Zebra tính toán mua lại một mảng kinh doanh Motorola với giá khá cao

Hai hãng khổng lồ về máy in mã vạch – tem nhãn hóa đơn Zebra và Motorola đã thông báo rằng họ đã ký kết một thỏa thuận trong đó Zebra sẽ có được doanh nghiệp kinh doanh của Motorola cho 3.45 tỉ USD trong một giao dịch tất cả tiền mặt.

Việc mua lại sẽ được tài trợ thông qua sự kết hợp của tiền mặt và trái phiếu mới. Giao dịch, được sự chấp thuận của Hội đồng quản trị của cả hai công ty, có điều kiện bao gồm phê chuẩn. Giao dịch được dự kiến sẽ được hoàn thành vào cuối năm 2014.

Vào 2013 pro-forma bán khoảng 2,5 tỉ USD (không bao gồm doanh số bán hàng của sản phẩm iDEN của nó), Doanh nghiệp kinh doanh của Motorola là một nhà lãnh đạo ngành công nghiệp trong điện toán di động và các công nghệ và dịch vụ truyền thông thu thập dữ liệu tiên tiến.

Cong ty ZEBRA

Thông qua giao dịch này, Zebra sẽ bước vào phân khúc nơi kinh doanh của doanh nghiệp Motorola cạnh tranh và tăng cường vị thế của mình trong ngành công nghiệp quan trọng bao gồm bán lẻ, Giao thông vận tải & Logistics và sản xuất và phục vụ khoảng 95 phần trăm trong số 500.

“Thương vụ này sẽ biến đổi Zebra vào một nhà cung cấp hàng đầu các giải pháp cung cấp thông tin tình báo lớn hơn và hiểu biết về doanh nghiệp của khách hàng và chuỗi giá trị mở rộng,” tuyên bố Anders Gustafsson, Giám đốc điều hành của Zebra. “Các doanh nghiệp kinh doanh sẽ tạo ra giá trị đáng kể cho các cổ đông của chúng tôi bằng cách tiếp tục đổi mới sản phẩm và sự tham gia sâu hơn với khách hàng và các đối tác của chúng tôi. Vị trí của nó Zebra như một nhà sáng tạo công nghệ hàng đầu, với sự hội tụ gia tăng của di động, phân tích dữ liệu và điện toán đám mây. “

“Doanh nghiệp kinh doanh của chúng tôi là một sự phù hợp lý tưởng cho Zebra,” tuyên bố Greg Brown, Motorola Solutions Chủ tịch và Giám đốc điều hành. “Giao dịch này sẽ cho phép chúng tôi tiếp tục làm sắc nét trọng tâm chiến lược của chúng tôi vào việc cung cấp các giải pháp nhiệm vụ quan trọng đối với chính phủ của chúng tôi và khách hàng an toàn công cộng. Sau khi đóng cửa giao dịch, chúng tôi dự định trả lại tiền cho các cổ đông của chúng tôi một cách kịp thời. ” Đấy cũng là hướng mới để Zebra phát triển mạnh về máy in dùng các loại giấy in tem nhãn mã vạch có đặc tính tốt hơn.

Zebra, vào 2013 doanh thu 1,0 tỷ USD, là một nhà lãnh đạo ngành công nghiệp trong mã vạch và in ấn doanh nghiệp, theo dõi tài sản, giải pháp RFID, và chuyển động và vị trí cảm biến.

Sự kết hợp của các dịch vụ công nghệ và các giải pháp theo dõi tài sản, cùng với doanh nghiệp kinh doanh của Motorola, sẽ tạo ra một nhà lãnh đạo ngành công nghiệp trong doanh nghiệp tài sản trí tuệ cho các kết nối Tuổi.

Kết hợp Zebra Technologies với doanh nghiệp kinh doanh của Motorola sẽ có doanh thu pro-forma trong năm 2013 khoảng 3,5 tỷ USD. Khoảng 4.500 nhân viên được dự kiến ​​sẽ tham gia Zebra sau khi hoàn tất giao dịch này. Motorola Solutions sẽ giữ lại danh mục sản phẩm iDEN của nó là một phần của doanh nghiệp kinh doanh của mình và sẽ tiếp tục kinh doanh của Chính phủ, bao gồm danh mục sản phẩm phát thanh thương mại chuyên nghiệp của mình.

Motorola Solutions sẽ tiếp tục sản xuất, thiết kế, tích hợp và cung cấp ngành công nghiệp hàng đầu và các giải pháp truyền thông dữ liệu cho chính phủ và an toàn công cộng của khách hàng trên toàn thế giới. Motorola Solutions bán các an toàn, sản phẩm quan trọng và sáng tạo, dịch vụ và giải pháp với thiết kế phần mềm duy nhất là vượt trội trong công nghệ an toàn công cộng. Nó cũng có một danh mục đầu tư duy nhất của sở hữu trí tuệ.

Máy in mã vạch ZEBRA

Máy in mã vạch ZEBRA

Fit chiến lược cho Zebra: Các giao dịch sẽ mở rộng đáng kể tầm địa lý của Zebra; công ty kết hợp sẽ có khoảng 20.000 kênh đối tác ở hơn 100 quốc gia, và sẽ tổ chức một danh mục đầu tư mạnh mẽ của sở hữu trí tuệ, với khoảng 4.500 bằng sáng chế Hoa Kỳ và quốc tế phát hành và chờ xử lý.

Lợi ích chính để Zebra và các cổ đông bao gồm:

+ Nền tảng kết hợp mạnh mẽ hơn với nhiều cơ hội phát triển

+ Sản phẩm mới và toàn diện, công nghệ và danh mục đầu tư IP

+ Hàng đầu end-to-end giải pháp trên các ngành công nghiệp trọng điểm, có tầm với toàn cầu

+ Kết hợp kinh doanh rất đa dạng

+ Tạo sức mạnh tổng hợp, tối ưu hoá hiệu quả và quy mô

+ Tăng trưởng hấp dẫn và hồ sơ dòng tiền tự do

+ Cơ sở lý luận chiến lược cho Motorola Solutions

+ Phát triển mảng máy in hóa đơn bill

“Năm ngoái, chúng tôi đã tiến hành xem xét kỹ lưỡng trong chiến lược của chúng tôi và kết luận rằng sự phối hợp giữa Chính phủ và doanh nghiệp của chúng tôi là các doanh nghiệp không lớn như giá trị chúng ta có thể tạo ra bằng cách gọi riêng tập trung vào cốt lõi của chúng tôi kinh doanh Chính phủ & Công an toàn, “Brown của Motorola cho biết.

“Trong tương lai, chúng tôi sẽ có sự rõ ràng tuyệt đối về mục đích và nhiệm vụ như chúng tôi phục vụ khách hàng trên toàn cầu với bộ của chúng ta về các giải pháp thông tin liên lạc quan trọng. Kinh doanh này là thực sự đặc biệt trong lãnh đạo ngành công nghiệp của nó, vị trí vững chắc đường ống, hồ sơ theo dõi lâu dài của lợi nhuận phù hợp và lưu chuyển tiền tệ, và một loạt các cơ hội tăng trưởng. “

Tags :

Bài viết liên quan

10 Mẹo bảo trì máy in mã vạch hiệu quả nhất
Cách khắc phục lỗi ”Error Condition Paper Out”
Hướng dẫn cài đặt IP Adrress cho máy in hóa đơn Star
5 nguyên nhân chính làm cho đầu in bị hư hỏng
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x