Máy in mã vạch Datamax H-8308P

LIÊN HỆ GIÁ

 • Xuất xứ: USA
 • Sử dụng công nghệ: Truyền nhiệt, in nhiệt
 • Độ phân giải: 300Dpi
 • Bộ nhớ: 64 MB
 • Tốc độ in: 8ips
Cam kết từ chúng tôi

Máy in mã vạch Datamax H-8308P là máy in công nghiệp dành cho những khách hàng mong muốn sở hữu một chiếc máy in mã vạch chất lượng cao. Có khả năng in tem có độ rộng, dễ dàng tích hợp, thân thiện với người dùng và tiết kiệm tiền bạc. Với độ rộng có thể in lên đến 9 inch (228,6 mm) cùng với đó là chuẩn ngôn ngữ in PCL. Thiết bị Datamax H-8308P sử dụng hệ điều hành Linux và còn hỗ trợ hệ điều hành Linus. Đặc biệt là Datamax H-8308P có thể thay thế máy in laser.

Máy in mã vạch Datamax H-8308P là một máy in bền chắc, linh hoạt, cung cấp hầu hết giải pháp giàu tính năng. Cho những các ứng dụng doanh nghiệp năng động và hiện đai ngày nay. Datamax H-8308P là một lựa chọn tuyệt vời cho những công ty có khối lượng in ấn cao, các nhãn dược phẩm. Bên cạnh đó là những khu vực sản xuất, kho bãi, vận chuyển, mà vẫn cho nhãn có độ phân giải cao. Máy in mã vạch Datamax H-8308P được ứng dụng công nghệ thiết kế tiên tiến sẽ đem lại hiệu suất tối đa nhất cho người dùng. Các tính năng chất lượng kể trên đã đem lại hiệu suất và độ tin cậy vượt trội so với dòng máy in mã vạch khác trên thị trường.

Máy in mã vạch Datamax H-8308P
Hình ảnh minh họa máy in mã vạch Datamax H-8308P

Lợi ích của máy in mã vạch Datamax H-8308P

 • Nhiệt in gấp 4 đến 5 lần sẽ đem lại hiểu quả hơn máy in laser
 • Datamax H-8308Pmáy in mã vạch có chi phí bảo trì thấp hơn
 • Chu kỳ của máy in nhiệt cao hơn
 • Thiết bị sử dụng công nghệ in nhiệt nên có thể in được trên mọi giấy, nhãn mã vạch
 • Công nghệ in nhiệt làm cho nhãn giấy in sau khi in có độ bám chắc hơn, không bị nhòe hay bay mực

Các tính năng của máy in mã vạch Datamax H-8308P

 • Ngôn ngữ chuẩn PCL5e và PCL6: Làm cho việc sử dụng đồ hoạ trở nên dễ dàng hơn và cho phép người dùng tốn ít thời gian hơn để cài đặt máy in
 • Tích hợp ERP Dễ dàng: một lợi ích xuất phát từ máy in mã vạch nhiệt PCL5e & PCL6 thật sự. Các ứng dụng Middleware không còn cần thiết nữa trong mạng máy in. H-8308p được chấp thuận. Thông qua Chương trình Nhà cung cấp Máy in SAP.
 • Màn hình cảm ứng màu: Mang lại cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.
 • Khung vỏ được đúc khuôn và làm từ vật liệu kim loại đặc biệt cho môi trường làm việc khắc nghiệt.
 • Độ phân giải 300 dpi: Datamax H-8308P đem lại cho người dùng chất lượng in mã vạch tốt hơn. Mà hiệu suất lại cao hơn so với máy in mã vạch có độ phân giải 203dpi trước đó
 • 50 phông chữ có thể mở rộng: Không còn giới hạn trong việc lựa chọn phông chữ hạn chế. Người dùng có thể tạo nhãn tùy chỉnh theo yêu cầu.
 • Managed Print Services : Máy in mã vạch Datamax H-8308P là máy in nhiệt MPS đầu tiên trên thị trường. Có thể giám sát nhãn và ruy băng mưc. MIB.

Tùy chọn phụ kiện ứng dụng cho người dùng.

H-8308p được cung cấp với nhiều lựa chọn và phụ kiện để đáp ứng nhu cầu của nhiều ứng dụng công nghiệp. Các tùy chọn được sử dụng phổ biến nhất được liệt kê dưới đây:

Truyền nhiệt
Đây là phương pháp in sử dụng ribbon để tạo ra sự rõ nét hình ảnh đặc biệt. So với hầu hết các loại phương tiện truyền nhiệt trực tiếp. Thiết kế trung tâm chia làm 4 phần cho phép mô men xoắn thấp hơn trên các dải băng hẹp. Tùy chọn này có thể được sử dụng với một trong hai nhãn giấy trong và ngoài, hoặc có thể sử dụng cả kiểu.
Basic Peel & Present
Thiết kế theo kiểu này sẽ giúp người dùng dễ dàng sử dụng. Khi bạn hết nhãn giấy thì việc thay thế sẽ trở nên dễ dàng hơn. Chiều dài nhãn giấy khi sắp thay nhãn là 38mm việc này giúp tiêt kiệm tối đa chi phí
Cắt Đầu
Khi gắn máy cắt và nó được tự động phát hiện khi bật nguồn. Cơ chế kiểu quay có khả năng cắt vật liệu từ 0,0025 đến 0,0100 (0,0635 mm – 0,254 mm) và có tuổi thọ tối thiểu là 500.000 vết cắt.

Mô hình Rewind
Một tùy chọn quay lại nhãn hiệu nặng sử dụng một động cơ DC chuyên dụng để cuộn nhãn vào một lõi giấy đường kính 3inch.

Ứng dụng của máy in tem nhãn mã vạch Datamax H-8308P

Ứng dụng cho xí nghiệp Sản xuất – Kho bãi

Ứng dụng cho lĩnh vực Y tế – Giáo dục

Ứng dụng cho Vận chuyển – Giao nhận

Ứng dụng cho mô hình Bán lẻ – Thương mại

Ứng dụng cho môi trường Du lịch – Giải trí

Ứng dụng cho cơ quan Nhà nước – Chính phủ

Nhận báo giá sản phẩm

Máy in mã vạch Datamax H-8308P

Máy in mã vạch Datamax H-8308P