Sản phẩm Mực in mã vạch Wax ribbon (110 x 100 mét)

Trong hỗn hợp mực chất Wax chiếm tỷ lệ cao hơn chất Resin. Giá thành thấp hơn so với mực in wax rexin và Mực in Resin. Vì chất Wax dễ nóng chảy nên chỉ yêu cầu nhiệt lượng thấp để đốt nóng, nhờ vậy giúp bảo vệ đầu in – nâng cao tuổi thọ đầu in mã vạch.

Mực in ribbon wax sử dụng tốt với các loại tem nhãn decal chất liệu giấy. Mực in ribbon wax cho chất lượng in trung bình với khả năng chịu mài mòn tốt nhưng kém chống trầy xước, va quẹt.

Mực in mã vạch Wax ribbon (110 x 100 mét) Là loại Ribbon có cấu tạo mực nhiệt đa phần là chất liệu sáp, một phần nhỏ là Resin. Vì sáp chiếm đa số nên loại ribbon Wax thuộc loại “nhẹ lửa”, tức chỉ cần một nhiệt lượng không cao lắm là đủ để có thể làm nóng chảy mực. Điều này dẫn đến một kết quả rất tốt đẹp là làm tăng tuổi thọ của đầu in vì khi làm việc với WAX, đầu in chỉ “ngậm” 1 nhiệt lượng trung bình.

Mực in mã vạch Wax ribbon (110 x 100 mét)

Mực in mã vạch Wax ribbon (110 x 100 mét)

Tuy nhiên vì chất liệu sáp mềm, độ kết dính không cao lắm nên chất lượng bản in khi in ra chỉ ở mức trung bình hoặc khá. Nhưng bù lại Ribbon WAX là loại có giá thành tiết kiệm nhất, nó thích hợp cho các yêu cầu in nhãn sử dụng trong những điều kiện bình thường, không đặc nặng vấn đề về …. “sức chịu đựng”, chủ yếu Ribbon Wax được dùng cho nhãn vận chuyển (Shipping Labels), nhãn kiểm soát hàng tồn kho (Inventory Control), thẻ treo (Hang Tags), nhãn sản phẩm với mục đích chung chung (General Purpose Labeling).

         Ribbon Wax – mực in mã vạch được ứng dụng rộng rãi trong hệ thống siêu thị, nhà sách, thư viện, công ty … với đặc trưng thông dụng, giá rẻ, chất lượng đáp ứng tốt nhu cầu đòi hỏi chất lượng trung bình mang hiệu quả kinh tế cao. Có nhiều chủng loại ribbon phù hợp nhiều ứng dụng.

Kích thước:

– Khổ rộng in tối đa: 110 mm

– Chiều dài ribbon: 100 mét

Mực in mã vạch Wax ribbon

Mực in mã vạch Wax ribbon

Wax/Resin là loại ribbon có giá cao hơn Wax. Đây là lựa chọn tốt nhất để in giấy vải, tem vải và màng phim, và thích hợp để sử dụng ngoài trời trong thời gian ngắn

Đặc điểm:

–  Sử dụng năng lượng đầu in thấp, giúp kéo dài tuổi thọ đầu in

– Chịu mài mòn tốt

– Chống trầy xước: thấp

– Mật độ in cao

– Đáp ứng tốc độ in: trung bình

– Phủ lớp chống tĩnh điện bảo vệ đầu in

– Kích thước: 110mm x 300m (hoặc kích thước khác theo yêu cầu)

– Sử dụng cho các dòng máy: Argox, Zebra, Bixolon, Datamax, Sato, Godex, TSC…

– Hình thức in: Mặt trong (Face in), mặt ngoài (Face Out)

– Thích hợp sử dụng:  Môi trường trong nhà, Nhà sách, Bán lẻ, Siêu thị, Kho.

– Chất liệu phù hợp: Giấy Decal Avery, Decal PVC mặt nhám

Đặc tính kỹ thuật

–  Wax/Resin Là loại Ribbon có cấu tạo mực nhiệt gồm 1 tỷ lệ pha trộn xác định giữa chất liệu SÁP và chất liệu NHỰA, trong đó nguyên liệu NHỰA chiếm tỷ lệ phần trăm cao hơn nhưng không phải là đa số.

–  Chính vì thế nhiệt nóng chảy của Ribbon WAX/RESIN cao hơn Ribbon WAX, chất liệu mực khi in ra giấy có độ rắn và độ kết dính cao nên chất lượng hình ảnh khi in ra cũng cao và có khả năng chịu được trầy sướt, kháng hoá chất, hình ảnh được bảo quản lâu hơn.

–  Ribbon Wax/Resin được áp dụng để in lên bao vải, máy móc, nhãn dược phẩm, nhãn sản phẩm đông lạnh, nhãn kiểm soát hàng tồn kho, thẻ treo, nhãn hàng hoá thường xuyên vận chuyển, v.v…..

–  Ribbon Wax/Resin là loại cao cấp hơn được dùng rộng rải trong các công ty May mặc, gốm sứ, da giày …. với chất lượng tốt và giá thành phù hợp ứng dụng sản xuất nên được dùng rất phổ biến.

Mực in mã vạch Wax

Mực in mã vạch Wax

Ứng dụng

–  Wax/Resin là loại ribbon có giá cao hơn Wax. Đây là lựa chọn tốt nhất để in giấy vải, tem vải và màng phim, và thích hợp để sử dụng ngoài trời trong thời gian ngắn

–  Wax/Resin là loại ribbon có giá cao hơn Wax, những mẫu in có khả năng chịu được việc cào xóa và dính bẩn, và có thể chống lại một số hóa chất nhẹ. Đây là lựa chọn tốt nhất để in giấy vải, tem vải và màng phim, và thích hợp để sử dụng ngoài trời trong thời gian ngắn.

–  Ribbon Wax/Resin là loại cao cấp hơn mực Wax (in trên decal giấy và PVC) được dùng rộng rãi trong các công ty: May mặc, gốm sứ, điện tử, da giầy …. với chất lượng tốt và giá thành phù hợp ứng dụng sản xuất nên được dùng rất phổ biến. Có nhiều chủng loại ribbon phù hợp nhiều ứng dụng, mang lại hiệu quả cao, Chất lượng in tốt, Chống được một số loại hoá chất, chịu được nhiệt độ ngoài trời, Chỉ dùng cho các loại giấy thông thường và một số loại giấy đặc biệt.

Tags :

Bài viết liên quan

10 Mẹo bảo trì máy in mã vạch hiệu quả nhất
Cách khắc phục lỗi ”Error Condition Paper Out”
Hướng dẫn cài đặt IP Adrress cho máy in hóa đơn Star
5 nguyên nhân chính làm cho đầu in bị hư hỏng
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x