Sản xuất, bế giấy in mã vạch theo kích thước yêu cầu

Thời điểm này với các siêu thị mọc lên cực nhiều với vô vàn thương hiệu lớn thì giấy in tem nhãn, giấy in tem mã vạch trở thành phổ biến như cơm gạo hàng ngày.

Từ trước tới nay, nhu cầu sử dụng máy in mã vạch và in ấn các loại giấy in tem nhãn trong cuộc sống là vô cùng cần thiết. Bao gồm trong siêu thị shop bán hàng, nhà thuốc hay bệnh viện … mục đích là để quản lý sản phẩm ,quản lý kho bãi và minh bạch thông tin hàng hóa.

Ứng dụng giấy in tem nhãn cho các siêu thị, shop bán hàng

Các siêu thị được tập trung rất nhiều hàng hóa bán ra, phải kể đến hàng trăm nghìn hoặc nhiều triệu các loại sản phẩm. Từ tăm bông ngoáy tai cho đến nhu yếu phẩm và hệ thống các đồ dùng trong nhà.

Giấy in tem nhãn sinh ra để in các thông số của hàng hóa bao gồm: tên công ty sản xuất, tên công ty nhập khẩu, hạn sử dụng, mã vạch để quản lý bán hàng, nguồn gốc xuất xứ … tất cả các thông tin về sản phẩm được in ra trên giấy in tem nhãn một cách minh bạch và chính xác nhất.

Ứng dụng giấy in tem nhãn trong nhà thuốc, bênh viện

Như khảo sát của CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ MÃ VẠCH VIỆT NAM chuyên gia công in mã vạch cho các bệnh viện và nhà thuốc trong HN và các tỉnh thành, do trong nhà thuốc và các bệnh viện có số lượng thuốc tồn kho rất lớn và nhiều chủng loại, nhiều loại thuốc tân dược, thực phẩm chức năng, thuốc bổ, thuốc đặc trị.

Ngoài ra phân loại còn bao gồm viên nén, vỉ, thuốc lang mềm, thuốc nước, lọ truyền dịch hay các sản phẩm thuốc khác. Khách hàng thường sử dụng các loại tem in mã vạch nhỏ, chất lượng mực in bám và sắc nét để đảm bảo thời gian để lâu dài và bảo quản tốt nhất.

Ứng dụng giấy in mã vạch để quản lý sản phẩm dán lên thùng carton

Sản phẩm thường được đựng trong các thùng carton to để chứa nhiều hàng hóa. Trên bao bì thùng carton người ta cũng đã in sơ qua các nội dung cơ bản như tên công ty, địa chỉ, mã số thuế …

Tuy nhiên, do mỗi thùng hàng nhiều khi lại có mã hàng riêng biệt, khác nhau. Người ta cần phải dán các con tem giấy in mã vạch để quản lý và phân biệt hàng hóa.

Ứng dụng mã vạch trong việc này thực sự rất phổ biến và tăng tính hiệu quả của sản xuất và lưu kho bãi.

Hướng dẫn lựa chọn kích thước giấy in tem nhãn để in nội dung

Kích thước giấy in tem nhãn dựa trên nội dung cần in tem nhãn. Đối với khách hàng cần in, Công Nghệ Mã Vạch sử dụng phần mềm in tem barterder để thiết kế ra con tem dựa trên nội dung.

Nội dung in có thể bao gồm mã vạch code 1D hoặc 2D, nội dung text có thể là tên đơn vị sản xuất, địa chỉ, quy trình, quy chuẩn sản xuất … kích thước giấy in thường sẽ to hơn 1 chút so với nội dung in, nội dung còn phụ thuộc vào font chữ, cỡ chữ mà người dùng điều hướng.

Chọn chất liệu giấy in tem barcode cho thực tế sử dụng để tiết kiệm chi phí

Đúng vậy, ngoài kích thước giấy in tem barcode ra người ta cần quan tâm tới chất liệu decal nữa. Việc nào thì dùng thứ ấy.

Nếu mà sử dụng dán nhãn thông thường thì chỉ cần giấy in tem barcode dạng decal giấy, cao cấp hơn muốn dán mà khi bóc keo ko ở lại trên bề mặt sản phẩm thì sử dụng decal remove.

Một số chất liệu decal thường có Kích thước phổ biến trên thị trường kinh doanh bán lẻ và xưởng sản xuất giấy in tem mã vạch của Công Nghệ Mã Vạch luôn có sẵn hàng các kích thước giấy in tem mã vạch cho các ngành kinh doanh như: shop thời trang, nhà sách, siêu thị, cửa hàng vàng bạc, v.v…

Giấy in mã vạch 3 tem siêu thị: kích thước 35mm x 22mm. 3 tem siêu thị gồm có 3 tem trơn và 3 tem V (tem chống bóc tráo đổi hàng hóa, có 2 chữ V ở giữa con tem).

Giấy in mã vạch 4 tem xét nghiệm (trong bệnh viện, phòng khám): kích thước 25mm x 15mm (in code 128A)

Giấy in mã vạch tem vàng/ tem trang sức/ tem nữ trang chuyên dùng cho ngành trang sức vàng bạc. Kích thước tem vàng theo chuẩn Thông tư 22 của Bộ KHCN là: 40mm x 11mm, 50mm x 12mm, 30mm x 09mm, 34mm x 09mm, 40mm x 12mm v.v… Kích thước khác quý khách Đặt theo yêu cầu.

Giấy in mã vạch được bế theo kích thước tùy ý của khách hàng.

Tags :

Bài viết liên quan

10 Mẹo bảo trì máy in mã vạch hiệu quả nhất
Cách khắc phục lỗi ”Error Condition Paper Out”
Hướng dẫn cài đặt IP Adrress cho máy in hóa đơn Star
5 nguyên nhân chính làm cho đầu in bị hư hỏng
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x