Máy kiểm kho Motorola MC3200 Series

LIÊN HỆ GIÁ

Cam kết từ chúng tôi

Với máy kiểm kho MC3200 (PDA) hay còn gọi model cụ thể chính xác là máy kiểm kho Zebra Motorola Symbol MC32N0. Dòng máy kiểm kho này với nhiều sự lựa chọn với nhiều cấu hình khác nhau cho từng nhu cầu cụ thể cho bạn. Thế hệ kế tiếp trong dòng máy kiểm kho MC3100 Series, với các cấu hình nâng cấp giúp cho hoạt động hiệu quả và mạnh mẽ.

Tính năng nổi bật

Chọn hệ điều hành phù hợp cho doanh nghiệp của bạn – Android Jelly Bean hoặc Microsoft Embedded Compact 7. Lựa chọn công nghệ tiên tiến nhất 1D laser hoặc động cơ quét hình ảnh 1D / 2D cho phép người dùng dễ dàng quét mã vạch trong bất kì điều kiện nào.Ba kiểu bắn mã vạch: bắn thẳng, bắn trên đầu, bắn vuông góc – mang lại sự thoải mái cho mọi công việc hàng ngày. Và kể từ khi MC3000 Series ra đời, máy kiểm kho MC3200 đã trở thành một trong những máy kiểm kho phổ biến nhất trong hơn 10 năm qua. Với máy kiểm kho MC3200 bạn có thể tin tưởng để nâng cao hiệu quả quản lý hàng tồn kho của bạn lên mức tiếp theo.
 

Mã vạch cho sản xuất trong quản lý hàng tồn kho với sự phát triển tiếp theo trong ” máy kiểm kho MC3000 SERIES”.

Sự hài lòng của khách hàng và thành công của doanh nghiệp được gắn chặt với mức độ hiệu quả và chính xác của việc quản lý hàng hóa. Với thiết bị kiểm kho MC3200, mọi thứ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Bạn cần phải biết mọi thứ trong tay để tránh tốn kém trong khi nhân viên của bạn cần phải nhanh chóng và chính xác chọn đúng đơn hàng để đảm bảo rằng khách hàng nhận đúng hàng đúng thời gian.. Giờ đây, với nhiều tùy chọn hơn, thiết bị kiểm kho mạnh mẽ hơn, tiết kiệm chi phí, nhẹ và chắc chắn hơn sẽ cung cấp công cụ mà nhân viên của bạn cần để hoàn thành công việc liên quan đến hàng tồn kho trong vài giây, từ kho hàng cho đến cửa hàng của bạn. Mỗi ngày, nhân viên sử dụng máy kiểm kho MC3000 SERIES để mang lại sự thoải mái suốt ngày cho bất kỳ công việc nào, từ việc chọn cách quét mã vạch cho đến hầu hết các tác vụ quét. Và kể từ khi MC3000 Series trở thành một trong những thiết bị kiểm kho phổ biến nhất trong hơn 10 năm qua, bạn sẽ có được một Thiết bị kiểm kho hiệu suất cao và bạn có thể nâng cao hiệu quả quản lý hàng tồn kho tốt nhất.

Hỗ trợ cả Android Jelly Bean và Microsoft Embedded Compact 7

Bạn có được tính linh hoạt để lựa chọn hệ điều hành hàng đầu đáp ứng tốt nhất nhu cầu doanh nghiệp của bạn. Và khả năng trao đổi hệ điều hành cho phép bạn có thể thay đổi hệ điều hành qua nhau. Điều này giúp Máy kiểm kho MC3200 linh hoạt hơn bao giờ hết.

Tiện ích mở rộng (Mx) của Zebra tùy biến hệ điều hành Android cho doanh nghiệp

Được tích hợp vào Android, Mx bổ sung các tính năng cần thiết để biến Android từ hệ điều hành người tiêu dùng (OS) sang
một hệ điều hành đẳng cấp doanh nghiệp thật sự, bao gồm bảo mật, quản lý thiết bị và hỗ trợ khả năng nắm bắt dữ liệu doanh nghiệp.

Sức mạnh để hỗ trợ các ứng dụng nặng nhất.

Bộ xử lý lõi kép 1 GHz, lựa chọn bộ nhớ Flash 2 hoặc 4 GB và bộ nhớ SD lên đến 32 GB. Máy kiểm kho MC3200 cung cấp khả năng chạy nhiều ứng dụng phức tạp đồng thời cùng lúc với hiệu suất và hiệu quả cao.

Hiệu suất quét mã vạch vượt trội giúp tăng năng suất làm việc.

Cho dù bạn chọn loại “máy kiểm kho MC3200” loại laser 1-D hoặc công cụ ghi hình 2-D, nhân viên của bạn sẽ có được công nghệ quét tiên tiến nhất. Bạn có thể quét mã vạch cực nhanh,bạn chỉ việc nhấn vào nút quét mã vạch, bất kể đồ vật có trong tay hay trên cao, Kệ trong nhà kho, hoặc mã vạch bị trầy xước, in kém hay bẩn.

  • Laser 1-D: Công nghệ Adaptive Scanning được cấp bằng sáng chế trong laser 1-D của chúng tôi cung cấp phạm vi hoạt động rộng nhất trong kho hàng của bạn. Nhân viên có thể quét bất kỳ mã vạch 1 chiều nào từ tiếp xúc gần đến khoảng cách xa 15,5 m.
  • Laser 2-D: Công nghệ độc quyền của PRZM của Zebar và lĩnh vực nhìn rộng trong mô hình 2-D của chúng tôi cho phép nhân viên nắm bắt hầu như bất kỳ mã vạch lên đến 92 cm cũng như quét mã vạch lớn ở khoảng cách gần.

Kết nối không dây nhanh với 802.11n

Cung cấp hiệu suất ứng dụng máy kiểm kho MC3200 để cải thiện năng suất làm việc của nhân viên và sự hài lòng trong công việc.

Bền bỉ và sẵn sàng cho cửa hàng, nhà kho hoặc cảng biển

Các thử nghiệm của chúng tôi về độ bền, độ chống nước và các thử nghiệm va đập khác cho thấy: “Máy kiểm kho MC3200” thực sự bền trong bất kì điều kiện làm việc nào: từ rất nóng tới rất lạnh và nhiều hơn thế nữa.

Ba kiểu quét mã vạch của thiết bị

Bạn có thể kết hợp ba kiểu quét dữ liệu để quét mã vạch với hiệu quả cao nhất.

Nâng cấp từ bất kỳ thiết bị kiểm kho MC3000 Series nào

Khả năng tương thích của phụ kiện cho phép bạn nâng cấp lên “công nghệ mã vạch” mới nhất

Các ứng dụng tương lai với RhoMobile Suite

Hỗ trợ RhoMobile Suite cho phép tạo ra các ứng dụng đa nền tảng có thể chạy trên iOS, Android, Microsoft Windows Và các hệ điều hành của tương lai.

Thay thế pin dễ dàng

Bạn có thể thay thể pin cho máy kiểm kho MC3200 dễ dàng hơn bao giờ hết. chỉ cần tháo pin cũ ra và lắp pin mới vào. Như thế là bạn đã thay pin thành công cho máy kiểm kho MC3200.

​[videoamp id=”MKOFnYz0Xv4″]

Thông số kỹ thuật

Nhãn hiệu Motorola
Mã SP MC3200
Kết nối 802.11g / b / g, 802.11a, 802.11a / b / g, 802.11 b / g, 802.11a / b / g / n, 802.11n, 802.11 b / g / n
Kích thước
  • Máy quét thẳng:

190.4 mm L x 81.9 mm W x 45.2 mm D

At grip: 60.9 mm W x 34.2 mm

  • Máy quét xoay:

212.6 mm L x 81.9 mm W x 40.0 mm D

At grip: 60.9 mm W x 34.2 mm D

  • Máy quét dạng súng:

192.7 mm L x 80.8 mm W x 166 mm D

Cân nặng
  • Máy quét thẳng: 365 gam
  • Máy quét xoay: 372 gam
  • Máy quét dạng súng: 509 gam
Hiển thị Màn hình 3 inch màu (TFT) (320 x 320)
Màn hình Màn hình cảm ứng điện trở
Đèn nền Đèn LED
Thông báo Đèn LED, âm thanh
Bộ nhớ RAM 512 MB
Bàn phím 48
Kiểu bàn phím Kích thước đầy đủ
Hệ điều hành Windows Embedded Compact 7.0 (Standard or Premium) hoặc Android 4.1
Pin Pin Li-Ion , Có 2 lựa chọn: Pin Li-Ion 4800 mAh hoặc 2740 mAh
Điều kiện mặt hàng Mới
Loại máy quét Laser
Loại Thu thập Dữ liệu Không dây
Khả năng quét 1D
Chuẩn bảo vệ IP54

Nhận báo giá sản phẩm

Máy kiểm kho Motorola MC3200 Series