In thẻ màu theo yêu cầu

Thẻ nhựa được làm từ nhựa PVC, cấu tạo của thẻ gồm có 3 lớp. Độ dày của thẻ từ 2 – 4mm, thẻ cứng cáp thường có độ tuổi trung bình 10 – 30 năm. Bởi vậy, việc sử dụng thẻ nhựa trở nên phổ biến hơn.

Thẻ được đưa vào sử dụng trong đời sống xã hội ngày càng nhiều. Chúng ta có thể bắt gặp tại các quán ăn, thẻ ưu đãi, thẻ thành viên, thẻ giữ xe, thẻ học sinh, sinh viên, …

Kích thước của thẻ đa phần một kích thước chung là 8.6×5.4 cm. Hầu như thẻ ATM, thẻ nhân viên, thẻ ưu đãi đều cùng kích thước với nhau.

In ấn thẻ nhựa

In ấn thẻ nhựa đẹp
Việc tìm cho mình một nơi in ấn thẻ nhựa hình ảnh đẹp và chất lượng không phải dễ. Việc in thẻ nhựa đòi hỏi màu sắc và hình ảnh sản phẩm khi thành phẩm sẽ như thế nào so với dữ liệu in ấn. In trên thẻ nhựa khác hoàn toàn so với in trên giấy vì tính chất và vật liệu khác nhau.

Các mẫu thẻ nhựa đẹp

Để có những sản phẩm đẹp đòi hỏi thiết kế thẻ ấn tượng, hình ảnh đẹp, sắc nét. Để khi in ra thành phẩm những bước gia công hoàn thiện lại cho sản phẩm càng đẹp hơn.

Công ty Công nghệ và Mã Vạch Việt Nam chuyên cung cấp dịch vụ in thẻ nhựa giá rẻ và chất lượng cao trên thị trường. Vui lòng liên hệ 0968 099 139 để được tư vấn và hỗ trợ

Nhận báo giá dịch vụ