Mua tại cửa hàng

— HOẶC —

Máy in mã vạch Godex G500

Máy in mã vạch Godex G500

Tình trạng: Còn hàng
Mã SP : G500
 • Sử dụng công nghệ in nhiệt trực tiếp
 • Xuất xứ Đài Loan
 • Độ phân giải: 203 dpi (8 dots/mm)
 • Tốc độ in tối đa: 5 ips (127 mm/s)
 • Ứng dụng: siêu thị, nhà sách, trung tâm thương mại, cửa hàng, shop
Liên hệ giá

Đặc điểm nổi bật

Godex G500 là máy in mã vạch thuộc dòng G Series của thương hiệu Godex đến từ Đài Loan gồm 4 model là Godex G300, Godex G330, Godex G500 và Godex G530.

Đây là loại máy in tem mã vạch để bàn sử dụng công nghệ in truyền nhiệt với độ phân giải 203 DPI cho hình ảnh và font chữ hiển thị rõ ràng và rất khó bị bay màu.

Với thiết kế nhỏ gọn, sử dụng dễ dàng và có hỗ trợ khả năng in tem nhãn dài (do ribbon mực có độ dài lên tới 300m) nên máy in tem nhãn mã vạch Godex G500 rất được các chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ, các shop, cửa hàng và siêu thị mini lựa chọn.

 


 

 

Ứng dụng của máy in tem nhãn mã vạch Godex G500

Ứng dụng mã vạch vào bán lẻ

Áp dụng công nghệ mã vạch là một thành phần thiết yếu của một doanh nghiệp bán lẻ giúp cho hệ thống tinh gọn, nhẹ nhàng. Với việc theo dõi hàng hoá lưu kho và theo dõi chúng là vấn đề đâu đầu cho nhiều doanh nghiệp. Việc theo dõi hàng hóa thông qua mã vạch sẽ dễ dàng và nhanh tróng quản lý cực kỳ hiệu quả.

Mã vạch trong bán lẻ

Mã vạch trong bán lẻ

Hầu hết các doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn đều cần hệ thống bán hàng (POS) công việc được sử lý thông qua máy móc giảm các sai số, nhầm lỗi do con người và rút gọn thời gian xuống. Cho dù doanh nghiệp của bạn đã và đang hoạt động lâu năm với phương thức bán hàng truyền thống, hãy để chúng tôi tư vấn hệ thống phần mềm với các phần cứng là các máy quét và máy in mã vạch giúp giản thiểu thời gian và tài chính hàng tháng.

Lợi ích của máy quét mã vạch trong một doanh nghiệp khá rõ ràng: đọc dữ liệu mã hóa vì thế chúng giảm bớt lỗi trong quá trình thanh toán và cung cấp số liệu chính xác về hàng tồn kho ngay thời. Máy quét mã vạch có nhiều loại, bao gồm: 1D, 2D, có dây và không dây, đơn tia, đa tia.

Ngoài các loại máy in thông thường và hoá đơn, bằng cách thêm mã vạch đã mã hóa, người dùng có thể tạo các loại nhãn mã vạch theo đặc thù sản phẩm doanh nghiệp. Với các kiểu mã vạch có có độ bền, không bị mờ dần, có khả năng chịu nhiệt đảm bảo rằng những nhưng thông tin lưu trữ hàng hóa sẽ không bị mờ theo thời gian.

Ứng dụng mã vạch trong quản lý kho và vận chuyển

Theo dõi các sản phẩm trong toàn bộ quá trình phân phối là việc cần thiết để quản lý kiểm soát chi phí hệ thống, quản lý hàng tồn kho và đảm bảo việc phân phối nhanh chóng và tin cậy của hàng hoá. Các doanh nghiệp có các quy trình sau bán hàng tốt  và nhanh tróng như bảo hành, bảo trì, hậu mãi và chăm sóc khác hàng.

Mã hóa bằng mã vạch là một trong những cách hiệu quả nhất để quản lý sản phẩm khi nó được di chuyển ở mỗi chuỗi cung ứng, vì chúng có thể lưu số serial, số lô và các thông tin đặc biệt khác. Với kiểu theo dõi thủ công không đáng tin cậy thường dẫn đến sai số và thất thoát khi theo dõi sản phẩm, vì thế bạn cân nhắc việc sử dụng mã vạch trong việc quản lý kho hàng hóa.

Mã vạch trong quản lý kho, vận chuyển

Mã vạch trong quản lý kho, vận chuyển

Nhãn mã vạch, máy in và máy quét có mã vạch có thể giúp đẩy nhanh quá trình đưa sản phẩm đến cho người dùng cuối bằng cách sử dụng mã vạch để đọc thông tin sản phẩm trong thời gian thực.

Trong nhà kho, việc nhập, xuất kho và giao hàng hoạt hiệu quả hơn, tiết kiệm tiền và giải phóng nhân lực. Việc quản lý hàng tồn kho được tối ưu có nghĩa là công ty của bạn sẽ dành ít thời gian hơn để tìm kiếm các sản phẩm và thiết bị tự đó hiệu quả hơn trong quản lý.

Việc thông tin được cập nhật cũng ảnh hưởng đến khả năng vận chuyển, cho phép bạn lập kế hoạch tốt hơn cho các tuyến đường vận chuyển giúp cho việc vận tải hàng hóa khớp hơn về thời gian tránh việc lưu kho lâu do khâu kiểm kê hàng hóa. Nhờ việc dán nhãn mã vạch lên hàng hóa nên tại các kho chung chuyển sẽ gần giảm hoàn toàn thời gian kiểm tra hàng hòa thủ công, việc bốc dỡ hàng hóa gần như là tức thời.

Ứng dụng mã vạch cho nhà máy sản xuất

Việc theo dõi và kiểm tra chất lượng được ghi lại bằng tay – thường là trong sổ nhật ký hoặc sổ nhật ký. Kiểu lưu giữ hồ sơ này không phải lúc nào cũng chính xác, đặc biệt khi xử lý hàng trăm nghìn mục. Hơn nữa, với việc kiểm tra thủ công của con người luôn luôn gặp lỗi và không bao giờ khắc phục được hoàn toàn.

Trong các ngành công nghiệp sản xuất hoặc nguyên vật liệu chúng cần đi qua hàng chục cuộc kiểm tra và kiểm định để đảm bảo tính ổn định và chất lượng của chúng. Các kiểm tra này được ghi lại cho mục đích lưu lại hồ sơ thông tin, cho phép các thanh tra giám sát tình trạng và tính nhất quán của các lô cụ thể. Bằng cách đơn giản quét mã vạch sau mỗi giai đoạn thử nghiệm, các thông số để đảm bảo chất lượng được tạo thành một bản ghi chính xác về tất cả các vật liệu hoặc sản phẩm tại mọi thời điểm.

Mã vạch cho nhà máy sản xuất

Mã vạch cho nhà máy sản xuất

Tuy nhiên, việc in mã vạch không chỉ là bảo đảm chất lượng, mà đặc biệt trong một số ngành công nghiệp sản xuất có thể được quy định rất cao, các ngành công nghiệp có tính bất ổn cao, trong đó nguy cơ xảy ra sự cố có thể khá cao nếu không thực hiện đúng biện pháp phòng ngừa. Mã vạch có thể thực sự đảm bảo sự an toàn cho các khu vực làm việc. Bằng cách trang bị cho nhân viên các thẻ mã vạch đặc biệt cho phép sử dụng thang máy và cửa ra vào các khu vực đặc biệt. Vì thế đối với người quản lý đồng thời theo dõi được người công nhân đang làm việc tại khu vực nào.

Mã vạch đang ảnh hưởng đến ngành công nghiệp sản xuất hàng ngày. Bằng cách tạo ra các giải pháp theo dõi và giúp xác định các mối nguy tiềm ẩn tại nơi làm việc, các tổ chức thường tạo ra mã vạch để đạt được các tiêu chuẩn toàn diện về an toàn.

Ứng dụng mã vạch cho các cơ quan chính phủ

Trong vài năm qua, đã có bước tiến cho các giải pháp mã vạch trong các cơ quan chính phủ. Việc sử dụng công nghệ mã vạch đã phổ biến rộng rãi đối với một số chức năng trong khu vực nhà nước, chẳng hạn như trong thư viện, với quá trình kiểm tra và kiểm tra sách và các tài liệu khác. Nhưng đối với những người đề xuất sử dụng mã vạch sáng tạo hơn, công nghệ hiện tại cho phép chúng ta tận dụng tốt hơn không chỉ dừng lại ở quả lý thư việc. Thẻ căn cước có thể được gắn với hồ sơ, hệ thống quản lý kế hoạch bữa ăn và các tài khoản thanh toán điện tử.

Mã vạch cho cơ quan chính phủ

Mã vạch cho cơ quan chính phủ

Trong các ứng dụng khác của chính phủ, khả năng ứng dụng mã vạch là cực kỳ cao. Với các máy quét và máy in di động cho phép phát hành các trích dẫn điện tử hiệu quả hơn và chính xác hơn cho những người giám sát và giám sát bãi đậu xe và các thiết bị này có thể truyền thông tin này trở lại hệ thống trung tâm trong thời gian thực. Máy quét và máy in cũng có thể sắp xếp và đảm bảo tính chính xác trong quá trình phát hành các tài liệu này.

Máy in và máy quét mã vạch cũng có thể cung cấp một giải pháp rất cần thiết cho việc lưu giữ hồ sơ, cho phép bạn theo dõi chuyển động và kiểm kê tài liệu, thường là một thách thức đối với các phòng ban của chính phủ bị ràng buộc bởi luật ghi chép.

Trong môi trường làm việc trường học, thư viện và khu vực nhà nước – yêu câu công việc phải đạt hiệu quả cao với thời gian ít hơn bớt rườm rà hơn, công nghệ mã vạch là một cơ chế hiệu quả về chi phí để cải thiện tổ chức và hiệu suất của phòng ban. Nó cũng có thể giúp giải phóng nguồn nhân lực tránh các sai sót quan liêu.

Ứng dụng mã vạch cho du lịch và giải trí

Bạn đang quản lý dịch vụ bán vé, phòng hoà nhạc, sân vận động hoặc bất kỳ địa điểm nào khác tổ chức các sự kiện thường xuyên, công nghệ mã vạch có thể được sử dụng cho các ứng dụng kinh doanh đó của bạn. Ví dụ: bằng cách sử dụng vé có mã vạch của bạn, bạn có thể theo dõi bán vé và soát vé, cũng như cải thiện an ninh tại sự kiện của bạn. Những loại mã vạch này cũng có thể được sử dụng cho vé máy bay, thẻ quần áo, thẻ ID, thẻ khay và nhiều hơn nữa.

Mã vạch cho du lịch và giải trí

Mã vạch cho du lịch và giải trí

Ngoài ra, trong một thế giới ngày càng phát triển, điện thoại thông minh đang dần phổ biến và là vật dụng không thể thiếu. Và, một trong những ứng dụng di động mới nhất phát triển đó là tạo mã vạch chỉ với thiết bị di động. Với đặt vé trên điện thoại di động, khách hàng không còn phải xếp hàng chờ đợi lâu để mua vé cho các hoạt động yêu thích của họ như phim ảnh, hòa nhạc hay các sự kiện thể thao. Họ có thể mua vé cho các sự kiện này, cũng như vé tàu, xe buýt hoặc vé máy bay, trên thiết bị di động và chỉ cần đưa ra một hình ảnh có mã vạch khi họ đến các sự kiện này khi soát vé.

Nếu bạn đang tổ chức một hội nghị hoặc sự kiện, người tham dự sẽ muốn có một số thông tin để để họ có thể chia sẻ nó với người khác. Đôi khi nội dung của sự kiện, hội nghị đó quá dài. Thay vì đưa một đoạn văn bản nội dung sự kiện, thì nó được mã hóa thành mã vạch 2D vào trong các bài thuyết trình và sự kiện của mình. Khi bạn tạo mã vạch này, cho phép người dùng điện thoại thông minh chụp ảnh nhanh chóng và truy cập ngay vào liên kết để biết thêm thông tin về các chủ đề mà họ muốn tìm hiểu thêm.

Bạn chưa thử nghiệm sử dụng mã vạch cho các dịch vụ Du lịch và Giải trí của mình? Đã đến lúc tiềm năng của việc quản lý và khả năng tiếp cận dữ liệu, giảm chi phí và nâng cao năng suất.

Ứng dụng mã vạch cho các sản phẩm đặc biệt

Khi tiến bộ công nghệ, các nhãn mã vạch truyền thống đã phát triển không chỉ đơn là một mảnh vuông vuông nhãn mã vạch. Những gì chúng ta đang nhìn thấy trên cơ sở hàng ngày là một lượng lớn các vật liệu với nhãn mã vạch khác nhau. Nhãn mã vạch hiệu hiện nay có độ dầy khác nhau, độ dẻo, dẻo dai và kết hợp các lớp phủ hợp chất. Điều quyết định là tìm ra giải pháp tốt nhất để tối đa hóa chất lượng ứng dụng trong nhiều ngành nghề.

In ấn mã vạch lên các vật liệu đặc biệt

In ấn mã vạch lên các vật liệu đặc biệt

GoDEX cung cấp hàng loạt máy in mã vạch có thể kèm theo các phụ kiện khác nhau như máy cắt, máy dập và máy ép nhã mã vạch. Nhãn mà vạch được dập và in hầu hết các loại vật liệu từ các biểu ngữ, ghi nhãn mã vạch các thành phần nhỏ, bảng tên, ống nhựa, thẻ nhựa, ghi nhãn cáp và thậm chí các thẻ RFID đều có thể được in qua một máy in GoDEX. Với đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp của Công Nghệ Mã vạch, chúng tôi có thể đáp ứng nhu cầu in của bạn với một giải pháp phù hợp.

Ngoài ra, Công Nghệ Mã Vạch có một tổ hợp đội ngũ kỹ sư cơ khí, điện tử, phần mềm, có kinh nghiệm và niềm đam mê trong việc theo đuổi sự đổi mới và xuất sắc. Cùng với nhóm nghiên cứu phát triển, tất cả sản phẩm GoDEX và giải pháp phần mềm đi kèm nhằm đáp ứng công việc tốt nhất, tối ưu nhất.

Thân máy và phụ kiện đi kèm của G530

Thân máy in mã vạch Godex G500 Series

Thân máy

Trục cuộn mực Godex G500 Series

Trục cuộn mực

Dây nguồn máy in mã vạch Godex G500 Seriess

Dây nguồn

Lõi cuộn mực máy in mã vạch Godex G500 Seriess

Lõi cuộn mực

Bộ nguồn máy in mã vạch Godex G500 Seriess

Bộ nguồn

Cáp kết nối USB máy in mã vạch Godex G500 Seriess

Cáp kết nối USB

Trục giữ giấy máy in mã vạch Godex G500 Seriess

Trục giữ giấy

Định vị giấy máy in mã vạch Godex G500 Seriess

Định vị cuộn giấy in mã vạch

Cuộn mực demo

Cuộn giấy demo máy in mã vạch Godex G500 Seriess

Cuộn giấy in mã vạch demo

Sách hướng dẫn sử dụng Cuộn giấy demo máy in mã vạch Godex G500 Seriess

Sách hướng dẫn sử dụng

CD driver và hướng dẫn sử dụng máy in mã vạch Godex G500 Seriess

CD driver và hướng dẫn sử dụng

Cấu tạo chức năng G530

Phía trước máy

Cấu tạo chức năng bên ngoài máy in mã vạch Godex G500 Seriess

Cấu tạo chức năng bên ngoài máy in mã vạch Godex G500 Seriess

Phía sau máy

Cấu tạo chức năng đằng sau máy in mã vạch Godex G500 Seriess

Cấu tạo chức năng đằng sau máy in mã vạch Godex G500 Seriess

Bên trong dưới nắp máy

Cấu tạo bên trong dưới nắp máy in mã vạch Godex G500 Seriess

Cấu tạo bên trong dưới nắp máy in mã vạch Godex G500 Seriess

Bên trong dưới cụm đầu in

Bên trong dưới cụm đầu in

Bên trong dưới cụm đầu in

 

Đặc điểm nổi bật của máy in tem nhãn mã vạch để bàn Godex G500

Cấu trúc gọn gàng và rất dễ sử dụng
 • Với tổng kích thước (WxHxL) là 226x171x285mm và trọng lượng chỉ 2.5kg nên máy có thể hoạt động tốt trong các không gian có diện tích hẹp như siêu thị mini, shop hoặc các cửa hàng nhỏ lẻ
 • Phía trên của máy có 3 nút bấm bằng đèn led nhằm thông báo nhanh tình trạng của máy cũng như tùy chỉnh nhanh 1 số thiết lập như: Feed giấy, reset máy…
 • Máy sử dụng phương thức in truyền nhiệt cùng với độ phân giải 203 DPI nên chất lượng tem in sắc nét và rất khó bị bay màu

Các thao tác sử dụng đơn giản và nhanh chóng
 • Máy được thiết kế với các công tắc và cần gạt giúp tháo lắp mực rất đơn giản và dễ dàng cho tất cả mọi người
 • Trên nắp máy còn có 1 lớp nhựa trong suốt có thể nhìn vào bên trong để biết được tình trạng giấy in tem nhãn còn hay hết
 • Ngoài ra máy sử dụng bộ vi xử lý CPU 32 Bit RISC cùng bộ nhớ 8MB Flash/16MB SDRAM cho khả năng in tem khá nhanh với tốc độ lên tới 127 mm/s

Hỗ trợ in các cuộn giấy có kích thước lớn và kết nối USB 2.0
 • Máy hỗ trợ các chuẩn giao tiếp USB 2.0 khá phổ biến, ngoài ra máy còn có các tùy chọn giao tiếp khác như: Serial port: RS-232 (DB-9) và parallel giúp việc kết nối với PC đơn giản và nhanh chóng
 • Phía sau của máy là khe giấy có thể sử dụng khi kích thước cuộn tem lớn hơn thông thường

Đầu in mã vạch sử dụng cảm biến “Twin Sensor” và hỗ trợ in lâu dài
 • Đầu in của máy sử dụng cảm biến “Twin Sensor” với 2 mắt cảm biến giúp tăng khả năng nhận biết quy cách giấy in, nhờ đó máy có khả năng cắt tự động, lột nhãn tự động rất tiện lợi
 • Với Sensor cảm biến nên máy cũng có thể gắn thêm các module gắn ngoài để tăng hiệu suất in ấn tem nhãn như: module tự động cắt giấy, module tự động cuộn giấy, module tự động lột nhãn…

Hỗ trợ ribbon mực dài 300m cho phép in tem nhãn lâu hơn
 • Máy hỗ trợ chiều dài của ribbon mực lên tới 300m giúp in ấn tem nhãn được lâu dài hơn, ít phải thay thế hơn
 • Các thao tác tháo lắp cũng tối ưu nên rất đơn giản và nhanh chóng
 • Máy có thể sử dụng được cả Ribbon mực Wax, Wax Resin và Resin

Miền phí phần mềm in mã vạch chuyên dụng đi kèm với máy
 • Khác với 1 số hãng khác, Godex hào phóng tặng riêng cho khách hàng mua máy in tem nhãn mã vạch Godex G500 phần mềm in tem nhãn mã vạch riêng “Golabel”
 • Phần mềm in mã vạch Golabel được thiết kế dành riêng cho các dòng máy in mã vạch Godex với giao diện sử dụng đơn giản và tiện ích.

Thông số kỹ thuật

Kiểu in Truyền Nhiệt / Nhiệt trực tiếp
Độ phân giải 203 dpi (8 dots/mm)
Tốc độ in 5IPS (127 mm/s)
Chiều rộng In 4.25″ (108 mm)
Chiều dài in Min. 0.16” (4 mm)**; Max. 68” (1727 mm)
Bộ vi xử lý 32 Bit RISC CPU
Bộ nhớ 8MB Flash (4MB for user storage) / 16MB SDRAM
Loại cảm biến Adjustable reflective sensor. Fixed transmissive sensor, central aligned
Đa phương tiện Types: Continuous form, gap labels, black mark sensing, and punched hole; label length set by auto sensing or programming
Width: 1” (25.4 mm) Min. – 4.64” (118 mm) Max.
Thickness: 0.0024” (0.06 mm) Min. – 0.01” (0.25 mm) Max.
Label roll diameter: Max. 5” (127 mm)
Core diameter: 1”, 1.5”, 3″ (25.4 mm, 38.1 mm, 76.2 mm)
Ribbon (mực in) Types: Wax, wax/resin, resin
Length: 981’ (300 m)
Width: 1.18” Min – 4.33” (30 mm – 110 mm) Max
Ribbon roll diameter.: 2.67“ (68 mm)
Core diameter: 1” (25.4 mm)
Ngôn ngữ EZPL, GEPL, GZPL auto switch
Phần mềm Label design software: GoLabel (for EZPL only)
Driver: MAC、 Linux、Windows 2000, XP, Vista, Windows 7, 8.1 and 10 , Windows Server 2003 & 2008
DLL: Win CE , .NET , Windows Mobile, Windows 2000 / XP / VISTA / Windows 7 / Windows 8.1 / Android
Fonts chữ cơ bản Bitmap fonts: 6, 8, 10, 12, 14, 18, 24, 30, 16X26 and OCR A & B
Bitmap fonts 90°, 180°, 270° rotatable, single characters 90°, 180°, 270° rotatable
Bitmap fonts 8 times expandable in horizontal and vertical directions
TTF fonts:TTF Fonts (Bold / Italic / Underline ). 0°,90°, 180°, 270° rotatable
Download Fonts Bitmap fonts: 90°, 180°, 270° rotatable, single characters 90°, 180°, 270° rotatable
Asian fonts: 16×16, 24×24. Traditional Chinese (BIG-5), Simplified Chinese(GB2312), Japanese (S-JIS), Korean (KS-X1001)90∘,180∘,270∘, rotatable and 8 times expandable in horizontal and vertical directions
TTF fonts:TTF Fonts (Bold / Italic / Underline ). 0°,90°, 180°, 270° rotatable
Mã vạch 1-D Bar codes:
Code 39, Code 93, EAN-8, EAN-13, EAN 8/13 (with 2 & 5 digits extension), UPC-A, UPC-E, UPC-A and UPC-E with EAN 2 or 5 digit extension, Interleaved 2-of-5 (I 2 of 5), Interleaved 2- o-f 5 with Shipping Bearer Bars, Codabar, Code 128 (subset A, B, C), EAN 128, RPS 128, UCC 128, UCC/EAN-128 K-Mart, Random Weight, Postnet, ITF 14, China Postal Code, HIBC, MSI, Plessey, Telepen, FIM, GS1 DataBar, German Post Code, Planet 11 & 13 digit, Japanese Postnet, Standard 2 of 5, Industrial 2 of 5 , Logmars, Code 11, ISBT -128, Code 32
2-D Bar codes:
PDF417, Datamatrix code, MaxiCode, QR code, Micro PDF417, Micro QR code and Aztec code, Code 49, Codablock F , TLC 39
Code Pages CODEPAGE 437, 850, 851, 852, 855, 857, 860, 861, 862, 863, 865, 866, 869, 737
WINDOWS 1250, 1251, 1252, 1253, 1254, 1255, 1257
Unicode UTF8, UTF16BE, UTF16LE
Đồ họa Resident graphic file types are BMP and PCX, other graphic formats are downloadable from the software
Giao diện USB + Parallel Port
USB + Serial Port + Ethernet
Bảng điều khiển Two bi-color status-LEDs: Ready, Status
Control key: FEED
Nguồn Auto Switching 100-240VAC, 50-60Hz
Môi trường Operation temperature: 41°F to 104°F (5°C to 40°C)
Storage temperature: -4°F to 122°F (-20°C to 50°C)
Độ ẩm Operation: 30-85%, non-condensing.
Storage: 10-90%, non-condensing.
Tiêu chuẩn CE (EMC), FCC Class A, CB, CCC, cUL, KCC, BIS, EAC
Kích thước Length: 11.2” (285 mm)
Height: 6.8” (171 mm)
Width: 8.9” (226 mm)
Cân nặng 5.51 lbs (2.5 Kg), excluding consumables
Tùy chọn Cutter Module
Label Dispenser
External label roll holder for 10” (250 mm) O.D. label rolls
External label rewinder
Chú thích * Specifications are subject to change without notice. All company and/or product names are trademarks and/or registered trademarks of their respective owners.
** Minimum print height and maximum print speed specification compliance can be dependent on non-standard material variables such as label type, thickness, spacing, liner construction, etc. GoDEX is pleased to test non-standard materials for minimum print height and maximum print speed capability.

Tài liệu hướng dẫn

Bình luận về sản phẩm

guest
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x