Máy in mã vạch cho giải pháp quản lý kho

GIẢI PHÁP QUẢN LÝ KHO (WAREHOUSE SOLUTIONS)

Mục tiêu của giải pháp quản lý kho là gì?

Để đáp ứng mục tiêu của các kho là kiểm soát việc vận chuyển và lưu hàng hóa một cách hiệu quả nhất có thể. Những ngày của bút và giấy đã biến mất thay vào đó là những phần mềm, ứng dụng như máy chấm công, máy in mã vạch điều khiển các giải pháp quản lý kho hàng cho phép bạn kết hợp thời gian thu thập dữ liệu, tự động hóa và công nghệ in vào cơ sở hạ tầng của bạn.…

Máy in mã vạch

Để quản lý kho và quản lý, phân bổ và điều phối hàng hoá, hàng hoá tồn đọng , bổ sung, đóng gói vào chuỗi cung ứng đều có thể được tối ưu hóa để tiết kiệm thời gian, giảm nhân công, giảm chi phí – tăng lợi nhuận, tối ưu hóa các khâu quản lý sao cho khoa học nhất.

Phần mềm được lấp trình sẵn để điều khiển các giải pháp quản lý kho hàng cho phép bạn kết hợp thời gian thực thu thập dữ liệu, tự động hóa và công nghệ in vào cơ sở hạ tầng kho của bạn, đóng gói và chuỗi cung ứng đều có thể được tối ưu hóa để tiết kiệm thời gian để làm cho lợi nhuận lớn hơn.

Hệ thống phần mềm quản lý kho có thể được độc lập hoặc tích hợp với nhiều ứng dụng. Ví dụ như: máy quét mã vạch , phần mềm quản lý kho, máy tính di động, máy in mã vạch . Kết hợp với mạng không dây để tạo ra một hệ thống quản lý kho mạnh mẽ và hiệu quả. Để tạo nên một giải pháp quản lý kho thông minh, chính xác, nhanh chóng và đặc biệt có thể mở rộng hệ thống của bạn như nhu cầu kinh doanh của bạn phát triển.

Lợi ích chính

Với hệ thống quản lý kho hàng thông minh có tích hợp đầy đủ các chức năng sẽ giúp  doanh nghiệp của bạn đạt hiệu quả và lợi ích tiết kiệm chi phí:

  • Độ chính xác – Hủy bỏ lỗi của con người từ phương trình với thu thập dữ liệu tự động.
  • Tăng năng suất thiết bị đầu cuối thông qua tin nhắn, chương trình tự chọn và đưa đi theo quy tắc.
  • Dữ liệu truyền nhanh – Số liệu thu thập trên các máy tính di động trong một môi trường mạng WLAN có thể được truyền ngay cho cơ sở dữ liệu.
  • Tích hợp – Giao diện kết hợp với phần mềm kế toán và ERP hiện có để hòa giải các lô hàng nhận được đối với các đơn đặt hàng.