Giấy decal in tem mã vạch cảm nhiệt trực tiếp

LIÊN HỆ GIÁ

Cam kết từ chúng tôi

Giấy decal in tem mã vạch cảm nhiệt trực tiếp-Giấy in mã vạch không sử dụng mực

Giấy decal in tem mã vạch cảm nhiệt trực tiếp là loại giấy in mã vạch mà trên bề mặt của giấy đã có sẵn 1 lớp chất liệu đặc biệt. Chỉ khi có tác dụng của nhiệt độ cao thì sẽ chuyển sang màu đen. Giấy được sản xuất bởi hãng Avery Dennison của USA với thương hiệu Fasson có màu trắng hơi mờ. Bề mặt nhẵn, có thể xé rách và có độ bám dính tôt.

giay-decal-ma-vach-cam-nhiet-view

Tính năng của giấy in decal cảm nhiệt

Ưu điểm nổi bật nhất của giấy decal in tem mã vạch cảm nhiệt trực tiếp. Là không cần dùng thêm ribbon mực in mã vạch. Do đầu in của máy in mã vạch sẽ phát nhiệt trực tiếp lên giấy. Để in thông tin lên giấy do đó sẽ tiết kiệm chi phí hơn giấy decal in mã vạch thông thường.

Thêm nữa giấy decal in tem mã vạch cảm nhiệt trực tiếp thích hợp với hầu hết các máy in mã vạch . Từ các dòng văn phòng, bán công nghiệp đến công nghiệp có khả năng in nhiệt trực tiếp. Của các thương hiệu lớn như: Bixolon, Zebra, Datamax, TSC, Godex, Sato…

Nhược điểm: Vì không sử dụng ribbon mực để in nên giấy chỉ in được màu đen. Có độ bền không cao (thường là dưới 1 năm). Để lâu dễ bị bay màu do tiếp xúc với ánh sáng và hay bị trầy xước khi va chạm. Nhất là nó có thể ảnh hưởng đến đầu in máy in mã vạch do phải sử dụng nhiều nhiệt hơn và tiếp xúc trực tiếp với hóa chất trên tem.

Ứng dụng: Giấy được ứng dụng nhiều để in tem mã vạch dán lên các nhãn cân điện tử. Các sản phẩm thực phẩm trong siêu thị, vé ra vào tại các bãi gửi xe. Đặc biệt các nhãn dán cho sản phẩm không yêu cầu thời gian lưu trữ lâu năm.

Lưu ý khi sử dụng giấy decal in tem mã vạch cảm nhiệt trực tiếp:

Giấy cần bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát (nhiệt độ tốt nhất từ 16 – 26˚C), tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp. Tránh những nơi quá nóng hoặc quá lạnh và nhất là tránh các tác động va chạm nhiều vào con tem.

Nhận báo giá sản phẩm

Giấy decal in tem mã vạch cảm nhiệt trực tiếp

giay-decal-ma-vach-cam-nhiet-2