Giải pháp máy quét mã vạch và in ấn mã vạch dược phẩm

Honeywell đã từ lâu đã hỗ trợ các giải pháp in và quét mã vạch dành cho những điều dưỡng quản lý thuốc trong bệnh viện. và giờ đây điều đó có thể diễn ra tương tự với hiệu thuốc của bạn bao gồm các giải pháp giúp bạn cải thiện hiệu quả quy trình làm việc, tính chính xác và sự an toàn của bệnh nhân, đồng thời hạn chế chi phí đầu tư.

Để làm được như vậy đòi hỏi  phaỉ có máy quét và máy in mã vạch nhanh, chính xác để tối ưu hóa quy trình công việc của bạn. Điều này chỉ có Honeywell có thể giúp đỡ bạn .

Máy quét mã vạch Xenon của Honeywell đã thiết lập tiêu chuẩn về độ chính xác và tốc độ trong nhiều năm trở lại đây. Đây được coi là một cải tiến vượt trội

 

  1. Công nghệ quét mã vạch của Honeywell dựa trên hình ảnh số thay vì laser. Đó là một sự khác biệt quan trọng. Hoạt động của Máy quét mã vạch Honeywell giống như một máy ảnh kỹ thuật số, máy quét sẽ chụp ảnh mã vạch để đọc. Máy quét mã vạch Honeywell sử dụng tia laze để làm nguồn ánh sáng và đo ánh sáng phản xạ từ mã vạch từ đó Máy quét mã vạch Honeywell có thể đọc một cách dễ dàng nhất.

  1. Việc áp dụng công nghệ này làm cho hình ảnh quét được nhanh hơn, kể cả các nhãn bị dán cong, và đặc biệt phù hợp để đọc mã vạch 2D được sử dụng nhiều trong các ứng dụng trong phòng thí nghiệm. Cho dù bạn cần một máy quét mã vạch tự động, máy quét cầm tay hoặc máy quét mã vạch di động, công nghệ mã vạch của Honeywell xứng đáng là nhà dẫn đầu cho giải pháp về dược phẩm

 

Khả năng in và quét nhãn mã vạch một cách nhanh chóng và dễ dàng cũng quan trọng đối với các kỹ thuật viên dược phẩm cũng như y tá. Để đảm bảo hệ thống mã vạch mã vạch khép kín giữa hai nhóm bệnh viện, điều quan trọng là hệ thống quét mã vạch của nhà thuốc khớp với hệ thống y tá sử dụng. Loại bỏ các mã vạch khó đọc là một lợi ích quan trọng. (Không ai trong bệnh viện muốn xử dụng với “mã vạch xấu”).

3. Máy in mã vạch dược phẩm giống như các trung tâm trong Hệ thống Quản lý Thuốc

Bạn muốn in một cách chính xác và nhanh. Và máy in của bạn phải đáng tin cậy và dễ bảo trì. Đơn giản chỉ cần máy in Honeywell, chúng tôi tin máy in này sẽ vượt quá mong đợi của bạn.

4. Máy kiểm kho di động trong Dược phẩm thực sự đang cất cánh
Các ứng dụng về dược phẩm cho máy kiểm kho di động mới hiện đã có cho PDA thông minh Clinical CT50h hỗ trợ kết nối cho Apple iPad®, iPhone® và thậm chí cả iPod®.

Save

Save

Tags :

Bài viết liên quan

10 Mẹo bảo trì máy in mã vạch hiệu quả nhất
Cách khắc phục lỗi ”Error Condition Paper Out”
Hướng dẫn cài đặt IP Adrress cho máy in hóa đơn Star
5 nguyên nhân chính làm cho đầu in bị hư hỏng
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x