in mã vạch Honeywell PC42t

Hỗ trợ phuơng tiện linh hoạt

Hỗ trợ nhiều loại vật liệu nhãn giấy khác nhau, bao gồm các dải ruy băng 12,7 mm (0,5 in) hoặc 25,4 mm (1 in)

Máy in mã vạch Honeywell PC42t

Đem lại giá trị kinh tế tuyệt vời:

Máy in mã vạch Honeywell PC42t là một giải pháp kinh tế cho các ứng dụng in nhiệt nhẹ.

Máy in mã vạch Honeywell PC42t

Khả năng kết nối

Thiết bị PC24t với chuẩn kết nối máy chủ và thiết bị USB, các tùy chọn cho giao tiếp Ethernet, song song và nối tiếp.

Máy in mã vạch Honeywell PC42t

Dễ dàng trong quá trình sử dụng

Dễ sử dụng, với một thiết kế mở nhanh để bổ sung giấy và mưc một cách linh hoạt. Hạn chế thời gian chết đến mức thấp nhất cho thiết bị máy in mã vạch.

Máy in mã vạch Honeywell PC42t

Ngôn ngữ hỗ trợ đa dạng

Khả năng hỗ trợ các ngôn ngữ in ESim (EPL), ZSim (ZPL-II), và Direct Protocol (DP) được tương thích tối đa.

Nhận báo giá sản phẩm

Máy in mã vạch Honeywell PC42t

Máy in mã vạch Honeywell PC42t