Ribbon mực in mã vạch Union resin

LIÊN HỆ GIÁ

Cam kết từ chúng tôi

Union resin là ribbon mực in mã vạch chuyên dùng để kể hợp với máy in mã vạch công nghiệp và giấy in mã vạch để tạo ra tem nhãn dán vào sản phẩm, mực phải sử dụng các máy in mã vạch in truyền nhiệt mới cho chất lượng tốt nhất, thành phần chính của mực Union resin là sáp và nhựa cùng 1 số hợp chất để tạo nên trong đó thành phần chủ yếu là nhựa. Đây là thương hiệu mực in mã vạch sản xuất tại Hoa Kỳ nên cho độ bền mực cao hơn hẳn so với các loại ribbon mực thông thường và được rất nhiều doanh nghiệp lớn sử dụng.

Những thông số chính của ribbon mực in mã vạch Union resin

 Tên Thông số
Mã hiệu sản phẩm Union resin US310 | Union resin US350 | Union resin UH100 | Union resin UD900
Thương hiệu UNION
Xuất xứ Hoa Kỳ
Quy cách Dạng cuộn (ribbon)
Kiểu ribbon FI-(Face In)/FO-(Face Out)
Chất liệu chính Resin (nhựa)
Nhiệt độ in ~90°C
Màu sắc Đen (trắng, nâu, xanh, đỏ, lam…)
Kích thước 110mmx100m, 110mmx300m, 80mmx300m, 80mmx100m… (tùy chọn)
Đường kính lõi
Máy in phù hợp Máy in tem mã vạch công nghiệp
Giấy in phù hơp Tem decal thường, PVC, xi bạc
Bảo quản Để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp hoặc nơi ẩm mốc…

Ribbon mực Union resin có nhiều mã khác nhau như: Union resin US310, Union resin US350, Union resin UH100, Union resin UD900. Cả 2 loại này đều sử dụng rất tốt cho các dòng máy in mã vạch công nghiệp có công nghệ in truyền nhiệt gián tiếp như: TSC, Godex, Avery, Sato, Zebra, Argox…

Mực cũng có nhiều tùy chọn về đường kính lõi, kích thước, độ dài mực và màu khác nhau, tùy thuộc vào đặc thù công việc trong từng lĩnh vực mà sẽ có những tùy chọn phù hợp, tuy nhiên phổ biến nhất hiện nay vẫn là ribbon mực màu đen với đường kính lõi là 34mm cùng kích thước 110mmx300m.

resin-union-udung

Những ứng dụng phổ biến của mực in mã vạch Union resin

Ribbon mực in mã vạch Union resin phù hợp với những loại giấy in mã vạch của các thương hiệu như: Fasson, Lintec, UPM… để làm các nhãn lưu trữ hàng hóa, têm nhãn vận chuyển, tem mác quần áo, tem nhãn thùng hàng, nhãn kệ hàng, tem sản phẩm tại các cửa hàng, siêu thị và trung tâm thương mại trên toàn quốc.

Để biết thêm chi tiết về các loại mực quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline: 0968099139 để được tư vấn và hỗ trợ đầy đủ nhất.

Nhận báo giá sản phẩm

Ribbon mực in mã vạch Union resin