Những đặc trưng nổi bật của dòng máy in tem nhãn mã vạch Zebra ZT200 Series

Máy in tem nhãn mã vạch dòng ZT200 Series của Zebra là dòng máy in mã vạch công nghiệp tầm trung (Light Industrial Printer) được ra đời nhằm thay thế cho dòng ZM Series trước đây của hãng. Máy có các ưu điểm nổi bật như: thiết kế chắc chắn, tốc độ in nhanh chóng, khả năng tùy chỉnh dễ dàng và mức giá hợp lý… Máy có bộ khung được làm bằng kim loại và phủ 1 lớp sơn tĩnh điện bên trên vừa để cách điện vừa tạo sự cứng cáp và bền chắc trong quá trình sử dụng, nắp phủ (cover) của máy làm bằng nhựa plastic để chống bụi bẩn xâm nhập và cho phép thao tác thay giấy mực dễ dàng hơn.

Bộ ngàm giấy mực và trục con lăn của máy cũng được gia cố tốt hơn dòng ZM series nên sẽ hạn chế được sự hao mòn trong quá trình sử dụng, điều đó giúp cho máy có thể in được tem nhãn với độ dài lên tới 100 – 150 mét.

Máy hỗ trợ 2 độ phân giải phổ biến là 203 DPI và 300 DPI cho phép khách hàng có nhiều lựa chọn hơn về chất lượng và độ sắc nét của bản in. Ngoài ra máy cũng hỗ trợ tích hợp các kết nối phổ thông như: parallel (LPT), RS-232 (COM), USB và LAN để phù hợp với hệ thống mạng và cơ sở dữ liệu của từng doanh nghiệp.

Điểm hạn chế của dòng này là vì mới xuất hiện trên thị trường từ năm 2012 nên khi gặp sử cố hỏng hóc thì các linh kiện, phụ kiện thay thế cho máy đòi hỏi phải được đặt hàng thông qua các nhà cung cấp uy tín trong 1 thời gian nhất định.

Tuy nhiên với mức giá hợp lý cùng nhiều ưu điểm vượt trội nên dòng máy in mã vạch ZT 200 Series vẫn là lựa chọn lý tưởng cho nhiều doanh nghiệp nhất là các doanh tầm trung. Máy được sử dụng phổ biến trong các môi trường kho bãi, các siêu thị lớn và chính phủ.

Bài viết liên quan

10 Mẹo bảo trì máy in mã vạch hiệu quả nhất
Cách khắc phục lỗi ”Error Condition Paper Out”
Hướng dẫn cài đặt IP Adrress cho máy in hóa đơn Star
5 nguyên nhân chính làm cho đầu in bị hư hỏng
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x