Tại sao mua giấy in mã vạch tai CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ MÃ VẠCH VIỆT NAM

Lý do bạn nên chon sản phẩm giấy in tem nhãn, giấy in mã vạch của chúng tôi:

Thứ nhất vì chất lượng

CÔNG TY TNHH  CÔNG NGHỆ VÀ MÃ VẠCH VIỆT NAM cam kết về chất lượng của giấy in hóa đơn, giấy in mã vạch mà chúng tôi cung cấp.

– Giấy có độ cảm nhiệt tốt khi in ấn tốt hơn các loại giấy khác, độ cảm nhiệt tốt thì giấy sẽ có độ nét cao hơn, in rõ nét hơn, thời gian lưu bản in lâu hơn không bị mờ (từ 6 tháng đến 24 tháng tùy theo điều kiện lưu trữ)

– Giấy có chiều dài đủ mét, so với chiều dài của một số bên khác thì giấy in hóa đơn của chúng tôi có chiều dài dài hơn so với một số bên khác với loại có cùng khổ giấy và đường kính cuộn giấy

– Giấy không có chứa chất tẩy trắng trong thành phần của giấy in hóa đơn. Nên không làm mài mòn đầu in của máy in hóa đơn nhiệt khi tiến hành in ấn

Giấy in nhiệt của chúng tôi có chất lượng tốt hơn các sản phẩm của các cty khác cung cấp.

– Lõi giấy bằng bìa cuốn chặt nên khi in ấn sẽ không có mùn giấy bay ra như đối với giấy in hóa đơn lõi giấy. Nên máy in hóa đơn nhiệt khi sử dụng giấy in nhiệt Himita của chúng tôi đầu in sẽ được đảm bảo tốt hơn, ít bị bám bụi bẩn hơn so.

– Giấy in hóa đơn có chất lượng giấy mềm, mịn, dai. Nên khi in khách hàng cầm hóa đơn trên tay cảm thấy sự khác biệt so với một số giấy in hóa đơn khác.

Thứ 2 vì giá rẻ

– Chất lượng là số 1 nhưng giá chúng tôi cung cấp cho khách hàng lại là giá rẻ nhất trên thị trường miền Bắc ở thời điểm này. Giấy nhiệt cho máy in hoá đơn K57 (30 mét) giá 6.900d/cuộn Giấy nhiệt cho máy in hoá đơn K75-K80 (30 mét) giá 7.727d/cuộn.

Thứ 3 vì dịch vụ giao hàng cực tốt

– Chúng tôi có chính sách giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội. Khi mua hàng chúng tôi sẽ giao hàng ngay sau khi nhận được đơn đặt hàng của quý khách hàng.

– Với những khách hàng ở xa như ở tỉnh thì chúng tôi sẽ gửi nhà xe về cho quý khách hàng cho tiện nhất. Miễn phí giao hàng ra nhà xe cho khách hàng. Phí vận chuyển từ Hà Nội về tỉnh quý khách hàng vui lòng thanh toán cho nhà xe.

Thứ 4 hỗ trợ tư vấn nhiệt tình

– Nếu quý khách hàng chưa biết giấy in hóa đơn mình sử dụng là giấy in hóa đơn khổ gì, đường kính bao nhiêu, phù hợp với loại máy in mã vạch nào nào thì chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách hàng rõ hoặc nếu quý khách hàng muốn dùng thử giấy trước khi đặt hàng chính thức thì chúng tôi sẽ cho quý khách dùng thử để test chất lượng giấy in hóa đơn.

Các bạn lưu ý khi mua giấy in nhiệt để tránh trường hợp tưởng mua đc rẻ mà thành đắt khi mua bất kỳ bên nào bạn hãy hỏi cuộn dấy dài bao nhiều m khi đó bạn sẽ nhân ra và hãy so sánh giáy với chúng tôi, CÔNG TY TNHH  CÔNG NGHỆ VÀ MÃ VẠCH VIỆT NAM cam kết giấy in hóa đơn luôn rẻ nhất.

Tags :

Bài viết liên quan

10 Mẹo bảo trì máy in mã vạch hiệu quả nhất
Cách khắc phục lỗi ”Error Condition Paper Out”
Hướng dẫn cài đặt IP Adrress cho máy in hóa đơn Star
5 nguyên nhân chính làm cho đầu in bị hư hỏng
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x