Máy in mã vạch Zebra ZT410 300dpi

LIÊN HỆ GIÁ

Máy in mã vạch Zebra ZT410 300dpi có các tính năng là:

 • Khổ giấy in mã vạch: 4,09 “/ 104 mm
 • Độ phân giải: 300 dpi / 12 chấm / mm
 • Tốc độ in tối đa: 14 ips / 356 mm / giây
 • Chuẩn kết nối:USB 2.0, tốc độ cao, RS-232 Serial, 10/100 Ethernet, Bluetooth 2.1, USB Host.
Cam kết từ chúng tôi

Máy in mã vạch Zebra ZT410 300dpi là sản phẩm thay thế cho máy in mã vạch Zebra ZM400 300dpi đã trở lên một sản phẩm huyền thoại. Hầu hết các nhà sản xuất hàng đầu thế giới đều tin dùng sản phẩm này.  Zebra ZT410 cũng cung cấp 3 độ phân giải là 203dpi, 300 dpi và 600dpi. Zt410 mang lại những cải tiến về tốc độ in ấn cao hơn, chất lượng in cao hơn và các tùy chọn kết nối đa dạng hơn.

 

máy in mã vạch Zebra ZT410 300dpi
Hình ảnh máy in mã vạch Zebra ZT410 300dpi

Máy in mã vạch Zebra ZT410 giữ các hoạt động in ấn quan trọng của bạn chạy hiệu quả với độ bền. Zt410 được thiết kế cho hoạt nhiều năm hoạt động  đáp ứng hàng loạt các ứng dụng in ấn của bạn. Máy in mã vạch ZT410 cung cấp một loạt biểu tượng trực quan – dựa trên giao diện người dùng với đồ họa từ màn hình LCD và nạp vật tư dễ dàng. Sản phẩm bao gồm các kết nối: USB Serial, Ethernet và Bluetooth (tùy chọn). Công nghệ mã hóa RFID mở rộng khả năng cung cấp theo dõi tốt hơn, tầm nhìn sâu hơn và tối ưu tốt hơn cho doanh nghiệp.

Dòng máy in mã vạch ZT410 được cung cấp khổ giấy in 4 ” 104mm. Sản phẩm cung cấp khả năng in ấn chất lượng cao với độ phân giải lên tới 300dpi. Với một tập hợp rộng lớn các tính năng tiên tiến đảm bảo cho việc đầu tư máy in mã vạch ZT410 sẽ luôn đáp ứng nhu cầu của bạn bây giờ và trong tương lai.

ZT410 được thiết kế bằng kim loại toàn bộ khung. Thiết kế kiểu cửa gập đôi giúp cho máy in tiết kiệm không gian làm việc. Đây là ưu điểm khi được thiết kế để phù hợp với không gian – môi trường làm việc hạn chế.

Ứng dụng của máy in mã vạch Zebra Zt410 300dpi.

Ngành sản xuất

Sản xuất:

 • In tem trong quá trình sản xuất:In ID sản phẩm / số serial.
 • In nhãn đóng gói hàng hóa: trong lưu kho và trong quản lý.
 • In nhãn đi đường
Ngành vận tải

Giao thông vận tải & Logistics:

 • In nhãn tiếp nhận hàng / đóng gói.
 • In nhãn vận chuyển.
 • In nhãn quy định.
Bán lẻ - retail

Bán lẻ: 

 • In ấn trong các trung tâm thương mại.
 • In ấn trong các chuỗi cửa hàng.
 • In ấn cho các nhà kho của các nhà phân phối.
Chăm sóc sức khỏe - y tế

Chăm sóc sức khỏe – y tế:

 • In nhãn trong phòng thí nghiệm.
 • In nhãn ngân hàng máu.
 • Theo dõi tài sản.
 • Ghi nhãn hiệu thuốc.

Đặc điểm nổi bật.

Zebra ZT410 song hành cùng với sự phát triển kinh doanh của Doanh nghiệp.

Sự linh hoạt.
 • Hộ trợ hàng loạt các loại decal in mã vạch từ chất liệu decal mã vạch giấy, PVC hay Xi bạc…
 • Khả năng tùy chỉnh của máy in mã vạch ZT410 300 dpi phù hợp với kinh doanh hiện tại của bạn của doanh nghiệp với các tính năng ưu việt. Với các nhu cầu với các tùy chọn về phụ kiện được người dùng tự cài đặt.
 • Các loại kết nối của Zt410: USB, Serial, TCP/IP và Bluetooth và hai khe mở rộng. ZT410 hỗ trợ sử dụng các kết nối chuẩn hiện tại và giúp mở rộng ngay cả cho tương lai của bạn. Mã hóa RFID đơn giản và dễ dàng cài đặt sử dụng.
 • In ấn với tốc độ cao lên tới 12ips (với độ phân giải 300dpi) và cho chất lượng in ấn tuyệt vời đối với các mô hình yêu cầu độ phân giải cao.

Máy in mã vạch Zebra ZT410 300dpi

Thật đơn giản để tích hợp.
 • Host USB cho phép bạn kết nối dữ liệu từ ổ USB thông qua bộ nhớ USB và tăng khả năng lưu trữ của máy in mã vạch Zt410 300dpi.
 • Thiết bị máy in Ảo cho phép máy in mã vạch của Zebra kết nối với công cụ Link-OS. Ngôn ngữ lập trình ZPL® miễn phí giúp cho doanh nghiệp một sự đầu tư tốt trong tương lai.

Máy in mã vạch Zebra ZT410 300dpi

Hoạt động ổn định.
 • Với các Chứng nhận “Made for iPod® / iPhone® / iPad®”, Android ™ và Windows® thông qua ứng dụng SDK đa nền tảng. Giúp cho bạn dễ dàng truy cập vào cơ sở dữ liệu Zebra với thư viện đầy đủ các video hướng dẫn, hỗ trợ cho máy in mã vạch Zebra Zt410 300dpi.
 • Cung cấp các mã QR code thông báo tình trạng hỗ trợ trên nền tảng web để giải quyết lỗi của ZT410 nhanh chóng và chính xác. Bạn chỉ cần dùng smartphone quét mã QR code để biết chính xác lỗi và các xử lý một cách đơn giản.
 • Chỉ dẫn lắp đặt mực in mã vạch và giấy in mã vạch đơn giản ngay cả trong môi trường tối và thiếu sáng. Hãng Zebra cũng cung cấp cho máy in mã vạch ZT410 300dpi một số đèn sáng tại khu vực này giúp bạn thay thế phụ kiện mã vạch nhanh chóng và dễ dàng.
Quản lý máy in mã vạch Zebra ZT410 300dpi thật đơn giản với Link-OS.
 • Thư viện Link-OS của Zebra hỗ trợ cho người dùng khả năng giám sát cao cấp. Công cụ này hỗ trợ quản lý và duy trì cho máy in mã vạch Zt410 từ bất kỳ vị trí đâu ngay cả khi bạn không ở gần máy in mã vạch.
 • Ứng dụng Cloud Connect kết nối Link-OS với các máy in mã vạch trực tiếp và an toàn.
 • Profle Manager giúp chỉnh sửa và quản lý hàng loạt máy in mã vạch với hệ thống Link-OS.

Máy in mã vạch Zebra Zt510 300dpi

Các tính năng nổi bật khác

Một máy in mã vạch siêu bền và đa năng.

ZT410 300dpi được cung cấp khổ giấy in 4 ” – 104mm với một khổ in phổ thông nhất. Zt410 là sự đảm bảo cho bạn khi đầu tư máy in mã vạch này sẽ luôn đáp ứng nhu cầu của bạn bây giờ và trong tương lai cần sự phát triển. Với thiết kế toàn bộ bằng kim loại và cửa sổ mở rộng bên hông gấp hai lần. Máy in mã vạch ZT410 300dpi là máy in được thiết kế phù hợp trong môi trường có không gian eo hẹp. Energy Star Qualified là chuẩn tiết kiệm điện giúp khách hàng tiết kiệm được tiền trong suốt vòng đời của sản phẩm. Với độ phân giải 300 dpi đáp ứng được hầu hết các tính năng in ấn cao cấp nhất.

Máy in mã vạch Zebra ZT410 300dpi

Máy in mã vạch Zebra ZT410 300dpi hỗ trợ khả năng trực quan với các biểu tượng trên màn hình LCD phía trước.

Quản lý tại bất cứ đâu.

Công cụ Link-OS® của Zebra – là một sự sáng tạo tuyệt vời và đa nền tảng mạnh mẽ (SDK). Các ứng dụng phần mềm giúp hỗ trợ cho máy in mã vạch ZT410 300dpi dễ dàng và từ bất kỳ vị trí nào trên toàn cầu.

Công nghệ điện toán đám mây

Với Cloud Connect, ZT410 của bạn có thể kết nối với công nghệ điện toán đám mây trực tiếp, an toàn và chuyển tiếp dữ liệu từ bất kỳ đâu trên thế giới. Đây là tính năng đặc biệt mà hãng chuyên về máy in mã vạch Zebra hỗ trợ cho bạn so với các hãng máy in mã vạch khác.

Hỗ trợ chi tiết

ZT410 hỗ trợ chuẩn NFC, cho phép người dùng truy cập ngay vào dữ liệu của Zebra khi cần. Hãng Zebra hỗ trợ các video hướng dẫn sử dụng và hỗ trợ tối đa cho các máy in mã vạch của hãng.

Dịch vụ OneCare của Zebra

Tăng thời gian hoạt động của máy in mã vạch và giảm năng suất bị mất đi do máy in mã vạch ngừng hoạt động. Với Zt410 300dpi bạn sẽ không cần ngân sách hay chi phí sửa chữa, bằng cách chọn một hợp đồng dịch vụ Zebra® OneCare. Đây là một phương án có hiệu quả về chi phí để lập kế hoạch và lập ngân sách hàng năm của bạn.  Chi phí duy trì, hợp đồng của bạn đảm bảo rằng đã được đào tạo  bởi kỹ thuật viên của Zebra. Zebra sẽ mang lại cho máy in mã vạch ZT410 của bạn như là thông số kỹ thuật mới sản xuất tại nhà máy. Zebra cũng cung cấp nhiều kế hoạch để phù hợp với ngân sách và nhu cầu kinh doanh của bạn.

Nên dùng nguồn vật tư cung cấp của Zebra.

Để đảm bảo chất lượng in ấn nhất quán, giảm thời gian chết và tăng năng suất trong quy trình in của bạn hãy dùng nguồn vật tư cung cấp bởi Zebra chính hãng. Zebra sản xuất từng sản phẩm cung cấp với cùng một chất liệu chính xác và luôn phù hợp với . Giúp bạn luôn có được sản phẩm rõ nét, có thể đọc được và quét được mà không cần cần điều chỉnh cài đặt độ đậm của máy in ZT410 giữa các cuộn giấy in mã vạch.

Máy in mã vạch Zebra ZT410 300dpi

Nhận báo giá sản phẩm

Máy in mã vạch Zebra ZT410 300dpi

Máy in mã vạch Zebra ZT410 300dpi