Máy in tem mã vạch Godex EZ2350i

LIÊN HỆ GIÁ

Cam kết từ chúng tôi

Máy in Godex EZ2350i là máy in mã vạch thuộc dòng máy in mã vạch công nghiệp của hãng Godex – Đài Loan. Dòng này bao gồm 2 model chính là Godex EZ2250i và Godex EZ2350i với sự khác nhau chủ yếu nằm ở độ phân giải và tốc độ in.

Godex EZ2350 cho tốc độ in chậm hơn nhưng bù lại nó cho độ phân giải cao hơn giúp in ấn các ứng dụng tem nhãn cần độ sắc nét cao và bền màu hơn.

Godex EZ2350i ViewHình ảnh mình họa máy in tem nhãn mã vạch công nghiệp Godex EZ2350i
 

Đặc điểm nổi bật của máy in tem nhãn mã vạch Godex EZ2350i

 

Máy in tem mã vạch Godex EZ2150 Thiết kế bằng kim loại đúc tạo sự chắc chắn

 • Máy được chế tạo bằng kim loại đúc rất chắc chắn và mạnh mẽ giúp máy có thể hoạt động tốt trong nhiều môi trường khác nhau
 • Nắp mở máy phía trên cho phép thao tác tháo lắp giấy mực rất dễ dàng
 • Bề ngoài của máy được phủ 1 lớp sơn tĩnh điện giúp bảo vệ người dùng khỏi điện giật
Máy in tem mã vạch Godex EZ2150 Màn hình LCD cho phép tùy chỉnh dễ dàng hơn

 • Máy sử dụng màn hình màu LCD TFT với 4 phím điều hướng giúp máy có thể tùy chỉnh trực tiếp các thiết lập trên máy
 • Máy cũng hỗ trợ in tem nhãn với chiều dài lớn khi ribbon mực có thể dài tới 300m
 • Ngoài ra máy còn có thể sử dụng được cả mực inside và outside
Máy in tem mã vạch Godex EZ2150 Kết nối đa dạng và có khả năng mở rộng bộ nhớ ngoài

 • Máy có đầy đủ các kết nối phổ biến như: RS-232 (DB-9), USB 2.0, Ethernet 10/100 Mbps, USB Host
 • Ngoài ra máy còn có khả năng mở rộng bộ nhớ ngoài thông qua cổng USB rất hữu dụng khi cần lưu trữ lớn
Máy in tem mã vạch Godex EZ2150 Cung cấp miễn phí phần mềm in mã vạch đi kèm theo máy

 • Khi mua máy khách hàng sẽ được cung cấp miễn phí phần mềm in mã vạch chuyên dụng giúp công việc in tem nhãn trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn
 • Phần mềm in tem nhãn mã vạch Go Label là phần mềm được Godex phát triển riêng cho các dòng máy in mã vạch Godex nên có giao diện sử dụng đơn giản, tiện ích và nhanh chóng

Ứng dụng mã vạch cho ngành ý tế, chăc sóc sức khỏe

Tại các bệnh viện và cơ sở y tế trên khắp thế giới, với việc nhận dạng thông số bệnh nhân nhanh tróng là 1 vấn đề cực kỳ quan trọng trong pháp đồ điều trị. Với giải pháp dán nhãn mã vạch y tế trên tay mỗi bệnh nhân để lưu lại toàn bộ dữ liệu trong quá trình điều trị, với mỗi bệnh nhân được mã hóa mã vạch và lưu vào hệ thống, khi bác sỹ cần xem thông tin của bệnh nhân chỉ cần quét mã vạch là truy cập được vào toàn bộ hồ sơ bệnh án.

Đối với các ứng dụng chăm sóc sức khoẻ, mã vạch được sử dụng để nâng cao hiệu quả hoạt động và các thủ tục, cũng như tương quan nhiều bộ phận quan trọng trong ngành như tiếp nhận tự động, lưu trữ hồ sơ, bảo trì các báo cáo, giấy tờ cho người bệnh, kiểm tra thiết bị và nhanh chóng và chính xác việc quản lý dữ liệu hoàn toàn tự động thông qua việc mã hóa mã vạch.

Ứng dụng mã vạch trong y tế, chăm sóc sức khỏe Máy in tem mã vạch Godex EZ2050 Máy in tem mã vạch Godex EZ2150

Ứng dụng mã vạch trong y tế, chăm sóc sức khỏe

Gần như toàn bộ quá trình đều được rút gọn, từ khâu điều trị cho tới thanh toán chỉ với 1 nhãn mã vạch duy nhất, giảm thiểu về công sức là tài chính cho việc lưu trữ hồ sơ truyền thống cùng các thủ tục nhập/ xuất viện rườm rà. Với độ chính xác 99,9%, máy quét mã vạch cung cấp một giảig pháp không có lỗi về nhập dữ liệu, loại bỏ các lỗi có thể gây ra chẩn đoán không chính xác hoặc kê đơn thuốc sai do sai sót về giấy tờ hồ sơ.

Do tính chất đáng tin cậy và tính dễ sử dụng, công nghệ mã vạch tiếp tục là cuộc cách mạng để các chuyên gia y tế lưu giữ hồ sơ bệnh án từ đó có pháp đồ điều trị nhanh tróng cho bệnh nhân. Từ đó thời gian bệnh nhân được điều trị nhanh hơn nhờ vào việc giảm tới 80% thời gian chờ đợi các thủ tục làm giấy tờ, đồng thời việc lưu trữ thông qua mã vạch giúp giảm thiểu các rủi do với kiểu lưu trữ hồ sơ truyền thống.

Ứng dụng mã vạch vào bán lẻ

Áp dụng công nghệ mã vạch là một thành phần thiết yếu của một doanh nghiệp bán lẻ giúp cho hệ thống tinh gọn, nhẹ nhàng. Với việc theo dõi hàng hoá lưu kho và theo dõi chúng là vấn đề đâu đầu cho nhiều doanh nghiệp. Việc theo dõi hàng hóa thông qua mã vạch sẽ dễ dàng và nhanh tróng quản lý cực kỳ hiệu quả.

Mã vạch trong bán lẻ Máy in tem mã vạch Godex EZ2050 Máy in tem mã vạch Godex EZ2150

Mã vạch trong bán lẻ

Hầu hết các doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn đều cần hệ thống bán hàng (POS) công việc được sử lý thông qua máy móc giảm các sai số, nhầm lỗi do con người và rút gọn thời gian xuống. Cho dù doanh nghiệp của bạn đã và đang hoạt động lâu năm với phương thức bán hàng truyền thống, hãy để chúng tôi tư vấn hệ thống phần mềm với các phần cứng là các máy quét và máy in mã vạch giúp giản thiểu thời gian và tài chính hàng tháng.

Máy đọc mã vạch

Lợi ích của máy quét mã vạch trong một doanh nghiệp khá rõ ràng: đọc dữ liệu mã hóa vì thế chúng giảm bớt lỗi trong quá trình thanh toán và cung cấp số liệu chính xác về hàng tồn kho ngay thời. Máy quét mã vạch có nhiều loại, bao gồm: 1D, 2D, có dây và không dây, đơn tia, đa tia.

Máy in mã vạch

Ngoài các loại máy in thông thường và hoá đơn, bằng cách thêm mã vạch đã mã hóa, người dùng có thể tạo các loại nhãn mã vạch theo đặc thù sản phẩm doanh nghiệp. Với các kiểu mã vạch có có độ bền, không bị mờ dần, có khả năng chịu nhiệt đảm bảo rằng những nhưng thông tin lưu trữ hàng hóa sẽ không bị mờ theo thời gian.

Ứng dụng mã vạch trong quản lý kho và vận chuyển

Theo dõi các sản phẩm trong toàn bộ quá trình phân phối là việc cần thiết để quản lý kiểm soát chi phí hệ thống, quản lý hàng tồn kho và đảm bảo việc phân phối nhanh chóng và tin cậy của hàng hoá. Các doanh nghiệp có các quy trình sau bán hàng tốt  và nhanh tróng như bảo hành, bảo trì, hậu mãi và chăm sóc khác hàng.

Mã hóa bằng mã vạch là một trong những cách hiệu quả nhất để quản lý sản phẩm khi nó được di chuyển ở mỗi chuỗi cung ứng, vì chúng có thể lưu số serial, số lô và các thông tin đặc biệt khác. Với kiểu theo dõi thủ công không đáng tin cậy thường dẫn đến sai số và thất thoát khi theo dõi sản phẩm, vì thế bạn cân nhắc việc sử dụng mã vạch trong việc quản lý kho hàng hóa.

Mã vạch trong quản lý kho, vận chuyển Máy in tem mã vạch Godex EZ2050 Máy in tem mã vạch Godex EZ2150

Mã vạch trong quản lý kho, vận chuyển

Nhãn mã vạch, máy in và máy quét có mã vạch có thể giúp đẩy nhanh quá trình đưa sản phẩm đến cho người dùng cuối bằng cách sử dụng mã vạch để đọc thông tin sản phẩm trong thời gian thực.

Trong nhà kho, việc nhập, xuất kho và giao hàng hoạt hiệu quả hơn, tiết kiệm tiền và giải phóng nhân lực. Việc quản lý hàng tồn kho được tối ưu có nghĩa là công ty của bạn sẽ dành ít thời gian hơn để tìm kiếm các sản phẩm và thiết bị tự đó hiệu quả hơn trong quản lý.

Việc thông tin được cập nhật cũng ảnh hưởng đến khả năng vận chuyển, cho phép bạn lập kế hoạch tốt hơn cho các tuyến đường vận chuyển giúp cho việc vận tải hàng hóa khớp hơn về thời gian tránh việc lưu kho lâu do khâu kiểm kê hàng hóa. Nhờ việc dán nhãn mã vạch lên hàng hóa nên tại các kho chung chuyển sẽ gần giảm hoàn toàn thời gian kiểm tra hàng hòa thủ công, việc bốc dỡ hàng hóa gần như là tức thời.

Ứng dụng mã vạch cho nhà máy sản xuất

Việc theo dõi và kiểm tra chất lượng được ghi lại bằng tay – thường là trong sổ nhật ký hoặc sổ nhật ký. Kiểu lưu giữ hồ sơ này không phải lúc nào cũng chính xác, đặc biệt khi xử lý hàng trăm nghìn mục. Hơn nữa, với việc kiểm tra thủ công của con người luôn luôn gặp lỗi và không bao giờ khắc phục được hoàn toàn.

Trong các ngành công nghiệp sản xuất hoặc nguyên vật liệu chúng cần đi qua hàng chục cuộc kiểm tra và kiểm định để đảm bảo tính ổn định và chất lượng của chúng. Các kiểm tra này được ghi lại cho mục đích lưu lại hồ sơ thông tin, cho phép các thanh tra giám sát tình trạng và tính nhất quán của các lô cụ thể. Bằng cách đơn giản quét mã vạch sau mỗi giai đoạn thử nghiệm, các thông số để đảm bảo chất lượng được tạo thành một bản ghi chính xác về tất cả các vật liệu hoặc sản phẩm tại mọi thời điểm.

Mã vạch cho nhà máy sản xuất Máy in tem mã vạch Godex EZ2050 Máy in tem mã vạch Godex EZ2150

Mã vạch cho nhà máy sản xuất

Tuy nhiên, việc in mã vạch không chỉ là bảo đảm chất lượng, mà đặc biệt trong một số ngành công nghiệp sản xuất có thể được quy định rất cao, các ngành công nghiệp có tính bất ổn cao, trong đó nguy cơ xảy ra sự cố có thể khá cao nếu không thực hiện đúng biện pháp phòng ngừa. Mã vạch có thể thực sự đảm bảo sự an toàn cho các khu vực làm việc. Bằng cách trang bị cho nhân viên các thẻ mã vạch đặc biệt cho phép sử dụng thang máy và cửa ra vào các khu vực đặc biệt. Vì thế đối với người quản lý đồng thời theo dõi được người công nhân đang làm việc tại khu vực nào.

Mã vạch đang ảnh hưởng đến ngành công nghiệp sản xuất hàng ngày. Bằng cách tạo ra các giải pháp theo dõi và giúp xác định các mối nguy tiềm ẩn tại nơi làm việc, các tổ chức thường tạo ra mã vạch để đạt được các tiêu chuẩn toàn diện về an toàn.

Ứng dụng mã vạch cho các cơ quan chính phủ

Trong vài năm qua, đã có bước tiến cho các giải pháp mã vạch trong các cơ quan chính phủ. Việc sử dụng công nghệ mã vạch đã phổ biến rộng rãi đối với một số chức năng trong khu vực nhà nước, chẳng hạn như trong thư viện, với quá trình kiểm tra và kiểm tra sách và các tài liệu khác. Nhưng đối với những người đề xuất sử dụng mã vạch sáng tạo hơn, công nghệ hiện tại cho phép chúng ta tận dụng tốt hơn không chỉ dừng lại ở quả lý thư việc. Thẻ căn cước có thể được gắn với hồ sơ, hệ thống quản lý kế hoạch bữa ăn và các tài khoản thanh toán điện tử.

Mã vạch cho cơ quan chính phủ Máy in tem mã vạch Godex EZ2050 Máy in tem mã vạch Godex EZ2150

Mã vạch cho cơ quan chính phủ

Trong các ứng dụng khác của chính phủ, khả năng ứng dụng mã vạch là cực kỳ cao. Với các máy quét và máy in di động cho phép phát hành các trích dẫn điện tử hiệu quả hơn và chính xác hơn cho những người giám sát và giám sát bãi đậu xe và các thiết bị này có thể truyền thông tin này trở lại hệ thống trung tâm trong thời gian thực. Máy quét và máy in cũng có thể sắp xếp và đảm bảo tính chính xác trong quá trình phát hành các tài liệu này.

Máy in và máy quét mã vạch cũng có thể cung cấp một giải pháp rất cần thiết cho việc lưu giữ hồ sơ, cho phép bạn theo dõi chuyển động và kiểm kê tài liệu, thường là một thách thức đối với các phòng ban của chính phủ bị ràng buộc bởi luật ghi chép.

Trong môi trường làm việc trường học, thư viện và khu vực nhà nước – yêu câu công việc phải đạt hiệu quả cao với thời gian ít hơn bớt rườm rà hơn, công nghệ mã vạch là một cơ chế hiệu quả về chi phí để cải thiện tổ chức và hiệu suất của phòng ban. Nó cũng có thể giúp giải phóng nguồn nhân lực tránh các sai sót quan liêu.

Ứng dụng mã vạch cho du lịch và giải trí

Bạn đang quản lý dịch vụ bán vé, phòng hoà nhạc, sân vận động hoặc bất kỳ địa điểm nào khác tổ chức các sự kiện thường xuyên, công nghệ mã vạch có thể được sử dụng cho các ứng dụng kinh doanh đó của bạn. Ví dụ: bằng cách sử dụng vé có mã vạch của bạn, bạn có thể theo dõi bán vé và soát vé, cũng như cải thiện an ninh tại sự kiện của bạn. Những loại mã vạch này cũng có thể được sử dụng cho vé máy bay, thẻ quần áo, thẻ ID, thẻ khay và nhiều hơn nữa.

Mã vạch cho du lịch và giải trí Máy in tem mã vạch Godex EZ2050 Máy in tem mã vạch Godex EZ2150

Mã vạch cho du lịch và giải trí

Ngoài ra, trong một thế giới ngày càng phát triển, điện thoại thông minh đang dần phổ biến và là vật dụng không thể thiếu. Và, một trong những ứng dụng di động mới nhất phát triển đó là tạo mã vạch chỉ với thiết bị di động. Với đặt vé trên điện thoại di động, khách hàng không còn phải xếp hàng chờ đợi lâu để mua vé cho các hoạt động yêu thích của họ như phim ảnh, hòa nhạc hay các sự kiện thể thao. Họ có thể mua vé cho các sự kiện này, cũng như vé tàu, xe buýt hoặc vé máy bay, trên thiết bị di động và chỉ cần đưa ra một hình ảnh có mã vạch khi họ đến các sự kiện này khi soát vé.

Nếu bạn đang tổ chức một hội nghị hoặc sự kiện, người tham dự sẽ muốn có một số thông tin để để họ có thể chia sẻ nó với người khác. Đôi khi nội dung của sự kiện, hội nghị đó quá dài. Thay vì đưa một đoạn văn bản nội dung sự kiện, thì nó được mã hóa thành mã vạch 2D vào trong các bài thuyết trình và sự kiện của mình. Khi bạn tạo mã vạch này, cho phép người dùng điện thoại thông minh chụp ảnh nhanh chóng và truy cập ngay vào liên kết để biết thêm thông tin về các chủ đề mà họ muốn tìm hiểu thêm.

Bạn chưa thử nghiệm sử dụng mã vạch cho các dịch vụ Du lịch và Giải trí của mình? Đã đến lúc tiềm năng của việc quản lý và khả năng tiếp cận dữ liệu, giảm chi phí và nâng cao năng suất.

Ứng dụng mã vạch cho các sản phẩm đặc biệt

Khi tiến bộ công nghệ, các nhãn mã vạch truyền thống đã phát triển không chỉ đơn là một mảnh vuông vuông nhãn mã vạch. Những gì chúng ta đang nhìn thấy trên cơ sở hàng ngày là một lượng lớn các vật liệu với nhãn mã vạch khác nhau. Nhãn mã vạch hiệu hiện nay có độ dầy khác nhau, độ dẻo, dẻo dai và kết hợp các lớp phủ hợp chất. Điều quyết định là tìm ra giải pháp tốt nhất để tối đa hóa chất lượng ứng dụng trong nhiều ngành nghề.

In ấn mã vạch lên các vật liệu đặc biệt Máy in tem mã vạch Godex EZ2050 Máy in tem mã vạch Godex EZ2150

In ấn mã vạch lên các vật liệu đặc biệt

GoDEX cung cấp hàng loạt máy in mã vạch có thể kèm theo các phụ kiện khác nhau như máy cắt, máy dập và máy ép nhã mã vạch. Nhãn mà vạch được dập và in hầu hết các loại vật liệu từ các biểu ngữ, ghi nhãn mã vạch các thành phần nhỏ, bảng tên, ống nhựa, thẻ nhựa, ghi nhãn cáp và thậm chí các thẻ RFID đều có thể được in qua một máy in GoDEX. Với đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp của Công Nghệ Mã vạch, chúng tôi có thể đáp ứng nhu cầu in của bạn với một giải pháp phù hợp.

Ngoài ra, Công Nghệ Mã Vạch có một tổ hợp đội ngũ kỹ sư cơ khí, điện tử, phần mềm, có kinh nghiệm và niềm đam mê trong việc theo đuổi sự đổi mới và xuất sắc. Cùng với nhóm nghiên cứu phát triển, tất cả sản phẩm GoDEX và giải pháp phần mềm đi kèm nhằm đáp ứng công việc tốt nhất, tối ưu nhất.

Hình ảnh thân máy và phụ kiện đi kèm EZ2150

 

Thân máy Godex EZ Máy in tem mã vạch Godex EZ2050 Máy in tem mã vạch Godex EZ2150

Thân máy

Label Stock Godex EZ Máy in tem mã vạch Godex EZ2050 Máy in tem mã vạch Godex EZ2150

Cuộn giấy in mã vạch theo máy

USB Cable Godex EZ Máy in tem mã vạch Godex EZ2050 Máy in tem mã vạch Godex EZ2150

Cáp kết nối USB

EZ2050 Series Quick Guide Godex EZ Máy in tem mã vạch Godex EZ2050 Máy in tem mã vạch Godex EZ2150

Sách hướng dẫn

Ribbon Module Godex EZ Máy in tem mã vạch Godex EZ2050 Máy in tem mã vạch Godex EZ2150

Lõi mực trống

Power Adapter Godex EZ Máy in tem mã vạch Godex EZ2050 Máy in tem mã vạch Godex EZ2150

Dây nguồn

CD Godex EZ Máy in tem mã vạch Godex EZ2050 Máy in tem mã vạch Godex EZ2150

CD drive và hướng dẫn sử dụng

Cấu tạo chức năng Godex EZ2150

View đằng trước máy

Godex EZ2050 EZ2150 series Máy in tem mã vạch Godex EZ2050 Máy in tem mã vạch Godex EZ2150

 1. Bảng điều khiển hệ thống
 2. Tấm phủ dưới
 3. Cửa sổ view bên trong máy
 4. Vỏ máy

View đằng sau máy

Đằng sau EZ2050 EZ2150 series Máy in tem mã vạch Godex EZ2050 Máy in tem mã vạch Godex EZ2150

Đằng sau EZ2050 EZ2150 series

 1. Khe giấy mở rộng ( dùng cho các cuộn giấy lớn đặt bên ngoài máy )
 2. Tự động căn giấy
 3. Cổng Parallel ( tùy chọn )
 4. Cổng kết nối ứng dụng ( tùy chọn )
 5. Cổng Ethernet
 6. Cổng USB
 7. Cổng Serial port (DB-9)
 8. Nút bật / tắt nguồn
 9. Jack nguồn
 10. Khe giấy mở rộng

View bên trong máy

Bên trong Godex EZ2050 EZ2150 series Máy in tem mã vạch Godex EZ2050 Máy in tem mã vạch Godex EZ2150

Bên trong Godex EZ2050 EZ2150 series

 1. 1
 2. Trục cuộn mực
 3. Bộ phần đầu in
 4. Trục lăn giấy
 5. Răng cưa xé giấy
 6. Đòn bẩy nhà đầu in
 7. Bánh xe điều chỉnh cảm biến
 8. Thanh hướng dẫn giấy
 9. Thanh căng giấy
 10. Trục cuộn giấy
 11. Thanh điều hướng giấy nhãn mã vạch
 12. Thanh nhả

Cụm đầu in mã vạch

Cụm đầu in Godex EZ2050 EZ2150 series Máy in tem mã vạch Godex EZ2050 Máy in tem mã vạch Godex EZ2150

Cụm đầu in Godex EZ2050 EZ2150 series

 

Save

Save

Nhận báo giá sản phẩm

Máy in tem mã vạch Godex EZ2350i

Godex-EZ2350i