Máy quét mã vạch Honeywell SR6-1D

LIÊN HỆ GIÁ

Cam kết từ chúng tôi

Máy quét mã vạch Honeywell SR61-1D là thiết bị máy quét mã vạch công nghiệp. Thiết bị được đánh giá đem lại cho người dùng hiệu suất làm việc tốt, dễ sử dụng và độ chính xác cao. Honeywell đưa ra cho người dùng 2 kiều quét mã vạch đó là máy quét tuyến tính và quét laser. Cả hai đều cung cấp chức năng quét nhanh chóng tất cả các mã vạch 1D. Từ đó hiệu suất quét của máy quét mã vạch công nghiệp SR61-1D được tăng cường đáng kể. Thiết bị máy quét mã vạch Honeywell SR61-1D có tốc độ quét lên đên 200 lần quét / giây

Máy quét mã vạch công nghiệp SR61-1D
Hình ảnh máy quét mã vạch Honeywell SR61-1D

Ngoài ra, máy quét  mã vạch Honeywell SR61-1D cũng có các tính năng như. Hỗ trợ thao tác dữ liệu (phân tích dữ liệu) làm tăng sự linh hoạt của thiết bị và giúp đảm bảo tích hợp liền mạch với cơ sở hạ tầng ứng dụng hiện tại của bạn. Với nhiều cấu hình quét, bao gồm kết nối không dây hoặc không dây Bluetooth, thiêt bị SR61-1D sẽ luôn phù hợp với môi trường làm việc của bạn. Cho dù đầu đọc có quét mã vạch kém chất lượng hay lỗi thì đều có thể giải mã nhanh với hiệu suất cực kỳ cao.

Máy quét mã vạch Honeywell SR61-1D hỗ trợ quét mã vạch 1D, cũng như mã vạch GS1, đảm bảo hiệu suất đáng tin cậy trong các ứng dụng khắc nghiệt của bạn. Và để phù hợp cho môi trường công nghiệp thì máy quét mã vạch Honeywell SR61-1D được thiết kế lớp vỏ siêu bền. Thiết bị có thể hoạt động tốt trong những môi trường khắc nghiệt, bụi bẩn, độ ẩm cao.

 Tính năng, đặc điểm.

 Máy quét mã vạch Honeywell SR6-1D Thích hợp cho quét toàn bộ mặt hàng, DPM chuyên dụng và các tùy chọn an toàn thực sự.
 Máy quét mã vạch công nghiệp SR61-1D Khả năng giải mã tốt: Có thể quét mã vạch 1D, mã GS1, thậm chí có thể giải mã mã vạch in kém hay bị rách.
 Máy quét mã vạch Honeywell SR6-1D Lớp vỏ bảo vệ siêu bền: Được thiết kế để chịu được 26 lực bê tông hoặc thép từ 2 m (6,5 ft), nhiệt độ cực đại, rung động xe nâng liên tục,bụi và mưa gió.
 Máy quét mã vạch Honeywell SR6-1D Thiết kế gọn nhẹ tiện dụng: Máy quét mã vạch công nghiệp SR61-1D có tay cầm dạng súng giúp người dùng dễ thao tác và có thể quét liên tục với thời gian dài mà không gây mệt mỏi khi sử dụng nhiều.
 Máy quét mã vạch Honeywell SR6-1D Tương thích mọii giao diện: Máy quét mã vạch công nghiệp SR61-1D có giao diện không dây USB 2.0 tốc độ cao hoặc USB 2.0 tốc độ cao cho phép bạn nhanh chóng truyền dữ liệu mã vạch hoặc hình ảnh tới hệ thống máy chủ lưu trữ.
 Máy quét mã vạch Honeywell SR6-1D  Accessorize: Hàng loạt các phụ kiện có sẵn bao gồm móc treo, bao da, gắn kết, trạm cơ sở không dây và bộ sạc.

Thông số kỹ thuật.

 

Xem thêm sản phẩm tại đây.

Nhận báo giá sản phẩm

Máy quét mã vạch Honeywell SR6-1D

Máy quét mã vạch Honeywell SR6-1D