Giới thiệu công ty

Giới thiệu về công ty

Vào thời điểm năm 2012 thị trường mã số mã vạch tại Việt Nam có những bước phát triển to lớn. Việc quản lý bằng mã số mã vạch được các doanh nghiệp cũng như các cá nhân rất chú trọng và áp dụng vào để công việc quản lý trở nên hiệu quả và chính xác hơn. Hòa chung vào nhịp phát triển mạnh mẽ đó CÔNG TY TNHH  CÔNG NGHỆ VÀ MÃ VẠCH VIỆT NAM được thành lập theo quyết định số 0107887384  ngày 15/06/2017 của sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội ngày  với chức năng nhiệm vụ chủ yếu như sau:

  • Cung cấp tổng quan các giải pháp về mã số mã vạch để ứng dụng vào việc quản lý hàng hóa cho doanh nghiệp
  • Các thiết bị mã số mã vạch: máy in mã vạch, máy in hóa đơn, máy quét mã vạch, máy kiểm kho, cổng từ an ninh, camera quan sát…
  • Các phụ kiện vật tư cho thiết bị mã vạch: giấy decal in mã vạch, ribbon mực in mã vạch, giấy in hóa đơn, adapter, chân đến máy quét…
  • Phần mềm quản lý: Phần mềm mã vạch, Phần mềm quản lý bán hàng, phần mềm quản lý kho, phần mềm quản lý tài sản…
  • Các dịch vụ đi kèm bao gồm: dịch vụ sửa chữa, dịch vụ lắp đặt, dịch vụ bảo trì bảo dưỡng…

Tầm nhìn và mục tiêu chiến lược

Tập thể cán bộ nhân viên công ty “Quyết tâm phấn đấu trở thành công ty hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực mã số mã vạch”. Đề làm được điều đó chúng tôi đặt ra các mục tiêu chiến lược rõ ràng cho từng giai đoạn nhất định:

1 – Tập trung hướng tới phát triển các gói giải pháp nhằm giúp các doanh nghiệp quản lý sản phẩm hàng hóa 1 cách hiệu quả và tối ưu nhất

2 – Cung cấp các thiết bị mã vạch chính hãng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng nhằm đảm bảo cho khách hàng sự yên tâm nhất về chất lượng sản phẩm

3 – Triển khai đồng bộ các gọi dịch vụ đi kèm để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng trong việc sử dụng sản phẩm của công ty

Định hướng phát triển bền vững.

Mỗi doanh nghiệp đều có cho mình những định hướng nhất định để phát triển doanh nghiệp 1 cách bền vững để hài hòa lợi ích của tất cả mọi người, dưới đây là những định hướng mang tính chất “kim chỉ nam” của chúng tôi:

1 – Cùng đưa thị trường mã số mã vạch phát triển mạnh mẽ cũng như đảm bảo về quyền lợi người tiêu dùng Việt nam.

2 – Tạo môi trường phẳng, mở và gắn kết phát triển sự nghiệp của doanh nghiệp với toàn thể các đại lý trên toàn quốc.

3 – Kết hợp hài hòa giữa phát triển nhanh và bền vững nhưng đảm bảo tốt nhất đời sống cho toàn bộ cán bộ công nhân viên trong công ty

Xây dựng giá trị cốt lõi của doanh nghiệp

Với suy nghĩ con người là tài sản quý giá nhất của doanh nghiệp nên công ty rất chú trọng trong việc phát triển con người có tay nghề cao đồng thời mang được tinh thần nhiệt huyết hướng tới khách hàng, chính vì vậy ban lãnh đạo công ty đã đưa ra 5 giá trị:

1 – Kỷ luật hướng vào tính chuyên nghiệp.

2 – Hoàn thiện tổ chức hướng tới dịch vụ hàng đầu.

3 – Năng động hướng tới tính sáng tạo tập thể.

4 – Làm việc và hành động trung thực.

5 – Hoạt động hiệu quả hướng tới hiệu quả doanh nghiệp và xã hội.

Tại sao chọn chúng tôi?

Sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên số 1

Chúng tôi luôn coi “sự hài lòng của khách hàng” là mục tiêu phấn đấu của công ty chúng tôi. Đó là vì sao chúng tôi luôn coi trọng sự kết nối và mối quan hệ bền vững với khách hàng.

Hàng hóa chính hãng

Khẳng định tất cả hàng hóa được bán bởi Công Nghệ Mã Vạch Việt Nam luôn luôn là hàng hóa chính hãng, xuất xứ rõ ràng… Chữ Tín là phương châm của Công Nghệ Mã Vạch.

Bảo hành uy tín

Tất cả sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi đều được bảo hành theo một quy trình chuẩn và nghiêm ngặt. Dù bạn mua hàng đã hết bảo hành vẫn được hỗ trợ một cách tốt nhất. Phương châm bảo hành của chúng tôi là: “bảo hành tốt nhất là không cần bảo hành”.

Sự tin tưởng

Thành công của chúng tôi là đạt được sự tin tưởng của khách hàng cũng như mối quan hệ bền chặt với khách hàng. Chúng tôi mong muốn khách hàng như những người bạn thâm giao bền vững của chúng tôi.

Hỗ trợ trợ nhiệt tình

Đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi luôn thường trực 24/7 để hỗ trợ bạn khắc phục các sự cố xảy ra và đưa nó trở lại hoạt động bình thường trong thời gian ngắn nhất có thể.

Giá cả hợp lý

Công Nghệ Mã Vạch cam kết mang lại cho bạn dịch vụ chất lượng nhất với giá cả phải chăng, tối ưu cho tất cả các nhu cầu sử dụng. Bạn sẽ thực sự cảm thấy hài lòng với khoản chi phí mà mình đã bỏ ra.

Save