Máy in mã vạch

Các doanh nghiệp đang sử dụng máy in mã vạch để cắt giảm chi phí. Thêm vào đó việc sử dụng máy in mã vạch còn góp phần vào tăng chất lượng về dịch vụ và sản phẩm.

Trước đây các doanh nghiệp lớn và nhỏ dựa vào nhân viên để nhập dữ liệu về sản phẩm một cách thủ công như kiểm soát hàng tồn kho, vận chuyển… Nhưng việc này sẽ phụ thuộc vào nhân viên và thường dễ bị sai sót khi có quá nhiều hàng hóa. Thêm vào đó làm cho các quy trình bán hàng, kiểm soát hàng tồn kho, vận chuyển rất mất thời gian. Bây giờ với thiết bị in mã vạch cơ bản và máy quét mã vạch là phổ biến, được sử dụng bởi các doanh nghiệp bán lẻ nhỏ và các nhà sản xuất lớn như nhau. Máy in mã vạch đã trở thành một phần của thiết bị văn phòng không thể không có.
Mã vạch đã trở thành tiêu chuẩn cho vô số ứng dụng trong tất cả các ngành công nghiệp, bán hàng, chính phủ, y tế… Giúp các doanh nghiệp tạo ra các nhận dạng duy nhất dễ dàng cho người tiêu dùng. Thường trước đây các doanh nghiệp nhỏ dựa vào bên thứ ba để thiết kế, tạo tem nhãn mã vạch để sử dụng trong kiểm soát hàng hóa, vận chuyển cũng như bán hàng. Điều này làm bạn cực kì phụ thuộc vào nhà cung cấp mã vạch. Với máy in mã vạch, sức mạnh đang nằm trong tay của bạn, dẫn đến giảm chi phí và tăng tính linh hoạt cho doanh nghiệp. Thêm vào đó bạn chủ động góp phần vào việc tăng chất lượng sản phẩm dịch vụ.

Thông thường máy in mã vạch được phân loại theo công suất, nhu cầu, mục đích và môi trường làm việc của máy in mã vạch:

Máy in mã vạch công nghiệp: Đây là các máy in mã vạch có công suất lớn và phục vụ cho các mục đích và yêu cầu in ấn lớn và tốc độ cao. Thêm vào đó các máy in mã vạch công nghiệp cũng như chất lượng in ấn cao hơn và in ấn được các nhu cầu in phức tạp. Các máy in này thường có độ bền cao nhất trong các dòng máy in mã vạch và phù hợp với các nhà máy, các công ty sản xuất, các kho hàng lớn, bệnh viện lớn…

Máy in mã vạch để bàn: Đây là các máy in cho nhu cầu in ấn cơ bản và nhỏ như các shop bán hàng, siêu thị, cửa hàng, các bệnh viện nhỏ, phòng khám… Các máy in này nhỏ gọn , giá cả hợp lý.

Máy in mã vạch di động: Đây là các máy in nhỏ gọn kết nối di động với các máy kiểm kho di động hoặc smartphone phù hợp với các nhu cầu cần sự di động và linh hoạt hoặc ngoài trời.

Máy in nhãn: Đây là các máy in chuyên dùng cho các nhu cầu in dán nhãn cố định tại một vị trí của sản phẩm hay các kệ hàng hóa và những nơi có môi trường làm việc khắc nghiệt như chịu nhiệt độ cao, ẩm ướt, hóa chất…

Bên cạnh đó máy in mã vạch còn phân loại theo các tiêu chí khác : độ phân giải (203dpi hoặc 300dpi), tốc độ in ấn, chiều rộng in tối đa, chất liệu in ấn, thương hiệu sản phẩm… Hãy liên hệ bộ phận bán hàng để được tư vấn tốt nhất.

congnghemavach.com.vn là một trong những website cung cấp máy in mã vạch – máy in tem nhãn mã vạch lớn nhất Việt Nam với 100% máy in tem nhãn mã vạch chính hãng của các thương hiệu uy tín trên thế giới như: Zebra, Datamax, Sato, Avery, Bixolon, Godex, Sewoo, TSC…

LIÊN HỆ NGAY : 0968 099 139 (24/7) ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TỐT NHẤT

Mua máy in tem nhãn mã vạch Chính hãng 100% tại CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ MÃ VẠCH VIỆT NAM để: ✓ Giá rẻ hơn ✓ Chất lượng đảm bảo hơn  ✓ Dịch vụ đổi trả – bảo hành tốt hơn.