Hồ sơ năng lực

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ MÃ VẠCH VIỆT NAM được thành lập chính thức ngày  tháng 05/203, theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh do Sở kế hoạch và đầu tư TP HN cấp. Lĩnh vực chúng tôi tập trung là chuyên về lĩnh vực của mã số mã vạch như máy in mã vạch, máy quét mã vạch… bên cạnh đó chúng tôi nghiên cứu các giải pháp quản lý bán hàng, áp dụng những giải pháp đó cùng với việc phát triển phẩn mềm bán hàng và các thiết bị bán hàng để giúp doanh nghiệp quản lý hàng hóa 1 cách hiệu quả và tối ưu nhất.

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ MÃ VẠCH VIỆT NAM được hình thành trên cơ sở bề dày kinh nghiệm 05 năm hoạt động trong lĩnh vực mã số mã vạch của người quản lý được thừa hưởng thành quả từ giải pháp và toàn bộ kiến thức kinh nghiệm đã có trong ngành nghề giúp cho mang lại cho khách hàng sự hài lòng và đáp ứng tốt nhất các nhu cầu của khách hàng.

Các sản phẩm và giải pháp hiện có của CÔNG TY TNHH  CÔNG NGHỆ VÀ MÃ VẠCH VIỆT NAM bao gồm:

  • – Thiết bị mã số mã vạch: máy in mã vạch, máy quét mã vạch, máy in hóa đơn, máy kiểm kho…
  • – Giải pháp quản lý bán hàng, giải pháp quản lý kho, giải pháp quản lý tài sản thông qua mã vạch
  • – Phần mềm quản lý: phần mềm bán hàng, phần mềm kiểm kho, phần mềm quản lý tài sản
  • – Dịch vụ: sửa chữa thiết bị, bảo trì thiết bị, lắp đặt thiết bị…

Với những thế mạnh sẵn có, chúng tôi luôn luôn xác định phải không ngừng phấn đấu hoàn thiện các sản phẩm, thiết bị, phụ kiện và giải pháp … để đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của thị trường và khách hàng.

Tải về Hồ sơ năng lực của công ty tại đây:

img-download-fitech

Save