Ribbon mực in mã vạch Ricoh wax resin

LIÊN HỆ GIÁ

Cam kết từ chúng tôi

Ricoh wax resin là ribbon mực in mã vạch dạng cuộn dành riêng cho các máy in tem nhãn mã vạch sử dụng công nghệ in truyền nhiệt trực tiếp.

Ribbon mực in mã vạch Ricoh wax resin
Hình ảnh Ribbon mực in mã vạch Ricoh wax resin

Mực in được nhập khẩu nguyên chiếc từ các nhà máy sản xuất tại Pháp nên cho chất lượng rất tốt, cho tốc độ in nhanh chóng, bền màu, có khả năng chịu đựng được nhiệt độ lên tới ~280°C. Mực in mã vạch Ricoh wax resin được bọc linon chống ẩm và chày xước

Những thông số chính của ribbon mực in mã vạch Ricoh wax resin

Mã hiệu sản phẩm:  Ricoh B120CS | Ricoh B110A-X2 | Ricoh B110TI | Ricoh B120E | Ricoh B130EV | Ricoh B130EV

Thương hiệuL:  RICOH

Xuất xứ:  Pháp

Quy cách: Dạng cuộn (ribbon)

Kiểu ribbon:  FI-(Face In)/FO-(Face Out)

Chất liệu:  Wax resin (sáp – nhựa)

Nhiệt độ in: -Màu sắc:  Đen, trắng, xanh, đỏ, vàng, cam…
Kích thước:  110mmx100m, 110mmx300m, 80mmx300m, 80mmx100m…

Đường kính lõi:  –

Máy in phù hợp: Máy in tem mã vạch để bàn và công nghiệp sử dụng công nghệ in truyền nhiệt gián tiếp

Giấy in phù hơp: Các loại tem decal thường, PVC, xi bạc…

Bảo quản:  Để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp hoặc nơi ẩm mốc…

Ribbon Ricoh wax resin có nhiều mã khác nhau như: Ricoh B120CS | Ricoh B110A-X2 | Ricoh B110TI | Ricoh B120E | Ricoh B130EV | Ricoh B130EV… Mỗi loại mực in lại có những thế mạnh riêng để tương thích tốt nhất cho từng dòng máy in mã vạch cũng như thích hợp với từng lĩnh vực ngành nghề cần in.

Tính năng, đặc điểm

Mực Ricoh wax resin lắp đặt được trong hầu hết các dòng máy in mã vạch văn phòng, máy in mã vạch công nghiệp và bán công nghiệp sử dụng công nghệ in truyền nhiệt gián tiếp, các thương hiệu nổi tiếng có thể kể đến như Zebra, Sato, Avery, Godex, TSC…

Mực cũng phù hợp với hầu như tất cả các loại giấy in tem nhãn mã vạch như: decal giấy, decal PVC, decal xi bạc… đặc biệt là bám dính tốt nhất với các loại giấy decal PVC, và giấy decal xi bạc của hãng Fasson.

Ricoh wax resin có nhiều tùy chọn khác nhau về đường kính lõi, màu sắc, kích thước và độ dài theo những yêu cầu riêng của từng khách hàng, tuy nhiên phổ biến nhất vẫn là loại ribbon mực với đường kính lõi ~34mm, màu đen trắng, chiều rộng 110mm và chiều dài 300m.

Mực in mã vạch Ricoh wax resin được sử dụng phổ biến để làm tem nhãn mác quần áo, tem nhãn đồ đông lạnh, nhãn ô tô, tem nhãn hóa chất, tem nhãn mã vạch, tem nhãn vận chuyển, tem nhãn xét nghiệm, tem nhãn đồ điện tử…

Để biết thêm chi tiết về các loại mực quý khách hàng vui lòng gọi điện theo số hotline: 0968 099 139 để được tư vấn và hỗ trợ đầy đủ nhất.

Nhận báo giá sản phẩm

Ribbon mực in mã vạch Ricoh wax resin

Ribbon mực in mã vạch Ricoh wax resin