Chính sách bán hàng – phân phối

Chính sách bán hàng của công ty Công Nghệ và Mã Vạch Việt Nam cung cấp cho khách hàng các chính sách cụ thể và nổi bật của chúng tôi.

Cung cấp sản phẩm chính hãng

Với tiêu chí chỉ kinh doanh những sản phẩm hàng chính hãng, CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ MÃ VẠCH VIỆT NAM chỉ cung cấp những sản phẩm có chất lượng từ các thương hiệu uy tín: ZEBRA, MOTOROLA, SYMBOL, HONEYWELL, DATALOGIC, GODEX, AVERY, TSC, DATAMAX, SATO, CITYZEN, RING, INTERMEC, CIPHERLAB, SEWOO, EPSON, XPRINTER … cùng với chế độ hậu mãi đầy đủ. MÃ VẠCH VIỆT NAM cũng thực hiện cam kết chất lượng sản phẩm và chế độ chăm sóc khách hàng cao nhất khi đưa ra chính sách 1 đổi một 1 cho các sản phẩm trong vòng 7 ngày (Xem thêm tại đây) để chắc chắn là bạn đã hoàn toàn hài lòng với quyết định mua hàng của mình.

Cam kết mức giá tốt nhất

Được sự hỗ trợ và cam kết của các thương hiệu uy tín, MÃ VẠCH VIỆT NAM luôn mang lại cho khách hàng mức giá tốt nhất khi mua các sản phẩm tại đây. Đồng thời, nhiều ưu đãi mua sắm mỗi ngày được thực hiện trong hệ thống để phục vụ cho nhu cầu các khách hàng mua sắm.

Sản phẩm đa dạng phong phú

Với sự tổng hợp của rất nhiều thương hiệu uy tín trong lĩnh vực kiểm soát, an ninh, vân tay hiện nay, sản phẩm bày bán tại MÃ VẠCH VIỆT NAM rất đa dạng với hơn 10.000 sản phẩm…

Phong cách phục vụ và tư vấn chuyên nghiệp

Đến với chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn tận tình về chuyên môn. Mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp 1 cách thỏa đáng và đúng đắn nhất. Nếu bạn ở xa có thể gửi email hoặc gọi điện để liên lạc. Chúng tôi sẽ hồi đáp lại sớm nhất.

Miễn phí lắp đặt và vận chuyển

Khi mua hàng tại MÃ VẠCH VIỆT NAM quý khách hàng cũng được cung cấp chính sách giao nhận lắp đặt miễn phí toàn bộ các dịch vụ chi phí lắp ráp và vận chuyển tùy theo một số sản phẩm nằm trong chính sách của chúng tôi (Xem thêm chi tiết chính sách giao nhận).

Dịch vụ hậu mãi chu đáo

Thực hiện các chính sách hậu mãi từ chính hãng, đảm bảo các thông tin trung trực cho nhu cầu khách hàng như tư vấn mua sắm, tư vấn sử dụng, bảo trì, bảo hành,…Đặc biệt với chính sách1 đổi 1 sản phẩm trong vòng 7 ngày.

Chính sách đại lý của Công Nghệ và Mã Vạch Việt Nam

 

Do nhu cầu cần mở rộng kinh doanh và nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng trên cả nước, chúng tôi cần hợp tác phát triển đại lý trên toàn quốc. Các lĩnh vực bao gồm:

 • Thiết bị mã số mã vạch: máy in mã vạch, máy quét mã vạch, máy in hóa đơn, máy kiểm kho, cổng từ an ninh
 • Phần mềm quản lý: phần mềm bán hàng, phần mềm quản lý kho, phần mềm quản lý tài sản
 • Dịch vụ: sửa chữa thiết bị, lắp đặt thiết bị, bảo trì thiết bị… mã số mã vạch

Chính sách chung về phát triển đại lý:

 • Tạo dựng mối quan hệ hợp tác lâu dài trên cơ sở thỏa thuận cùng hợp tác và chia sẻ vì lợi ích của cả 2 bên.
 • Thường xuyên trao đổi thông tin và hỗ trợ lẫn nhau kịp thời.
 • Chính sách hỗ trợ công bằng và hợp lý đối với tất cả các đại lý.
 • Cam kết hỗ trợ đại lý theo tình hình thị trường khi có biến động xảy ra.

Chính sách về tài chính

– Chiết khẩu mua hàng định kỳ:

+ Dựa theo doanh số cam kết, các đại lý sẽ được hưởng mức chiết khấu theo từng cấp độ mà công ty quy định.

 • Khi đạt đủ doanh số mua hàng cam kết, đại lý sẽ được hưởng khoản chiết khẩu theo tỷ lệ đã thỏa thuận của hợp đồng.
 • Chính sách chiết khấu này độc lập và được tiến hành song song với các chương trình hỗ trợ hoặc thúc đẩy kinh doanh khác từ CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ MÃ VẠCH VIỆT NAM cho các đại lý.

+ Chính sách giá và bảo vệ giá:

 • Căn cứ vào kết quả mua hàng và các thỏa thuận khác, đại lý sẽ được hưởng chính sách giá theo đúng thông báo của chúng tôi.
 • Chính sách giá được xây dựng để đảm bảo sự tiêu thụ và lợi nhuận cho Quí đại lý trên thị trường.
 • Trong trường hợp CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ MÃ VẠCH VIỆT NAM giảm giá bán, các đại lý được bảo vệ giá đối với những mặt hàng cùng loại đang còn tồn trong kho.
 • Việc bảo vệ giá chỉ áp dụng cho các mặt hàng có hóa đơn nhập hàng trong vòng 30 ngày kể từ ngày thông báo giảm giá.

– Hợp đồng nguyên tắc và công nợ:

+ Hợp đồng nguyên tắc: sau khi 2 bên ký hợp đồng nguyên tắc, đại lý sẽ được đưa vào danh sách ưu đãi của công ty và được hưởng mức ưu đãi đó trong suốt thời gian của bản hợp đồng.

+ Công nợ mua hàng: Công nợ sẽ được thỏa thuận cụ thể trong hợp đồng đã ký kết và các phụ lục kèm theo hoặc các thỏa thuận khác (nếu có)

Chính sách bảo hành đại lý

– Các sản phẩm sẽ được bảo hành 12 tháng kể từ ngày ghi trên tem bảo hành. Trong trường hợp đặc biệt sẽ có những mặt hàng được bảo hành dài hơn hoặc ngắn hơn. Điều này sẽ được ghi rõ trong từng hợp đồng cụ thể.

– Tất cả các phụ kiện sẽ không được bảo hành theo quy định

– Thời gian bảo hành sẽ được tăng thêm đối với từng cấp đại lý

Chính sách hỗ trợ đại lý:

Hỗ trợ về PR – Marketing:

– Các đại lý sẽ được hỗ trợ catalogue, tờ rơi, banners quảng cáo… theo các chương trình khuyến mãi của công ty.

– Các đại lý sẽ được tham gia tất cả các chương trình khuyến mại và thúc đẩy bán hàng của chúng tôi. Các thông tin về hàng hóa, sản phẩm sẽ được cập nhật thường xuyên cho các đại lý theo từng thời điểm

Hỗ trợ về hàng hóa:

– Về đổi trả hàng: Trong vòng 05 ngày kể từ ngày xuất hóa đơn, đại lý sẽ được đổi hàng mới nếu sản phẩm được xác định thuộc lỗi của nhà sản xuất. Trong trường hợp hàng hóa, giá cả không đúng với thỏa thuận mua hàng, các đại lý có quyền trả lại hàng và việc trả lại hàng sẽ được thực hiện trong vòng 5 ngày kể từ ngày xuất hóa đơn và ký biên bản bàn giao hàng hóa.

– Đối với mặt hàng mẫu, thử nghiệm: chúng tôi sẽ hỗ trợ đại lý mượn hàng trưng bày mẫu đối với các sản phẩm mới tung ra thị trường hoặc khi đại lý khai trương, mở chi nhánh mới.

– Hỗ trợ về kỹ thuật và sản phẩm: Đại lý được hỗ trợ kỹ thuật, thông tin sản phẩm qua điện thoại hoặc trực tiếp tại chỗ. Bên cạnh đó công ty có chính sách hỗ trợ lắp đặt tại nơi mà khách hàng cần (có thu phí).

+ Trong vòng 7 ngày kể từ ngày xuất hóa đơn, đại lý sẽ được đổi hàng mới nếu sản phẩm được xác định thuộc lỗi của nhà sản xuất.

+ Trong trường hợp không còn hàng đổi, công ty sẽ hỗ trợ tối đa đại lý làm việc với trung tâm bão hành của hãng để xử lý.

+ Khi tham gia thầu và dự án, các đại lý sẽ được công ty tư vấn và hỗ trợ về giải pháp và kỹ thuật nếu có yêu cầu.

Yêu cầu đối với đại lý:

 • Trưng bày các sản phẩm của chúng tôi trên kệ hàng hóa.
 • Hỗ trợ công ty khi có các chương trình khuyến mãi, quảng cáo diễn ra tại địa điểm kinh doanh của các đại lý.
 • Mức giá cho khách hàng đầu cuối phải đảm bảo tương đương với mức giá bán lẻ đề nghị của chúng tôi, nghiêm cấm bán phá giá thị trường (nếu vi phạm sẽ bị phạt theo điều khoản của hợp đồng)
 • Thanh toán công nợ đúng hạn.