Mua mực in mã vạch chỗ nào uy tín và chất lượng tốt?

Doanh nghiệp bạn đang tìm đơn vị cung cấp mực in mã vạch vừa đảm bảo chất lượng vừa có giá thành tối ưu? Doanh nghiệp nhiều lần thay đổi nơi cung cấp nhưng kết quả không như mong đợi?

CÔNG TY TNHH  CÔNG NGHỆ VÀ MÃ VẠCH VIỆT NAM với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường và đã trở thành nhà phân phối của 11 thương hiệu mã vạch hàng đầu thế giới chắc chắn là đơn vị đầy tiềm năng không thể bỏ qua. Hầu hết các loại mực in mã vạch đều có tại CÔNG TY TNHH  CÔNG NGHỆ VÀ MÃ VẠCH VIỆT NAM

CÔNG TY TNHH  CÔNG NGHỆ VÀ MÃ VẠCH VIỆT NAM – nhà phân phối chính hãng của 11 thương hiệu nổi tiếng toàn cầu

11 thương hiệu mã vạch lớn có mặt tại CÔNG TY TNHH  CÔNG NGHỆ VÀ MÃ VẠCH VIỆT NAM

Bất kì doanh nghiệp nào cũng cần trang bị đầy đủ kiến thức về mực in mã vạch trước khi chọn mua. Đầu tiên hãy cùng CÔNG TY TNHH  CÔNG NGHỆ VÀ MÃ VẠCH VIỆT NAM tìm hiểu mực in mã vạch là gì?

Mực in mã vạch được sản xuất theo dạng cuộn tròn theo dạng ruy-băng (ribbon). Mực (sáp/ nhựa) được cán thật mỏng và bám vào nylon của cuộn mực. Lưu ý: Mực có thể phủ bám bên trong (Face In) hoặc bên ngoài (Face Out) tùy thuộc vào cấu tạo của các loại máy in. Đồng thời, độ rộng cuộn mực rộng nhất cũng sẽ phụ thuộc vào độ rộng đầu in.

Mua mực mã vạch của chúng tôi, doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề “chính hãng”. Bởi vậy chúng tôi là nhà phân phối chính hãng của các thương hiệu hàng đầu thế giới: DNP, Zebra, ITW, Ricoh, DatacardGroup, Armor, … Toàn bộ sản phẩm tại đây đều nhập khẩu từ Đức, Nhật và Mỹ.

CÔNG TY TNHH  CÔNG NGHỆ VÀ MÃ VẠCH VIỆT NAM tư vấn kĩ về các loại mực in mã vạch phù hợp với từng loại máy in mã vạch.

Khi chọn đơn vị cung cấp mực mã vạch, doanh nghiệp nên đặc biệt chú trọng vào kinh nghiệm của đơn vị trong lĩnh vực này. Với bề dày kinh nghiệm trong ngành mực in, CÔNG TY TNHH  CÔNG NGHỆ VÀ MÃ VẠCH VIỆT NAM xứng đáng là lựa chọn uy tín. Thêm nữa, đội ngũ kĩ thuật của chúng tôi có trình độ chuyên môn cao được đào tạo trong và ngoài nước.

– Đến Thế Giới Mã Vạch, doanh nghiệp sẽ được tư vấn về cách phân biệt chất lượng mực: Chất lượng mực thường khó phân biệt bằng mắt, nên nhìn vào lớp mực phủ đều hay không đều để nhận định chất lượng mực. Giống với giấy in mã vạch, chất lượng mực sẽ quyết định tuổi thọ đầu in do tiếp xúc trực tiếp. Bởi vậy doanh nghiệp cần chọn loại mực phù hợp với giấy và mật độ phủ của cuộn mực.

– Loại 1: Mực mã vạch WAX.

Loại mực mã vạch WAX là chất liệu mực thông thường. Cấu tạo bằng sáp. Mực WAX phù hợp với chất liệu decal giấy, tan trong nước và dễ tan trong dung môi. Chúng thường được ứng dụng nhiều trong môi trường văn phòng, siêu thị và kho bãi.

– Loại 2: Mực mã vạch hỗn hợp WAX/ RESIN.

Mực WAX/ RESIN là chất liệu cao cấp hơn mực WAX. Cấu tạo bằng hỗn hợp sáp và nhựa. Đặc điểm: Khó phai trong nước và lâu phai trong dung môi. Mực này phù hợp môi trường đông lạnh kèm với decal PVC.

– Loại 3: Mực mã vạch RESIN.

Mực RESIN là chất liệu mực cao cấp nhất trong các loại mực in mã vạch. Cấu tạo bằng nhựa. Không phai trong nước và tan chậm trong dung môi như cồn, xăng,…Mực RESIN ứng dụng tốt ở các môi trường yêu cầu chất lượng cao, in thông tin quan trọng không bị biến dạng suốt quá trình sử dụng. Chúng thường đi kèm với decal PVC và decal xi kim loại.

CÔNG TY TNHH  CÔNG NGHỆ VÀ MÃ VẠCH VIỆT NAM khẳng định sự khác biệt trên thị trường không chỉ nhờ vào việc cung cấp sản phẩm chất lượng cao mà còn bởi dịch vụ bán hàng, bảo hành độc đáo.

– Là nhà phân phối chính hãng Số 1 trên thị trường mã vạch Việt Nam, chọn mua mực mã vạch tại CÔNG TY TNHH  CÔNG NGHỆ VÀ MÃ VẠCH VIỆT NAM doanh nghiệp bạn sẽ được hưởng những chính sách độc nhất vô nhị:

•             Sản phẩm được quyền đổi trả trong 1 tháng nếu phát hiển lỗi từ nhà sản xuất.

•             Cung cấp dịch vụ bảo hành trong vòng 2 năm. Đồng thời cũng hỗ trợ dịch vụ sau bán hàng trọn vẹn.

•             Luôn sẵn sàng phục vụ các doanh nghiệp 24/7. Doanh nghiệp bạn sẽ khó tìm thấy một đơn vị cung cấp mực in mã vạch hoạt động 24/7 như tại đây.

Chọn mua mực in mã vạch tại CÔNG TY TNHH  CÔNG NGHỆ VÀ MÃ VẠCH VIỆT NAM, chọn đúng nơi đặt niềm tin!