Tư vấn mua giấy in mã vạch nhập khẩu chất lượng cao, uy tín, giá rẻ

Doanh nghiệp nào cũng hiểu rõ tầm quan trọng của giấy in mã vạch ảnh hưởng đến chất lượng in ra sao. Nếu chọn phải giấy in kém chất lượng, dù sử dụng mực in tốt hay máy in xịn cũng không thể cứu vãn tình hình.

Công nghệ mã vạch – đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sẽ giúp các doanh nghiệp an tâm hoàn toàn về chất lượng giấy in mã vạch.

Giấy in mã vạch đạt chuẩn quốc tế tại Công nghệ mã vạch, chúng tôi sẽ hỗ trợ doanh nghiệp giải quyết mọi vấn đề về giấy in mã vạch.

 

Cùng tìm hiểu sâu hơn về giấy in mã vạch trước khi chọn mua:

  1. Giấy in mã vạch là gì?

Giấyin mã vạch – hay decal là loại giấy chuyên dùng cho các máy in mã vạch và sử dụng cùng với ribbon mực in mã vạch để in các thông tin về sản phẩm nhằm quản lý hàng hóa nhanh chóng và hiệu quả hơn. Giấy có cấu tạo mặt trước là lớp bóng (hoặc nhám) có thể in và mặt sau có lớp keo dùng để bám dính vào bề mặt vật chất.

Hiện nay những loại giấy trên thị trường rất nhiều. Các loại có thương hiệu và chất lượng tốt gồm có giấy Fasson của Avery, giấy Amazon, ….

  1. Có mấy loại giấy in mã vạch?

+ Decal giấy.

+ Decal nhựa dẻo (PVC.

+ Decal xi kim loại.

+ Decal remove.

+ Decal bể.

+ Decal cảm nhiệt.

Công nghệ mã vạch hiện đang là nhà phân phối chính hãng (bán lẻ và bán số lượng lớn) giấy in mã vạch Số 1 tại Việt Nam. Toàn bộ sản phẩm tại Công nghệ mã vạch đều nhập khẩu từ thương hiệu nổi tiếng thế giới của Đức, Mỹ và Nhật Bản như: Amazon, Avery, … .

Đặc biệt, không bán bất kỳ sản phẩm kém chất lượng nào từ Trung Quốc. Doanh nghiệp của bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng từng loại giấy in mã vạch tại Công nghệ mã vạch.

Các loại giấy in mã vạch phổ biến

Các loại giấy in mã vạch phổ biến

Đến với Công nghệ mã vạch, doanh nghiệp còn được tư vấn thêm về cách nhận biết chất lượng giấy decal:

– Phân biệt thương hiệu giấy: Nhìn vào mặt đế.

– Do giấy in mã vạch tiếp xúc trực tiếp tới đầu in mã vạch nên sẽ gây ảnh hưởng xấu, giảm tuổi thọ đầu in nếu chất lượng không đảm bảo. Loại giấy tốt nhất cho đầu in là giấy FASSON của hãng Avery.

– Đế giấy chia làm 2 loại: Loại đế lac-xin và đế dày. Đế lac-xin là loại đế mờ, ánh sáng có thể chiếu qua giúp mắt cảm biến của máy in (sensor) phân biệt khổ giấy. Ngược lại, ánh sáng không chiếu qua được đế dày, loại đế này thường dùng trong chế độ in liên tục (continuous) và in theo điểm (label with mark) với những đốm đen đánh dấu phía dưới đế con tem.

Công nghệ mã vạch luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm phương châm phát triển, tạo sự yên tâm tuyệt đối với dịch vụ bảo hành “3 AN TÂM”:
  1. An tâm khi chúng tôi hoạt động 24/7. Bất kì vấn đề nào về mã vạch đều được hỗ trợ tư vấn nhiệt tình nhanh chóng.
  2. An tâm về chính sách bảo hành tận nơi trong 2 năm.
  3. An tâm trả lại hàng nếu doanh nghiệp phát hiện lỗi từ nhà sản xuất trong thời hạn 1 tháng.
Tags :

Bài viết liên quan

10 Mẹo bảo trì máy in mã vạch hiệu quả nhất
Cách khắc phục lỗi ”Error Condition Paper Out”
Hướng dẫn cài đặt IP Adrress cho máy in hóa đơn Star
5 nguyên nhân chính làm cho đầu in bị hư hỏng
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x