5 lợi ích nổi bật nhất của máy in nhãn để bàn Brother

Máy in nhãn của Brother được sản xuất từ những năm 1988 của thế kỷ 20. Đây được coi là một trong những phát minh khoa học vĩ đại làm thay đổi nền công nghiệp in ấn. Cho đến ngày nay các dòng máy in nhãn của Brother đã không ngững cải tiến và nâng cao chất lượng. Góp phần tích cực vào phục vụ trong sản xuất công nghiệp cũng như trong bán lẻ. Tuy nhiên một số khách hàng vẫn chưa biết đến những lợi ích tuyệt vời của dòng sản phẩm nảy. Dưới đây chúng tôi xin liệt kê 5 lợi ích nổi bật nhất của máy in nhãn để bàn Brother. Qua đó giúp người sử dụng hiểu thêm hơn về dòng máy in nhãn này.

Nhập nhãn trên bàn phím với đầy đủ ký tự

Máy in nhãn để bàn Brother có thể kết nối với PC  một cách dễ dàng hoặc hoạt động độc lập. Từ đó giúp cho người dùng có thể  gõ ký tự dễ hơn. So với một số dòng máy in chỉ có một số lệnh in hiện nay.

Máy in nhãn Brother PT-P900W
Hình ảnh minh họa dòng máy in Brother Pt-P900W

Sử dụng phần mềm in nhãn chuyên dụng và miễn phí.

P-touch Editor Label Design được ra đời thông qua việc nghiên cứu chi tiết cấu tạo của máy in và những tính năng nổi bật của nó. Tất cả các model máy in nhãn để bàn của Brother đều có thể in ấn của phần mềm in nhãn đặc biệt này.  Bạn có thể cài đặt và thiết kế nhãn in- trên máy tính của mình một cách rất dễ dàng. Phần mềm này cung cấp nhiều chức năng hơn một thiết bị cầm tay độc lập. Ngoài ra phần mềm này còn phép người dùng tự động điền và in nhãn với thông tin được lưu trữ trong cơ sở dữ liệu Excel hoặc Access trên máy tính của họ.

Xem thêm: HƯỚNG DẪN CHI TIẾT CÁCH SỬ DỤNG PHẦN MỀM IN BROTHER PTOUCH EDITOR

Thiết kế nhãn in một cách thuận lợi và dễ dàng.

Việc hiển thị các nhãn được thiết kế dễ dàng hơn khi người dùng có thể xem trước bản in của họ. Với nhiều dòng máy in cầm tay hay để bàn thì việc xem trước không phải là điều dễ dàng. Bản xem trước này tốt hơn nó giúp người dùng giảm lỗi và dán nhãn băng bị lãng phí.

Máy in nhãn Brother PT-P950NW
PT-P900 có thể in được thông qua các thiết bị mạng

Có thể sử dụng hình ảnh và phông chữ từ máy tính.

Khi kết nối với máy tính dòng máy in nhãn Brother PT-P900W cho phép người dùng sử dụng phông chữ và hình ảnh ngay tại trên máy in. Điều này giúp người sử dụng linh hoạt trong khi thiết kế mà nhiều thiết bị cầm tay không thể có. Cộng với đó là khả năng tùy chỉnh thêm bớt các biểu tượng trên máy in nhãn một cách linh hoạt.

Máy in nhãn để bàn Brother có khả năng tự động lưu nhãn sau khi thiết kế

Người dùng in các nhãn tương tự hoặc tương tự nhiều lần sẽ tận hưởng sự tiện lợi của việc lưu nhãn và các mẫu nhãn trực tiếp vào máy tính của họ. Thật dễ dàng khi xem lại và đối chiếu trước khi in nhãn chỉnh sửa và / hoặc in ấn, mà không cần phải gõ lại thời gian.

Với những lợi ích ở trên thì máy in nhãn đúng là sự lựa chọn tuyệt vời để in ấn. Ngoài ra dòng máy in nhãn Brother PT-P900W có thể kết nối với điện thoại di động , Macbook rất linh hoạt chọn người dùng.

Dòng máy in nhãn này được ứng dụng trong ngành bưu chính viễn thông, hạ tầng mạng, nhà kho, đánh dấu thiết bị điện điện tử….

Để tham khảo chi tiết về dòng sản phẩm này vui lòng click tại đây !

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ MÃ VẠCH VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 7M2 Ngõ 56 Nguyễn An Ninh, Phường Tương Mai, Quận Hoàng Mai, Thành Phố Hà Nội.

Hottline: Mr. Tiên 0968 099 139

Bài viết trên đây chúng tôi có sử dụng nội dung tham khảo từ Brother Việt Nam. Để tham khảo thêm vui lòng xem thêm tại đây!