Tư vấn lựa chọn máy in mã vạch công nghiệp chất lượng cao

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các mẫu máy in mã vạch công nghiệp từ rất nhiều hãng sản xuất nhưng nổi tiếng nhất thì phải nhắc đến ZEBRA, dòng máy in công nghiệp của Zebra cung cấp cho chất lượng in mã vạch tuyệt vời, kể cả các thông tin văn bản và đồ họa.

Máy in công nghiệp Zebra được thiết kế để phục vụ trong môi trường công nghiệp khắc nghiệt nhất, các máy in hoạt động in ấn liên tục 24/7, cho các nhiệm vụ in ấn đặc biệt.
Dựa vào các yêu cầu khác nhau mà chúng ta lựa chọn máy in mã vạch, giấy in, mực in mã vạch – hóa đơn khác nhau để cho ra các sản phẩm tem nhãn mã vạch phù hợp với mục đích sử dụng.

Máy in mã vạch Zebra

Máy in mã vạch Zebra

Mã vạch được gán lên sản phẩm để xác định nguồn gốc, thông tin tên doanh nghiệp, lô sản xuất, tiêu chuẩn chất lượng … của sản phẩm đây là phần không thể thiếu và rất quan trọng trong khâu sản xuất hàng hóa. Chính vì chúng rất quan trọng nên từ khi ra đời, máy in mã vạch đã được công nhận và được ứng dụng trong thực tế rất nhiều.

Xuất phát từ nhu cầu mua và sử dụng máy in mã vạch của các doanh nghiệp kèm theo lợi ích khi ứng dụng công nghệ mã vạch vào quản lý hàng hóa thì máy in mã vạch là sự lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nghiệp.

Tháo lăp thay cuộn mực, giấy, đầu in rễ ràng

Tháo lăp thay cuộn mực, giấy, đầu in rễ ràng

Ưu điểm của máy in mã vạch công nghiệp.

– Độ bền cao, sử dụng lâu dài:

Máy in mã vạch công nghiệp được thiết kế với khung nhôm đúc nên có độ bền cực cao, có trọng lượng nhẹ, có khả năng chịu được sự khắc nghiệt trong môi trường công nghiệp. Không chỉ bền mà máy in mã vạch công nghiệp còn có thể sử dụng liên tục trong nhiều giờ và lâu dài, phục vụ cho quá trình sản xuất, gắn tem mác lên sản phẩm diễn ra liên tục, không bị gián đoạn.

– Độ phân giải cao, in tốc độ nhanh:

Máy in mã vạch công nghiệp có độ phân giải trong khoảng từ 203-600dpi, tốc độ in lên tới 12 ips (304 mm/s), độ rộng in tối đa 4”- 6” (104-168 mm)

– Kết nối đa dạng:

Các kiểu kết nối máy in mã vạch: Serial, parallel, LAN (tùy chọn), USB host (tùy chọn), wireless 802.11g (tùy chọn), Giao diện kết nối tiêu chuẩn giúp dễ dàng tích hợp với bất kỳ hệ thống nào.

– Thao tác lắp đặt, sử dụng đơn giản:

Thao tác sử dụng, lắp đặt đơn giản với sơ đồ lắp giấy và ribbon được chạm nổi trên máy. Đầu in mã vạch, ribbon (ruy băng) và giấy in khi lắp vào máy in mã vạch có thể tháo lắp dễ dàng. Màn hình LCD phía trước dễ đọc, có khả năng nâng cấp phần mềm.

Trước khi quyết định mua máy in mã vạch, các doanh nghiệp cần xác định mục đích sử dụng: kinh doanh, sản xuất…để từ đó có thể lựa chọn được dòng máy phù hợp nhất. Ví dụ như:

– Chiều rộng in: phụ thuộc vào kích thước của giấy in.

– Về bộ nhớ: cần bộ nhớ từ 2MB – 4MB SDRAM, gồm bộ nhớ hệ thống, bộ nhớ dữ liệu.

– Vật liệu in: tùy nhu cầu người dùng, lựa chọn máy in mã vạch cho phép in trên nhiều chất liệu khác nhau: nhựa, giấy bạc, vải …

– Tốc độ in: chọn máy in có tốc độ in nhah và in với số lượng lớn

Tư vấn chọn máy in mã vạch

Tư vấn chọn máy in mã vạch

Với những ưu điểm mà chúng ta nhin thấy từ các trải nghiệm về dòng máy in mã vạch công nghiệp thì Zebra hoàn toàn có thể đáp ứng được mọi nhu cầu in ấn, phù hợp mọi mô hình sản xuất, từ những mã vạch dành cho may mặc, đến những mã vạch dành cho in vé tàu, vé vào rạp chiếu phim, cửa hàng tiện ích nhỏ, …

Để có thể chọn được máy in phù hợp với nhu cầu in ấn của mình các bạn phải xác định nhu cầu của mình trước và tìm hiểu các thông số kỹ thuật của dòng máy mình định mua. Ngoài ra bạn cần thêm các thông tin khác về sản phẩm xin mời truy cập tran web: https://congnghemavach.com.vn hoặc liên hệ trực tiếp theo số điện thoại: 0968 09 9139 để được tư vấn một cách rõ ràng và đầy đủ nhất.

Bài viết liên quan

10 Mẹo bảo trì máy in mã vạch hiệu quả nhất
Cách khắc phục lỗi ”Error Condition Paper Out”
Hướng dẫn cài đặt IP Adrress cho máy in hóa đơn Star
5 nguyên nhân chính làm cho đầu in bị hư hỏng
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x