Đầu in máy in tem mã vạch

Đầu in mã vạch là phụ kiện quan trọng nhất của máy in mã vạch của bất kì hãng nào chăng nữa. Nó chiếm tới 35- 40% giá trị máy in mã vạch. Đây cũng là phụ kiện có thể nói là hay phải thay thế nhất trong quá trình sử dụng của máy in mã vạch. Bạn càng in nhiều và công suất lớn thì nguy cơ hỏng hóc bộ phận này càng lớn. Lý do là, phụ kiện này phải làm việc trong điều kiện ngặt nghèo nhất khi luôn chịu mài mòn và làm việc với nhiệt độ cao. Điều này làm cho đầu in mã vạch rất dễ bị hỏng, dù các đầu in này đã được chế tạo với công nghệ cao cấp nhất. Bạn cần thay đầu in mã vạch khi đã sử dụng trong thời gian dài hoặc do sơ sót của người sử dụng khiến đầu in bị mòn hoặc xước dẫn đến chất lượng in kém. Và các mã vạch khi ra của bạn sẽ không còn quét được, cũng như giải mã bởi bất cứ máy quét mã vạch nào, hay điện thoại di động.

Các tính năng đặc biệt của sản phẩm chính hãng:
– Tốc độ in nhanh cho năng suất cao
– Hoạt động bền bỉ, tăng thời hạn sử dụng.
– Chất lượng in tuyệt hảo (In đều màu, mịn).
– Khả năng tin ấn 2 mặt cùng lúc (tùy đầu in).
Chúng tôi cung cấp thiết bị đầu in mã vạch chất lượng vượt trội:
– Sản phẩm 100% chính hãng, chất lượng quốc tế.
– Giá cả tốt nhất thị trường và có nhiều chương trình ưu đãi lớn.
– Phục vụ 24/7, hỗ trợ giao hàng nhanh chóng trên toàn quốc.
– Trước khi mua sản phẩm sẽ được nhân viên tư vấn chuyên nghiệp -hỗ trợ giải đáp các thắc mắc và đề xuất sản phẩm phù hợp với mục đích sử dụng.
– Bảo hành tận nơi (06 tháng hoặc 1.000.000 inch tùy theo điều kiện nào tới trước) đối với các khách hàng mua phụ kiện giấy mực bên chúng tôi.

Hãy liên hệ đến 0968.099.139 để được tư vấn mua hàng sớm nhất.

Bộ lọc sản phẩm